Nhuộm tóc màu xanh ngọc

     

Thay thay đổi màu sắc tóc là một trong những cách dễ dàng nhất để chế tạo sự mớ lạ và độc đáo và ấn tượng cho phiên bản thân, nhuộm tóc greed color ngọc là cách chuyển đổi thú vị để thoát ra khỏi sự đối kháng điệu của color tóc bình thường. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng một vài kỹ thuật để bảo vệ giữ màu tóc sáng sủa lâu và lên tông màu suôn sẻ bạn. Trong bài viết này, hãy cùng kasynoonlinemy.com tò mò cách nhuộm tóc màu xanh da trời ngọc ngay tận nơi nhé.

Bạn đang xem: Nhuộm tóc màu xanh ngọc

*
*
*

Làm sáng màu tóc

Sử dụng dầu gội có tác dụng sạch để loại bỏ bụi bặm bụi bờ tích tụ trên tóc, giúp đỡ bạn dễ đổi màu tóc hơn. Kề bên đó, nó cũng làm cho sạch dung dịch nhuộm từ số đông lần nhuộm trước.

*

Sau khi dùng dầu gội làm cho sạch, trường hợp tóc vẫn tồn tại màu của lần nhuộm trước, bạn cần tẩy màu sắc tóc để loại trừ thuốc nhuộm. Nếu như màu tóc vẫn còn đen sau khi tẩy màu nhuộm, bạn phải tẩy sáng tóc để màu nhuộm lên đúng tông màu như ý muốn. Chúng ta có thể mua bộ sản phẩm ở những cửa hàng âu yếm sắc rất đẹp hoặc đến các salon tóc để tẩy.

*

Sau khi tẩy tóc, tóc hoàn toàn có thể sẽ bị lỗi tổn, vày thế, bạn phải cấp protein hoặc dùng dầu xả sâu sát cho tóc nhé. Yêu cầu chờ vài ngày trước lúc nhuộm tóc blue color ngọc nhằm tóc hồi sinh lại nhé.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Champions League Đêm Nay 19, Lịch Thi Đấu Champions League Ngày 19/10, 20/10

*

Nhuộm tóc

Trước khi nhuộm, bạn nên mặc áo co dãn cũ nhằm lỡ như có dính color nhuộm thì vứt đi luôn. Sau đó, quấn khăn quanh cổ để bảo vệ da và đeo găng tay vào. Xoa một ít sáp dưỡng ẩm quanh viền tóc với tai để chống thuốc nhuộm bám dính da. Bạn nên gội đầu sạch trước lúc nhuộm tóc nhằm thuốc nhuộm lên đúng tông màu như ý muốn, mặc dù không cần sử dụng dầu xả vị dầu xả sẽ chống thuốc nhuộm thấm vào tua tóc.

*

Trộn dung dịch nhuộm theo như khuyên bảo trên bao bì. Bạn chia tóc thành nhiều phần, dùng kẹp tóc cố định và thắt chặt ½ lượng tóc bên trên đỉnh đầu để rất có thể xoa thuốc nhuộm lên lớp tóc làm việc dưới. Sử dụng tay hoặc bàn chải nhằm phủ đầy đủ thuốc nhuộm lên từng tua tóc. Sau khoản thời gian phết xong, chúng ta có thể đội bao che đầu rồi đặt đồng hồ. Sau thời hạn quy định, bạn cần gội đầu cho đến lúc nước tung ra gần như là trong vắt, phải dùng nước mát nhằm gội đầu, bởi gội nước ấm rất có thể làm trôi thuốc nhuộm và khiến tóc không lên đủ màu. Sau đó, dùng khăn mềm thấm khô tóc, yêu cầu để tóc thô tự nhiên.

*

Trên đó là cách nhuộm tóc blue color ngọc tức thì tại nhà, mong muốn thông tin này bổ ích với bạn. Chúc chúng ta có color tóc đẹp như ý muốn đợi cùng tự tin diễn tả phong cách bạn dạng thân nhé.