Nên mua s8 hay s8+

     

Chiếc năng lượng điện thoại bậc nhất mới duy nhất của Samsung vẫn được ra mắt tại sự kiện Unpacked lúc 0h ngày 26/2 theo giờ Việt Nam, với sẽ được bán ra vào ngày 16/3.

Bạn đang xem: Nên mua s8 hay s8+

Galaxy S9 có một trong những nâng cung cấp thú vị - đáng để ý như máy hình ảnh mạnh mẽ, trí tuệ sáng tạo và bộ vi cách xử lý nhanh hơn - tuy nhiên S9 vẫn ko nâng cấp nhiều so với S8. Vào thực tế, Galaxy S8 vẫn chính là một dế yêu tuyệt vời, thậm chí là nên chọn cài đặt thay vì S9.

Dưới đấy là sáu tại sao nên cài đặt Galaxy S8, chứ ko phải là Galaxy S9 new hơn.

Galaxy S9 Plus đắt hơn nhiều

*

Nếu cài đặt Galaxy S9, mức giá rẻ hơn một chút so với S8. Cụ thể, S9 ban đầu ở nút 720 USD, trong khi S8 bước đầu ở mức 725 USD.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mẫu S9+ lại khác. Galaxy S9 Plus ban đầu ở mức 840 USD, trong lúc S8 Plus ban đầu ở nấc 825 USD.

Đối cùng với số chi phí đó, bạn sẽ có một máy hình ảnh nâng cấp, tăng RAM, với pin to hơn một chút (tương đương với tuổi thọ pin sạc cao hơn). Đó không phải là khác hoàn toàn lớn về giá cả, nhưng chúng ta cũng có thể tiết kiệm một chút và dành được một yêu cầu gần như giống hệt nhau bởi mẫu điện thoại thông minh Galaxy năm ngoái.

Galaxy S9 có màn hình như S8 về mặt kích thước và độ phân giải

Galaxy S9 không hề có sự nâng cấp gì về kích thước hoặc độ sắc nét màn hình so với S8.

Giống như Galaxy S8, Galaxy S9 có screen AMOLED 5,8 inch và tỉ lệ màn hình 18: 9. Galaxy S9 Plus có màn hình hiển thị Amoled 6,2 inch với tỉ lệ 18: 9, giống hệt như S8 Plus.

Về trực quan, các bạn sẽ không cảm xúc sự biệt lập giữa các điện thoại thông minh này.

Thiết kế của Galaxy S9 gần như giống với Galaxy S8

*

Mua Galaxy S8 xuất xắc Galaxy S9?

Không có nhiều khác biệt lớn về xây dựng giữa Galaxy S8 và Galaxy S9.

Xem thêm: Cách Tăng View Cho Bts Trên Youtube Mà Army Cần Biết, Hướng Dẫn Cày View Cho Mv Mới Của Bts


Cả hai điện thoại cảm ứng thông minh đều có mặt sau bằng kính bội phản chiếu, một dải nhôm dọc từ các cạnh, và một bộ cảm biến vân tay vùng phía đằng sau - mặc dù Samsung đã chuyển cảm biến S9 xuống dưới máy hình ảnh chứ ko phải bên cạnh máy ảnh, vấn đề đó giúp người dùng trực quan rộng và dễ chịu và thoải mái hơn.

Tuy nhiên, có một số đổi khác nhẹ về kích cỡ và trọng lượng. Galaxy S9 nặng hơn Galaxy S8 (163 gram so với 155 gram) cũng giống như ngắn hơn và rộng hơn một chút.

Ngoài ra, hai điện thoại cảm ứng gần giống hệt nhau từ bên ngoài.

Cả S8 và S9 đều hỗ trợ sạc ko dây và sạc nhanh

Cả Galaxy S8 cùng Galaxy S9 đều hỗ trợ sạc ko dây và rất có thể sạc nhanh bằng cỗ sạc tất cả dây hoặc không dây.

Bộ sạc ko dây không đi kèm theo với điện thoại. Samsung cấp dưỡng một số bộ sạc không dây tương thích với ngẫu nhiên điện thoại lý tưởng nào có tính năng sạc không dây, chứ không chỉ các trang bị của Samsung.

Những bộ sạc không dây này có giá bán từ 40 USD đến 70 USD.

Cả nhì điện thoại đều có thời lượng pin gần như giống nhau

Galaxy S8 và Galaxy S9 bao gồm cùng dung tích pin mạnh: 3.000 mAh cho những mẫu S8 và S9 với 3.500 mAh cho các mẫu S8+ và S9+.

Khi nói tới tuổi lâu pin, không có sự khác biệt lớn. Galaxy S8 hỗ trợ thời gian đàm thoại đôi mươi giờ so với 22 giờ của Galaxy S9 cùng 44 giờ phát âm thanh MP3 so với 48 giờ đồng hồ của S9.

Về video và áp dụng Wi-Fi, hai điện thoại cảm ứng này giống nhau ngơi nghỉ mức 16 giờ với 14 giờ.

Cuối cùng, S8 có nhiều lựa chọn màu sắc rộng S9

Có sáu lựa chọn màu sắc cho Galaxy S8, tuy nhiên việc bạn có thể tải những màu nào còn tùy thuộc vào địa điểm bạn mua và cửa hàng bạn chọn.