Nồi cơm sharp ks com18v

     

Nồi cơm điện tử diện tích 1.8L, công suất 830WLòng nồi kim loại tổng hợp nhôm kháng dính cao cấp, có tay ráng chống nóng.Nhiều chức năng: Nấu cơm trắng trắng, đun nấu chậm, làm bánh, cơm trộn, cháo, gạo nếp.Có 3 mâm nhiệt, nhiệt tản hồ hết giúp nấu cơm đã chín đều, dẻo thơm. 


Nồi cơm trắng điện tử nắp gài

Nồi cơm trắng điện Sharp KS-COM18V 1.8 lít được thiết kế với hện đại, sang trọng và tiện dụng với nắp gài. Nồi gồm trang bị quai cầm cho những người dùng tiện lợi khi di chuyển vị trí của nồi cơm trắng điện. Màu sắc trắng của thành phầm sẽ làm rất nổi bật và tôn vinh nét đẹp tân tiến cho không gian bếp của gia đình bạn.

Bạn đang xem: Nồi cơm sharp ks com18v

*

Dung tích nấu ăn lớn

Dung tích nấu bự 1.8 lít của nồi cơm điện Sharp cho phép người dùng dễ chịu nấu lượng cơm nhiều hay các món nạp năng lượng khác cho gia đình khoảng 4 tín đồ dùng. Nồi cơm trắng điện tử được trang bị những tính năng tiện dụng nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình bạn.

*

6 công dụng nấu nhân tiện lợi

Chỉ cùng với một mẫu nồi cơm điện 1.8 lít thì các bà chuyên lo việc bếp núc sẽ dễ chịu trổ tài nấu nướng nướng của bản thân cho gia đình với nhiều món nạp năng lượng thơm ngon. Các chính sách nấu bao gồm: Cơm trộn, làm bánh, nấu bếp chậm, cơm trắng thường, đun nấu cháo, gạo nếp.

Xem thêm: Vẽ Con Vật Từ Số Cực Kì Đơn Giản Và Sáng Tạo, Cách Vẽ Con Vật Từ Số

*

Lòng nồi kháng dính tốt

Nồi cơm điện Sharp KS-COM18V 1.8 lít được đồ vật lòng nồi với gia công bằng chất liệu nhôm bền tốt, chắc chắn và bên trong phủ lớp men phòng dính Poly-Flon ngăn cơm bám dính vào khi chín cùng dễ chùi cọ nồi, đảm bảo bình an cho sức mạnh của mái ấm gia đình bạn.

*

Công nghệ nấu ăn 3 chiều

Công nghệ này đang tỏa nhiệt đông đảo từ 3 chiều: phía bên trên nắp nồi, xung quanh và lòng nồi sẽ giúp cơm chín đông đảo hơn, tơi xốp với thơm ngon. Nồi cơm trắng điện Sharp KS-COM18V 1.8 lít đã luôn đưa về cho gia đình bạn những bữa ăn ngon mệng và tẩm bổ hơn.

*

Điều khiển có screen LCD

Nồi cơm điện Sharp KS-COM18V 1.8 lít có bảng tinh chỉnh điện tử kết hợp với màn hình hển thị LCD cho những người dùng dễ dàng điều chỉnh các cơ chế nấu trong quá trình sử dụng. Nồi cơm điện có công dụng hẹn giờ giúp câu hỏi nấu nạp năng lượng trở nên tiện nghi hơn.