Nhận Thẻ Cào Viettel Miễn Phí

Có phải bạn đang mong được tặng thẻ cào viettel miễn phí? Muốn tìm hiểu cách nhận thẻ cào Viettel miễn phí?
*

Hiện nay đang có chương trình nhận thẻ cào Viettel miễn phí rất đơn giản thông qua việc bạn tải và đăng nhập ứng dụng ViettelPay sẽ nhận được tài khoản 120k để sử dụng, chia đều 20.000đ mỗi tháng, kéo dài trong 6 tháng liên tục.

Bạn đang xem: Nhận thẻ cào viettel miễn phí


Nhận thẻ cào 20k miễn phí trong suốt chu kỳ 6 tháng đây đúng là chương trình tri ân có ưu đãi khủng, cứ thực hiện tải và dùng trong 5 phút là có ngay tiền trong tài khoản để dùng.
ViettelPay là ứng dụng của nhà mạng Viettel, giúp người dùng thanh toán nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Cùng rất nhiều tiện ích giúp thỏa mãn hầu hết các nhu cầu thanh toán của người dùng hằng ngày như thanh toán hóa đơn điện nước, chuyển tiền, mua thẻ cào, đăng ký gói cước viettel...
Chương trình tặng thẻ cào Viettel miễn phí có nội dung dành cho tất cả khách hàng, thông qua việc bạn tải ứng dụng ViettelPay, và đăng ký thành viên. Tổng mệnh giá thẻ cào tặng là 120k sử dụng trong 6 tháng, mỗi tháng nhận 20k; kèm theo đó là loạt ưu đãi 10% đến 20% khi dùng các gói Data Viettel.
Cách nhận thẻ cào Viettel miễn phí từ việc tải app ViettelPay được triển khai thường xuyên, áp dụng cho mọi khách hàng. Đồng thời đảm bảo duy trì tặng card Viettel miễn phí 120k vào ngay tài khoản để bạn dùng thoải mái.
Chỉ cần thao tác tải và cài đặt trong 2-3 phút là có mã thẻ Viettel miễn phí dùng trong 6 tháng liên tục, được chính Viettel tri ân gửi đến bạn.

Xem thêm: Tác Dụng, Bài Thuốc Từ Cây Mắc Cỡ Chữa Bệnh Gì, Cây Xấu Hổ (Mắc Cỡ) Trị Bệnh Gì


Tặng 120.000đ nạp tiền điện thoại Viettel cho chính mình trong 6 tháng liên tiếp (20.000đ/tháng)Chiết khấu tới 10% khi nạp tiền điện thoại Viettel.Giảm giá 20% khi mua các gói data 3G/4G Viettel trên ViettelPay.
Đặc biệt, khách hàng vẫn được hưởng đồng thời 100% các ưu đãi của các gói cước Hoc sinh/Sinh viên/Khách hàng trẻ (*) như:
Buffet Data – tặng 30GB Data hàng tháng, miễn phí Data Tiktok, Mocha (áp dụng với Gói Trendy)
Cách có thẻ Viettel miễn phí bạn thực hiện cài đặt ứng dụng ViettelPay theo từng bước hướng dẫn, sau đó đăng nhập vào bằng tài khoản cá nhân. Từ đấy nhà mạng sẽ xem xét tính chính xác thông tin và gửi tặng ngay 120.000đ miễn phí, chia đều trong 6 tháng.
*

*

*

Tại đây bạn chọn mục Đăng ký, rồi nhập số điện thoại của mình vào, tiến hành tạo mật khẩu dễ nhớ đối với bạn.
*

Như vậy là chúng ta vừa tìm hiểu cách nhận thẻ cào Viettel miễn phí, bạn nhớ like và chia sẻ cho người thân cùng biết mà nhận nhé. Chúc bạn một ngày vui vẻ!
Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng.
Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook,lướtweb cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .