Nắp đậy ổ cắm điện

     

Tổng quan

Combo 10 Nút Đậy Ổ Điện An Toàn Đã ít nhiều tai nạn đáng tiếc không mong muốn xảy ra bởi thiếu cẩn trọng khi sử dụng ổ cắm điện, độc nhất là phần nhiều mái ấm gia đình bao gồm trẻ em vì các nhỏ xíu khôn xiết hiếu động, thường đùa nghịch và khám phá đồ đạc và vật dụng vào đơn vị. Nếu không tồn tại sự đo lường và thống kê của fan béo, bé nhỏ hoàn toàn có thể chạm chán nguy nan Khi vô tình đút tay hoặc cắn trang bị dụng bởi kim loại vào ổ điện. ...

Bạn đang xem: Nắp đậy ổ cắm điện


*

Đã không ít tai nạn đáng tiếc xảy ra vì chưng không cẩn thận Lúc thực hiện ổ cắm điện, độc nhất vô nhị là phần lớn mái ấm gia đình bao gồm con nít vày các nhỏ nhắn rất hiếu hễ, thường xuyên đùa nghịch và mày mò đồ đạc vào công ty. Nếu không có sự giám sát của tín đồ lớn, bé nhỏ rất có thể chạm chán nguy nan khi vô tình đút ít tay hoặc cắn vật dụng bằng sắt kẽm kim loại vào ổ năng lượng điện.

*

*

Nắp đậyổ năng lượng điện được gia công từnhựa thuộc loại cứng, bảo đảm an toàn các bạn và người thân trong gia đình ngoài các tai nạn về năng lượng điện vì không cẩn thận.

Chân được gia công trường đoản cú nhựa dẻo đề nghị dễ dãi cắm vào những lỗ của ổ năng lượng điện.

Xem thêm: Kích Thước Tủ Giầy Tiêu Chuẩn Theo Phong Thủy, Kích Thước Tủ Giày

Thích đúng theo cho các mái ấm gia đình đến trẻ nhỏ.

Chất liệu nhựa là sản phẩm khiến cho bạn bảo đảm an toàn buổi tối đa cho sự bình an của bé yêu thương.

10 nút bịt ổ năng lượng điện nhiều loại 2 chấucó chốt an ninh, góp bám chặt vào ổ sau khi gặm nhưng mà chỉ bạn mập mới hoàn toàn có thể tháo dỡ gắn thêm được.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Nkhô hanh tay bấmMUA NGAYnhằm sở hữu cho bạn sản phẩmhoàn hảo nhất này nhé!


tin tức tkhô giòn toán
Hướng dẫn tải hàng
Vận chuyển:
*
*

*

368/24/9 Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phụ , TP. HCM
kasynoonlinemy.com
email.com
*
Zalo Khách Sỉ: 0773333394
*
Kỹ thuật: 0776667740
Về chúng tôi
Hỗ trợ
Fanpage