“người ngoài hành tinh” ronaldo sống như

     

Ronaldo de Lima, hay có cách gọi khác với một cái tên hài hước khác là Ronaldo béo. Anh nằm vị trí cao nhất những huyền thoại bóng đá của mọi thời đại. Phần nhiều trận bóng trên sân cỏ của Ronaldo béo luôn toả ra sức hút mãnh liệt, người theo dõi bị cuốn vào lối chơi đặc sắc của phái nam danh thủ. Tuy vậy đã qua thời kỳ đỉnh cao nhưng đầy đủ màn thi đấu bom tấn và những thành tựu xuất sắc của Ronaldo to vẫn để lại tuyệt hảo sâu sắc. Từ bỏ fan mến mộ bóng đá đến các cầu thủ, đào tạo viên, những vị chuyên viên đều đề xuất công nhận khả năng và tài năng xuất bọn chúng của Ronaldo de Lima.

Bạn đang xem: “người ngoài hành tinh” ronaldo sống như

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Bóng Đá: Các Bảng Xếp Hạng La Liga 2021/2022 Mới Nhất

Anh là “cơn ác mộng” đối với bất kỳ cầu thủ làm sao bởi vận tốc cực nhanh và hồ hết màn rê dắt láng qua tín đồ vô cùng khéo léo.


Mục lục


Tiểu sử Ronaldo béo

Tên thiệt Ronaldo khủng là Ronaldo Luis Nazario De Lima hay hotline tắt là Ronaldo De Lima. Anh sinh ngày 18 mon 9 năm 1976 tại thành phố Rio De Janeiro, Brazil. Brazil là một đất nước thuộc vùng phái mạnh Mỹ. Đây là địa điểm mà bóng đá đường phố phát triển hàng đầu thế giới. Cũng chính vì lẽ đó mà nơi đây vẫn phát hiện nay và bồi dưỡng nên nhiều huyền thoại bóng đá cố kỉnh giới.

*
*
*
*
*

Trên đây là một số những thông tin thú vị chuyển phiên quanh tiểu truyện của Ronaldo bự một huyền thoại lừng danh trong làng đá bóng mà nội dung bài viết muốn trình làng đến các bạn.