Nội dung phim bên nhau trọn đời

     

Tóm tắt truyện cùng mọi người trong nhà trọn đời

“Bên nhau trọn đời” còn có tên khác là “Hà Dĩ Sên Tiêu Mặc”. Đây là một vào những tiểu thuyết thành công nhất vào sự của nghiệp chế tạo của Cố Mạn.

Bạn đang xem: Nội dung phim bên nhau trọn đời

“Bên nhau trọn đời’ là câu chuyện tình yêu đã bỏ lỡ, đánh mất nhau nhưng ở họ tất cả tình đã giúp họ kiếm tìm thấy nhau trong biển người rộng lớn và ở bên nhau vẽ lên một bức tranh tình cảm ngọt ngào, rực rỡ. Bởi tất cả lẽ họ thực sự cảm nhận được rằng bản thân ko thể sống thiếu người đó. Triệu Mặc Sênh cùng Hà Dĩ thâm nám trong tiểu thuyết chính là như vậy.

Dưới đây là bản bắt tắt nội dung câu chuyện, mời bạn đọc tham khảo.

*

Tóm tắt truyện cùng nhau trọn đời – Mẫu số 1


Ngày đầu tiên bước chân vào đại học, Triệu Mắc Sênh – cô chị em tiêu thư nhà giàu, mê nhiếp ảnh đã chụp lén con trai trai khoa Luật quốc tế Hà Dĩ thâm nám đang đọc sách dưới tán cây thuộc ánh mặt trời rực rỡ. Chủ yếu lúc đó, trái tim cô đã lỡ mất một nhịp, thế bắt buộc cô đã quyết trọng điểm theo đuổi anh với cuối cùng họ cũng ở mặt nhau. Nhì người cùng mọi người trong nhà trải qua những tháng ngày yêu đương ngọt ngào tại trường Đại học. Đối với anh, cô chính là ánh mặt trời rực rỡ nhất trong cuộc đời ảm đạm của anh, “My sunshine”. Thế nhưng, thật chẳng may họ đã đánh mất nhau…

khi Triệu Mặc Sênh gặp Hà Dĩ Mai (cha mẹ Dĩ Mai nhận nuôi Dĩ thâm nám sau khi cha mẹ anh mất), cô nhỏ bé ấy tuyên bố yêu thầm Dĩ Thâm cùng muốn cạnh tranh với Mặc Sênh. Cô chạy đi kiếm tìm anh để hỏi rõ chuyện, đáp lại chô đó là sự lạnh lùng, thờ ơ, ko một lời giải yêu thích từ anh khiến cô phải hiểu lầm giữa anh cùng Dĩ Mai. Thế nhưng vào tầm anh lạnh lùng với cô cũng là cơ hội anh biết được sự thật không ngờ. Người tạo ra tai nạn của bố anh bao gồm bố của cô. Có lẽ, vào thời khắc đó anh rất cực nhọc xử và không biết có tác dụng thế nào để đối mặt với cô.

Bỏ lại từng nào khúc mắc vào lòng, Mặc Sênh không một lời từ biệt bay sang Mỹ. Dĩ Thâm, anh ở lại quê nhà chìm ngập trong nỗi nhung nhớ domain authority diết. Trong cơn say, anh bộc bạch với Dĩ Mai rằng: “Tại sao em ko trở về? Anh sắp từ bỏ tất cả rồi, tại sao em lại ko chịu trở về?”. Cứ ngỡ chuyện tình Đại học của họ chấm dứt tại đây, nhưng sau 7 năm cô nàng ấy trở về…

Sau 7 năm rời xa quê nhà, rời xa người nhưng cô yêu, Mặc Sên đã tình cờ gặp được Dĩ rạm nhưng bên cạnh anh còn tồn tại Dĩ Mai trong size cảnh cực kỳ thị náo nhiệt. Giờ đây, Mặc Sênh là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, Dĩ rạm là một nam giới luật sư lãnh đạm và tài giỏi. Trong 7 năm xa cách, có lẽ giữa họ thậm chí chẳng còn lấy một điểm bình thường nào. Vậy mà họ lại kết hôn, một cuộc hôn nhân tưởng chừng thật hoang đường nhưng bởi vì điều đó mà trói buộc họ bên nhau một lần nữa. Mọi hiểu lầm gần như được hoá giải, họ ở bên nhau hạnh phúc như ánh nắng rực rỡ, lung linh…

Câu chuyện đó có một kế thúc viên mãn, nhì người họ ở với mọi người trong nhà cùng nam nhi đáng yêu – Hà Chiếu. “Bố rất yêu thương con, bố nói con là mặt trời nhỏ của bố đấy. Ừ, cũng như mẹ đây”

“Hà Chiếu

Ánh mặt trời rực rỡ

My sunshine.”

tình thương của họ thật khiến mọi người phải ngưỡng mộ, bởi nhị người đã từng trải qua những đau khổ, những mất đuối nhưng đến cuối cùng họ vẫn ở với mọi người trong nhà hạnh phúc.

Tóm tắt truyện cùng nhau trọn đời – Mẫu số 2

Nội dung của cùng nhau trọn đời luân chuyển quanh nhì nhân vật đó là Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh. Từ những ngày đầu bước chân vào giảng đường đại học, Mặc Sênh đã phải lòng cậu sinh viên khoa luật họ Hà với tích cực theo đuổi anh. Một Mặc Sênh với nụ cười tươi rói như nắng hè đã từng bước chinh phục tảng băng Hà Dĩ thâm nám để rồi, nhì người trở hành cặp “đũa lệch” vào mắt bạn bè xung quanh. Thế nhưng mối quan tiền hệ này không thể kéo dãn bởi sự xuất hiện của Hà Dĩ Mai – em gái không bình thường huyết thống của Dĩ thâm – cùng những bị mật tương quan đến đời trước. Cứ như vậy, Mặc Sênh chấp nhận sang trọng Mỹ bởi cho rằng Dĩ Thâm không yêu mình.

Xem thêm: Tả Hipgig Xuất Xứ Từ Đâu - 50 Miếng Tã Quần Hipgig Xuất Nhật Cao Cấp

7 năm nhiều năm đằng đẵng, Mặc Sến trở về Trung Quốc. Bất ngờ núm đổi, suốt thời gian xa biện pháp đó, Dĩ Thâm ko hề ráng lòng cùng vẫn một mực chờ đợi cô. Không chỉ bao gồm vậy, anh còn trở thành một luật sư nổi tiếng – đối tượng “vàng” được rất nhiều cô gái theo đuổi. Những bí mật quá khứ lại mãi ngủ yên, để họ bên nhau xây dựng một gia đình hành phúc.

chú ý qua, cốt truyện của cùng cả nhà trọn đời ko mấy đặt sắc mà mang tình tiết cơ bản của truyện ngôn tình. Thế nhưng, nhân vật Hà Dĩ thâm qua miêu tả của Cố Mạn lại là người điểm nhấn chính khiến tác phẩm này in đậm trong tâm địa trí của mỗi người đọc. Hà Dĩ Thâm hình thành không “ngậm thìa vàng” như Phong Đằng trong Sam Sam đến rồi, cũng chẳng tất cả bệ đỡ như Tiêu Nại trong Yêu em từ tầm nhìn đầu tiên. Là đứa trẻ sớm mồ côi lúc mới hơn 10 tuổi với được người láng giềng tốt bụng nhận nuôi, đấng mày râu cử nhân luật Dĩ thâm đã chấp nhận từ bỏ cơ hội tiếp tục học cao để “lăn” vào đời ngay sau khoản thời gian tốt nghiệp. Điều may mắn duy nhất nhưng mà anh có đó là năng lực cùng sự chăm chỉ, cần mẫn.

ko những vậy, ẩn sau vẻ lạnh nhạt của Dĩ thâm là một trái tim thiên về tình cảm nhiều hơn lý tri. Suốt bảy năm, anh chỉ ôm một mình bóng hình của Triệu Mắc Sênh – mối tình đầu của mình – với kiên quyết chờ đợi đến ngày cô trở về. Qua những câu văn đơn giản, mộc mạc của Cố Mạn, người đọc có thể cảm nhận được nỗi đau giằng xé trong tâm địa Dĩ Thâm thuộc sự yếu đuối mỗi lúc giành được thành công xuất sắc nhưng thiếu vắng người mình yêu nhất ở mặt anh. Chính vì tình yêu lớn lao đó, Dĩ Thâm luôn luôn đúng đầu danh sách Nam thần ngôn tình tại Trung Quốc trong suốt một thời gian qua.

Về Triệu Mặc Sênh, cô không thật đặc biệt như nhiều nữ chủ yếu ngôn tình khác. Điều khiến độc giả nhớ nhất ở Mặc Sênh là nụ cười tít mắt. Trong suy nghĩ của Dĩ Thâm, cô là “tia nắng mặt trời duy nhất vào cuộc đời ảm đạm của anh”, là “ánh nắng xuyên thẳng qua lớp lớp… đi thẳng vào lòng anh mà lại không thèm hỏi một tiếng”. Gồm thể đối với người khác, Triệu Mặc Sênh chỉ là cô bé bình thường nhưng với Dĩ Thâm, cô là tất cả.

không cần cần sử dụng đến những từ ngữ hoa mỹ, Cố Mạn vẫn thành công xuất sắc kể mang đến người đọc câu chuyện tình cảm giữa Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm. Bằng những từ ngữ dung di, không thực sự hào thoáng nhưng vẫn thành tâm và rất “thật” , mỗi tình tiết trong với mọi người trong nhà đều có thể đưa độc giả đến nhiều cung bậc cảm xúc.