Những cặp từ trái nghĩa trong tiếng anh

     

Đồng nghĩa cùng trái nghĩa là đều hiện tượng phổ biến trong toàn bộ những ngôn từ tồn trên trên rứa giới.

Bạn đang xem: Những cặp từ trái nghĩa trong tiếng anh

Nếu như đồng nghĩa tương quan thể hiện nay sự tương đương hay tương đương nhau về ngữ nghĩa của các từ, thì trái nghĩa lại ngược lai. Trong giờ đồng hồ Anh, bọn họ có rất nhiều tính trường đoản cú trái nghĩa và rất có thể sử dụng trong bất kể văn cảnh hay đk nào.

Trong bài học kinh nghiệm hôm nay, hãy thuộc Language liên kết Academic tò mò 50 cặp tính tự trái nghĩa cực phổ biến trong tiếng Anh với hình ảnh minh họa thật dễ nắm bắt nhé! Let’s go!

50 cặp tính trường đoản cú trái nghĩa cực phổ cập trong tiếng Anh

1. Long – short

long /lɒŋ/: dài

short /ʃɔːt/: ngắn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy, họ đã cùng nhau trải qua 50 cặp tính tự trái nghĩa thịnh hành trong giờ Anh cùng với hình hình ảnh minh họa sống động.

Xem thêm: Áo Vest Hàn Quốc Nữ - Áo Vest Nữ Hàn Quốc Công Sở Đẹp 2021

Mong muốn với bài học này, các bạn đã có thể ôn tập và ghi nhớ những cặp từ bỏ này. Để hiểu biết thêm về các nội dung bài viết chia sẻ tiếng Anh khác, hãy truy vấn vào thư viện của Language liên kết Academic nhằm được update một giải pháp đầy đủ, mau lẹ nhất.

Ngoài ra, hãy xem thêm ngay các khóa học trên website của Language liên kết Academic. Công tác Tiếng Anh chuyên Tiểu học được thiết kế theo phong cách dành riêng rẽ cho học sinh tiểu học mong thi vào những trường trung học cơ sở chuyên. Hẹn gặp gỡ lại các bạn trong các bài học tiếp theo!