Nôi Tre Nằm Võng Cho Bé

Cỡ trung dài 90cm x rộng 60cm. Thích phù hợp với các loại võng hiện có trên thị trường.

Bạn đang xem: Nôi tre nằm võng cho bé

Giao hàng tận chỗ tại những quận nội thành của thành phố Sài Gòn.


Danh mục: NÔI TRE NẰM VÕNG cho BÉTừ khóa: nôi cho nhỏ xíu nằm võng, nôi cho nhỏ xíu ngủ võng, nôi nằm võng, nôi tre cho bé nhỏ nằm võng, nôi tre cho nhỏ xíu ngủ võng, nôi tre bỏ trên võng, nôi tre để võng, nôi tre nằm võng, nôi tre nằm võng mang đến bé

Mô tả

Nôi tre đặt trên võng cho nhỏ nhắn nằm ngủ độ lớn trung có form size 60cm x 90cm, tương thích với đa số các loại võng hiện bao gồm trên thị tường. Nôi được thiết kế bằng tre tự nhiên và thoải mái chống côn trùng mọt bởi cách truyền thống chứ không sử dụng hóa chất. Nôi tre có mẫu mã bầu dục buộc phải khi đặt trên võng đang ôm sát, sản xuất sự chắc chắn là hơn.

Sử dụng nôi tre bỏ lên trên võng giúp nhỏ bé nằm thẳng lưng hơn, bé xíu thoải mái chuyên chở như lúc nằm bên trên giường. Nôi đặt lên trên võng đu đưa nhịp nhàng sẽ giúp bé ngủ ngon và sâu hơn ngủ bên trên giường.

*

QUY CÁCH CỦA NÔI TRE ĐẶT TRÊN VÕNG mang lại BÉ NẰM NGỦ

Tên sản phẩm: Nôi tre bỏ trên võng cho bé nhỏ nằm ngủ – kích cỡ trung

Kích thước: rộng 60cm x lâu năm 90cm

Kiểu dáng: hình oval

Chất liệu: tre trường đoản cú nhiên

Trọng lượng: 1,1kg

Xuất xứ: TP.HCM

*

ƯU ĐIỂM CỦA NÔI TRE ĐẶT TRÊN VÕNG cho BÉ NẰM NGỦ – CỠ TRUNG:

Sản phẩm nôi tre để giúp đỡ các mẹ tránh được các khuyết điểm khi cho bé xíu nằm võng. Dòng nôi tre này được thiết kế theo phong cách với diện tích phù hợp khi để lên võng. Các mẹ yên vai trung phong rằng bé nhỏ có thể thoải mái vận động như khi nằm trên giường, cột sống của bé cũng không hề bị ảnh hưởng vì lòng nôi chắc hẳn rằng sẽ giữ xương cột sống cho bé luôn trực tiếp thớm.

*

Nếu đặt nôi trên võng lưới, ngoài tác dụng tạo cho nhỏ bé có cảm xúc thoải mái, nóng bức và không trở nên bí tương đối khi ngủ, tay chân bé bỏng cũng sẽ được bảo đảm an toàn hoàn toàn khỏi các mắt lưới võng nên những mẹ rất có thể yên tâm. Mặc dù nhiên, mẹ chỉ nên cho bé bỏng ngủ võng vào số đông giấc ngắn ban ngày, và khi bé xíu đã ngủ thì hạn chế đưa võng để bé xíu không bị chịu ràng buộc vào võng, bài toán ru nhỏ bé ngủ trên nệm sẽ thuận tiện hơn.

Xem thêm: Bình Xịt Điện Oshima Os20 - Bình Xịt Điện Oshima Os 20 Sp

*

Bé sử dụng nôi khi nằm bên trên võng đã không bị gò bó và mỏi lưng, tay chân hoàn toàn có thể xoải rộng một cách thoải mái và dễ chịu như nằm ở giường. Điều này giúp bé không còn lệ thuộc vào ngủ võng nữa, mà rất có thể ngủ trên nệm hoặc ngủ bên trên võng các sâu giấc.

*

CÁCH SỬ DỤNG NÔI TRE ĐẶT TRÊN VÕNG cho BÉ NẰ NGỦ – CỠ TRUNG

– cần sử dụng nôi tre để lên võng, nên đặt nôi trọng tâm để phù hợp 2 đầu võng.

– đề xuất lót khăn, hoặc chiếu, hoặc tấm nệm lót trước khi cho nhỏ xíu nằm lên nôi để tránh bị các dằm tre, đồng thời giúp bé xíu nằm êm lưng hơn.

– Đặt nhỏ bé lên nôi rồi đưa võng nhịp nhàng, nhỏ xíu sẽ nhanh ngủ với ngủ ngon hơn.

*

CÁC LOẠI TẤM LÓT NÔI TRE ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG quan TÂM

Các mẹ hoàn toàn có thể dùng khăn nhằm lót nôi hoặc mong mỏi chuyên nghiệ hơn vậy thì chọn thiết lập thêm 1 trong các hai một số loại tấm loát được thiết kế dành riêng đến nôi tre đặt võng sau đây:

1. Tấm nệm lót quấn nôi tre cho nhỏ nhắn nằm ngủ võng tạo sự êm ái và bình an hơn. 

Xem tế bào tả cụ thể và giá chỉ cả: Click vào đây

Hình hình ảnh sản phẩm như mặt dưới:

*

2. Chiếu lót nôi tre đặt bên trên võng cho nhỏ nhắn nằm ngủ

Xem mô tả cụ thể và giá cả: Click vào đây

Hình ảnh sản phẩm như mặt dưới:

*

3. Tấm lát lót nôi tre đặt võng cho nhỏ nhắn nằm ngủ

Xem mô tả chi tiết và giá cả: Click vào đây

Hình ảnh sản phẩm như bên dưới:

*

NHẬN CUNG CẤP NÔI TRE SỈ LẺ TRÊN TOÀN QUỐC, CÓ CHIẾT KHẤU CAO mang đến CÁC CỬA HÀNG ĐẠI LÝ LẤY SỐ LƯỢNG LỚN.