NHỮNG MẬT KHẨU BÁ ĐẠO

Khi chiếc điện thoại thông minh đang trở thành "vật bất ly thân" với rất nhiều người, việc la cà cửa hàng xá, cafe chém gió với các bạn bè, đi nạp năng lượng trưa hay thậm chí là bu theo Gấu đi uống bia hơi vẫn thêm phần nhộn nhịp khi tất cả wifi. Đến mọi chốn ấy mà không có wifi thì điện thoại hóa thành cục gạch chắc? thay nên, mẫu mã gì thì kiểu, khách hàng vẫn cần hỏi mật khẩu wifi bởi được, dù đôi lúc chả có việc gì gấp, chỉ việc lướt qua face coi tấm hình ảnh so deep mình new post được từng nào like, ai đang bình luận gì về mình hay ngó coi có thằng bạn nào sinh sống ảo tung tin gì lôi kéo không...

Bạn đang xem: Những mật khẩu bá đạo

Để màn hỏi pass thêm phần thi vị, những quán xá sẽ nghĩ ra đủ giải pháp hay ho đến mật khẩu wifi công ty mình "chất tuyệt nhất quả đất", và lắm thời điểm khách không chỉ có "mắt tròn mắt dẹt" tốt phá lên cười, nhưng còn hoàn toàn có thể tức "sôi máu" nữa. Bạn đã từng rơi vào ngôi trường hợp tương tự như tiếp sau đây chưa?


*

Chiêu này dĩ nhiên chỉ áp dụng được cùng với những quý khách hàng vui vẻ thôi, gặp gỡ người nóng ngày tiết chắc nhân viên ăn "chưởng" quá!
*

*

Nhà tôi thêm internet cáp quang, đề xuất việc chia sẻ mật khẩu wifi với hàng xóm cũng không khiến thiệt sợ hãi gì lắm! gồm hôm, nhỏ nhắn sinh viên gần công ty sang, thỏ thẻ hỏi xin pass với lời hứa "Em sẽ không tiết lộ với ai". Tôi thò đầu ra bảo: “Wifi chưa hẳn để sử dụng chùa”. Chả phát âm sao nó tức tối ra về, trong lúc tôi nói sự thật! Mấy mon sau, tôi thay đổi pass. Gấu hỏi, tôi cũng nói thật: “Đừng tò mò làm gì”, thay là bị tát 2 vạc oan ức. Tôi đã làm cái gi sai?
*

Nhà mất điện. Đang vội công việc nên tìm ra tiệm café sát nhà cần sử dụng ké mạng. Bản thân ngọt ngào: “Em ơi, hiểu giúp chị password wifi với”. Nhân viên ngó ra, giọng thức giấc rụi: “Chờ tí rồi nói”. Tức sôi máu, tuy thế lỡ gọi nước rồi, hổng lẽ bỏ đó đi quán khác? Ngồi ngóng 10 phút vẫn thấy yên ổn im. Hỏi lại, ẻm vẫn: “Chờ tí rồi nói”. Sắp quạu mang đến nơi, bảo em gõ luôn giúp mình, thấy ghi: chotiroinoi.

Xem thêm: Bảo Hiểm Sức Khỏe Bảo Minh Có Tốt Không? Biểu Phí Bh Y Tế Bảo Hiểm Sức Khỏe Toàn Diện Bảo Hiểm Bảo Minh


*

Cảm giác "thốn cho tận rốn" là đây, khi bầy tiểu yêu vẫn vuốt vuốt bét nhè, còn smartphone của bản thân thì thành viên gạch, vào khi cụ thể máy vẫn báo sóng wifi căng đét với bắt nhập password .
Trưa hôm ấy, tôi đã chat dở với khách hàng, tự tín vào quán ăn dưới ban ngành kiểu gì cũng đều có wifi xài. Hỏi mật khẩu, em nhân viên cấp dưới mặt lạnh lẽo te: “Bật 3G lên đi”, trong lúc thấy ví dụ mấy đứa bao phủ vào mạng ầm ầm. Tôi call chủ tiệm ra hỏi, vẫn bình thản bắt bản thân “Bật 3G lên đi”. Sau thời điểm tốn 73K tiền 3G, đến khi kết thúc bữa trưa mình bắt đầu biết, pass wifi là: bat3glendi.
Tưởng tượng cái cảnh cả đám khách thi nhau ngồi săm soi từng xen-ti-mét khía cạnh bàn để tìm mật khẩu đăng nhập thật là hài thừa đi!
Đi theo gấu vào quán nhậu hơi, trong khi chờ call món thì nghịch năng lượng điện thoại. Hỏi 5 lần 7 lượt, nhân viên đều xui: “Hỏi thằng bên cạnh”. Má ơi, bao bọc toàn các anh sẽ hăng cơn nhậu, ai nhưng mà dám hỏi! Ngồi hoài cũng chán, mình nhờ gấu hỏi thì chàng trai bên cạnh cũng bảo: "Hỏi thằng mặt cạnh". Hờn kinh!