Phim hoạt hình những người bạn của thiên thần ", bạn của thiên thần

Tiêu đề ban đầu: chúng ta của thiên thầnNhân vật: Raf, Urié, Miki, Gabi, Arkan, Dolce, Tyco, Terence, Omnia, Abel cùng Mabel, Arcangelo, Tyrone, Sulfus, Cabiria, Kabalé, Gas, Temptel.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình những người bạn của thiên thần ", bạn của thiên thần

Tác giả: Simona Ferrisản xuất: Mondo TV, RTI, Play Entertainmentđạo diễn: Orlando Corradi
Phát xít: Nước ÝAnno: 2010tính: giỏi diệuTập: 52thời gian: 13 phútĐộ tuổi khuyến nghị: trẻ nhỏ từ 6 cho 12 tuổi

*
Bắt đầu trường đoản cú Thứ nhị ngày 4 mon 2010 năm 14,35 thời điểm XNUMX giờ XNUMX chiều bên trên Boing, ban đầu loạt phim hoạt hình Ý Angel"s Friend, dựa trên truyện tranh đồng âm của Simona Ferri bởi Play Press xuất bản từ mon 2007 năm 12 vì chưng Cá voi đỏ cùng Cá voi vàng. Phim phim hoạt hình đã được phân phát sóng ban đầu từ vật dụng Hai ngày 2009 tháng 18,15 năm 1 thời điểm XNUMX giờ XNUMX chiều bên trên Italia XNUMX. Kịch bản phim bởi Bruno Enna thực hiện, trong lúc đồ họa là thành phầm của Giada Perissinotto. Phim phim hoạt hình do studio Stranemani tiến hành tổng cùng 52 tập, mỗi tập kéo dài 20 phút. Truyện đề cập về 5 thiên thần nhỏ tuổi và 5 đái quỷ chỉ tương đương 99%. Để xong 1% còn thiếu, chúng ta lần lượt rời ra khỏi thành phố thiên đàng Angie Town và tp địa ngục tù Zolfanello City, để mang đến trái đất để thực hành thực tế một khóa huấn luyện và đào tạo chuyên ngành. Bên trong một phòng học của "Golden School" được chia thành hai hàng bàn, một bên là thiên thần và một bên là ác quỷ, những bạn nhỏ tuổi sẽ buộc phải theo học những bài học thực tế. Những thiên thần được giao cho 5 bạn bảo vệ, trong khi nhiệm vụ của quỷ ác sẽ là dụ dỗ với gài bẫy đồng loại. Cực nhọc khăn bao gồm việc nỗ lực hòa phù hợp với những người thông thường và khuyên bảo họ, cơ mà không có ngẫu nhiên tiếp xúc thiết bị lý như thế nào với họ: chỉ bằng phương pháp này, bọn họ mới hoàn toàn có thể trở thành thiên thần hộ mệnh với Ác quỷ hộ mệnh. Bởi vì thiên thần và hung thần sẽ phải hành động cùng một người, bọn họ sẽ đương đầu với nhau vào một thách thức quyết định ai đang là fan đầu tiên. Vấn đề thực sự xảy ra khi một tín đồ đội nón trùm đầu tên là Malachi xuất hiện, triệu hồi đầy đủ sinh vật dụng xấu xa được gọi là "Revives", chúng doạ dọa người dân trên trái đất của bọn chúng ta. Toàn bộ chúng đầy đủ được chỉ huy bởi Re na, sinh đồ xấu xa nhất trong Vũ trụ. Đây là vật dụng duy nhất hợp tốt nhất giữa các thiên thần và ác quỷ và trong mùa này, họ cần đoàn kết để đảm bảo an toàn một chính đạo chung.

*
Các nhân vật chính của đội thiên thần (Angels) được bao hàm như sau: Raf
, nhân thiết bị chính của bộ truyện, một thiên thần được đặc thù bởi mái tóc xoàn dài và hai con mắt xanh. Vui vẻ cùng năng động, vào mọi trường hợp cô ấy đều biểu đạt sự quả cảm và niềm tin hy sinh, đó là vì sao cô ấy được mọi tín đồ xem như một tiêu điểm cho cả nhóm.
*
Nước tiểu
, bao gồm mái tóc black dài, gợn sóng, đôi mắt xanh lục và nước domain authority ngăm đen. Niềm đam mê lớn số 1 của cô là nhiếp hình ảnh và hoa, trên thực tế, cô có khả năng làm mang đến thảm thực vật cải tiến và phát triển trở lại. Cô gồm nhiệm vụ bảo đảm an toàn cô gái trần thế Ginevra với được sát cánh đồng hành cùng cô đom đóm Lampo ko thể bóc tách rời.

Xem thêm: Tác Dụng Của Phân Trùn Quế: Công Dụng, Cách Làm & Sử Dụng Bón Cây Hiệu Quả

*
Dolce cô ấy là 1 trong những thiên thần liếm lella hết sức tham lam, thích vui đùa và đánh gục những tình huống khó khăn. Cô ấy thích ăn mặc màu hồng cùng sưu tập kính râm. Edoardo được giao mang lại anh ta, được anh ta bảo vệ bằng sức mạnh của song cánh của mình, trong lúc linh vật của anh ý ta là bé bướm bướm. Miki cô được đặc thù bởi hai con mắt xanh cùng mái tóc black được thắt bím. Anh ấy luôn luôn ăn khoác theo phong cách thể thao và quý khách của anh ấy là Matteo. Anh ta có chức năng bắn ra những miếng dán bám từ đôi cánh của bản thân và nhanh chóng bảo đảm Matteo và nhóm của anh ấy ta trải qua Wall Fly. Cô luôn đi cùng với cô chuồn chuồn không thể bóc tách rời Lula.

*
Các nhân vật chính của quỷ (Ác quỷ) là những người sau: Sulfus, một bé quỷ nhỏ dại với bề ngoài Punk Rock, luôn luôn mặc đồ gia dụng đen, người tạo cho sức mạnh và sự kiêu sa là vũ khí cực tốt của mình. Từ song cánh của nó, nó rất có thể phát ra những tia thở ra lửa cùng tăng mức độ mạnh. Anh ta đang cạnh tranh với cục cưng Raf cho việc tranh giành của Andrew, trong những lúc vật nuôi không thể tách bóc rời của anh ấy ta là 1 con rắn nhỏ tuổi được gọi là một trong húng quế. Cabiria một hung thần với tính biện pháp đen tối, người luôn luôn mặc xiêm y màu tím. Xinh đẹp cùng thông minh, cô ấy yêu thương bóng tối và động vật của láng đêm. Thứ nuôi ko thể bóc tách rời của anh ta là nhện Arachna, trong những khi thiên thần đối thủ của anh ta là Uri vì chưng anh ta có trọng trách gài bẫy Guinevere. Kabal "hạt" của nhóm quỷ, luôn sẵn sàng cười nhạo về phần đa thứ. Đặc trưng vày bộ áo xống màu đỏ, cô ấy là 1 trong ác quỷ hết sức gợi cảm, người cố gắng dụ dỗ Edward bởi trò cờ bạc. Nó luôn đi kèm theo với dơi Nosferatu. Xăng một con quỷ nhỏ tuổi bụ bẫm cùng lười biếng, bạn mô phỏng các hành vi của Sulfus. Anh ta cố gắng thuyết phục Matteo về nụ cười của sự lười biếng và lười biếng, cơ mà anh ta bị bội nghịch đối bởi vì thiên thần bé dại Miki. Khía cạnh nạ của anh ta là ếch Gracida.

bởi Gianluigi Piludu