Nhà thi đấu tân bình, 448 hoàng văn thụ, phường 4, tân bình

     

Từng là vị trí diễn ra tranh tài môn cầu lông trên SEA Games năm 2003, nhà thi đấu quận Tân Bình (TP.HCM) hiện nay đã xuống cấp nhiều hạng mục.

Bạn đang xem: Nhà thi đấu tân bình, 448 hoàng văn thụ, phường 4, tân bình


*

Nhà thi đấu quận Tân Bình nằm ở vị trí độc đắc với khuôn viên cây cỏ rộng lớn, lân cận ngã bốn Hoàng Văn Thụ - Lý thường Kiệt - ngôi trường Chinh - cách Mạng tháng 8.

*

Nơi đây là địa điểm tổ chức triển khai môn tranh tài cầu lông tại SEA Games 22 ra mắt tại Việt Nam. Xung quanh ra, nhà tranh tài cũng là nơi diễn ra môn futsal cô gái tại Asian Indoor Games 2009.

*

Nhà tranh tài Tân Bình có phong cách thiết kế sân tranh tài chính có diện tích mặt sàn là 800 m2, 2 khán đài với sức chứa 2000 người và 6 phòng công dụng phục vụ.

*
*

Sau 25 năm bước vào hoạt động, hiện tại nhà thi đấu xuống cấp trầm trọng rõ rệt. Những mảng tường, trần nhà đã bong tróc.

*

Ban làm chủ tận dụng diện tích khuôn viên nhà tranh tài để dựng một quần thể tập luyện các môn võ thuật. Khu vực này khá không ổn định với một số trong những dụng ví dụ thao sơ sài.

*

khu vực tầng 2 có bạn ở và trở thành nơi phơi đồ. Cửa kính vỡ, tường, sàn đơn vị xuống cấp, ố vàng.

*
*

Một số mặt hàng ghế bên trên khán đài bị lỗi hóc, những lối tăng trưởng khán đài ẩm mốc và luôn đóng bí mật cửa. Không khí trong nhà tranh tài khá tối.

*

Các phòng chức năng đều xuống cấp, một trong những được trưng dụng làm kho đựng đồ và đóng bí mật cửa.

*

Ngoài tổ chức chuyển động thể thao, Trung trọng điểm Văn hoá thể thao quận cũng thông báo sử dụng đại lý vật chất có sẵn ở trong nhà thi đấu Tân Bình để cho các đơn vị thuê tổ chức triển khai hội nghị, hội thảo, triển lãm...

*

Một trò chơi âm nhạc thuê vị trí tổ chức tận nhà thi đấu Tân Bình.

*

Hiện tại, nhà tranh tài Tân Bình được lựa chọn làm sảnh nhà và nơi rèn luyện của Cantho Catfish, một clb bóng rổ chuyên nghiệp.

Xem thêm: Review Mask Nội Địa Trung Loại Nào Tốt Được Tin Dùng Nhất, Tám Về Mặt Nạ Nội Địa Trung

*
*

Vào buổi chiều, rất đông người vào khuôn viên trong phòng thi đấu để bằng hữu dục tương đối đông. Các dụng cụ thể thao xung quanh trời được sắp xếp khá đầy đủ.

*

Với số lượng dân sinh khoảng 500.000 người, nhu cầu của fan dân về chuyển động thể dục thể thao ném lên nhà thi đấu Tân Bình rất lớn. Tuy nhiên, bởi xuống cấp khá nhiều nên nhiều năm trở lại đây, không có sự kiện thể thao bài bản nào được ra mắt tại đây.

*

Vị trí nhà tranh tài quận Tân Bình. Ảnh: Google Maps.

tp.hồ chí minh thiếu trung trọng tâm TDTT


*

nguyên nhân TP.HCM thiếu hụt trung trung tâm thể thao quý phái

0

“Lĩnh vực thể dục thể thao cần lôi kéo xã hội hóa đầu tư, tuy vậy cứ vướng luật, sẽ không có tương đối nhiều tiền, cực nhọc cho công trình xây mới", ông Mai Bá Hùng, phó tổng giám đốc Sở VHTT TP.HCM, nói.

*

tín đồ dân tp.hồ chí minh "đau đầu" mỗi một khi tìm chỗ tập thể thao

0

Khi bằng hữu dục nhằm khỏe hơn về sức mạnh lẫn tinh thần, nhiều người tp hcm phải chóng mặt tìm nơi tập luyện ưng ý hợp, tất cả môn chạy cỗ không đề xuất cơ sở trang bị chất chăm biệt.

*

Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng vắng tanh người, thành nơi cho thuê mặt bởi

0

Với diện tích lớn, cơ sở vật chất mới được cải tạo, tuy thế nhà tranh tài Lãnh Binh Thăng (TP.HCM) lúc này chỉ hầu hết phục vụ hoạt động thể thao nhỏ dại lẻ.

*

Nhà thi đấu quận 4 xuống cấp trầm trọng

0

Sàn tranh tài bong tróc, ghế khán đài gãy đổ, tường đơn vị thấm dột khiến không gian phía bên trong nhà tranh tài quận 4 (TP.HCM) trở cần nhếch nhác.

*

Khu phối hợp thể thao béo nhất thành phố hồ chí minh vẫn là kho bãi đầm lầy sau 28 năm

0

Khu liên hợp thể thao Rạch loại (TP Thủ Đức), vị trí từng được chọn để ship hàng SEA Games 31, liên tục bị bỏ hoang sau khoản thời gian tái khởi động vào thời điểm năm 2018.