Nhà giả kim - bí mật của nicholas flamel bất tử

     

Từ sự bặt tăm của một cuốn sách cổ... Quả đât hiện đại hoàn toàn có thể bị xé toạc cùng rạn vỡ. Fan nắm giữ kín đáo có thể kết liễu cố gắng giới. Cùng khi không có ai chống lại bầy chúng, Dee và hầu như kẻ giống hệt như hắn vẫn thả các Elder tối tăm vào nhân loại loài người lần nữa. Phần lớn thứ sẽ khá hỗn loạn , nền hiện đại sẽ sụp đổ. Nicholas sống đâu?

Nicholas Flamel là 1 trong nhà đưa kim, sinh vào khoảng thời gian 1330. Trận đánh đấu giữa Flamel bạt mạng và Dee Đen Tối diễn ra giữa thời đại của wifi, ipod, internet, máy vi tính và điện thoại thông minh di cồn đã vô tình lôi cuốn sự gia nhập của hai bà bầu sinh song Josh cùng Sophie Newman. Sự xuất hiện của 2 mẹ khá trùng hợp với lời tiên lượng trong Codex đã tất cả từ hàng nghìn năm ngoái của Abraham. Trong trận chiến đấu thân Flamel bạt mạng và Dee Đen Tối, nhị chị em, nhưng mà trước đôi mắt là cô chị Sophie đang được đánh thức những năng lực tiềm ẩn. Nhờ việc đánh thức, Sophie đã cung ứng đắc lực mang đến Flamel trong bài toán chống lại bè cánh Elder Đen Tối trải qua bàn tay của Dee. Trận đánh đấu không cân sức giữa những thiện cùng điều ác, bước đầu trên đất Mỹ, phe thiện đã chiếm lĩnh được thắng lợi và mở ra cuộc chiến đấu new ở Paris, châu Âu.

Bạn đang xem: Nhà giả kim - bí mật của nicholas flamel bất tử

Giới thiệu:The secrets of the immortal Nicholas Flamel (Bí mật của Nicholas Flamel bất tử)là cỗ tiểu thuyết kỳ ảo nhiều năm sáu tập được sáng tác bởinhàvăn fan Ireland Michael Scott, hoàn tất vào khoảng thời gian 2012. Quyển thứ nhất của bộ truyện,NhàGiảkimđược phân phát hành vào thời điểm năm 2007, các phần tiếp theo sau được liên tục phát hành trong năm sau đo, với quy trình mỗi năm một tập, cùng cuối cùng xong xuôi với bài toán phát hành tập lắp thêm sáu,Yêu nữ, vào khoảng thời gian 2012.

Xem thêm: Uống Chế Phẩm Bổ Sung Sắt Cho Người Lớn, 5 Lý Do Khiến Bạn Phải Bổ Sung Sắt Hằng Ngày

Người minh họa cho bìa của bộ truyện là Michael Wagner. Michael Scott sẽ nói rằng anh rất như mong muốn khi đã có được những hình minh họa bìa hoàn hảo đến vậy. Phiên phiên bản tiếng Anh của bộ truyện được in ấn bởinhàxuất bản Doubleday (bìa cứng) và Corgi (bìa mềm) (chi nhánh củanhàxuất bản Random House), và được tạo ra ở Anh và Úc, còn nghỉ ngơi Mỹ, bộ truyện được in ấn bởinhàxuất bản Delacorte Press (cả bìa cứng cùng bìa mềm) (chi nhánh củanhàxuất bạn dạng Random House). Tính đến tháng 11, 2009, cuốn đầu tiên của bộ truyện đã làm được dịch ra đôi mươi thứ tiếng không giống nhau và thiết kế ở 37 quốc gia, trong những số đó có Việt Nam. Cả tư tập đầu củaBí mật của Nicholas Flamelbất tử hồ hết đã lọt được vào Top 10 danh sách truyện dành riêng cho trẻ em bán chạy nhất thủ đô new york Times Best Seller Children's Books.NhàGiảkimđạt địa chỉ á quân vào ngày 26 tháng 8, 2007, và tính đến ngày 24 mon 3, 2008, lợi nhuận bán của tập truyện đang vượt quá 150,000 bản. Tập hai của cục truyện, Pháp sư, đã có được vị trí sản phẩm công nghệ 4 vào ngày 13 mon 7, 2008.Nữ Phù thủyđạt được địa chỉ thứ 5, vàKẻ Chiêu hồnđạt được địa chỉ thứ 3. Phiên bản hộp sách đầu tiên, mang tên The First Codex, bao hàm phiên bản bìa mượt của cha tập thứ nhất của bộ truyện, được phát hành vào trong ngày 28 tháng 10, 2010 trên Mỹ. Cỗ truyện đã nhận được rất nhiều đề cử cho giải thưởng Văn học tập Thiếu niên và Độcgiả(Teen Literary & Reader's Awards). Một số trong những các trò đùa trực con đường dựa theo cỗ truyện đã có phát hành nhằm mục đích mục đích quảng bá. Một bộ phim truyện chuyển thể tự tập truyệnNhàGiảkimhiện đã có mua bạn dạng quyền bởi vì AMPCO Films. Kín đáo của Nicholas Flamel vong mạng hiện đã có xuất bản tại vn bởiNhàxuất phiên bản Trẻ.Tácgiả:Michael Scottlà trong những tácgiảthành công tốt nhất của Ireland. Ông là một chuyên viên có đáng tin tưởng về thể loại truyền thuyết thần thoại và văn hóa dân gian. Là bậc thầy về năng lực tưởng tượng, khoa họcgiảtưởng, tởm dị, và phân tích về truyền thống lâu lăm của cùng đồng, ông đã từng có lần được tờ Irish Times tôn vinh là "Vua tưởng tượng trên Quần đảo".