Nước rửa bình sữa wesser

     
Thông tin thành phầm Nước cọ bình sữa Wesser với mùi mùi thơm dịu nhẹ dễ chịu giúp mẹ luôn tyêu ưa thích khi âu yếm cho nhỏ nhắn mỗi ngày. Với yếu tố từ thiên nhiên không gây kích ứng da, an toàn cho da và vứt bỏ mọi vi khuẩn vô ích cho bé. Đ...

Bạn đang xem: Nước rửa bình sữa wesser


Giá thanh toán giao dịch VN Pay: 98.800₫-5%

Thanh toán toàn nước Pay giảm 10% tối đa 15.000đ/1 1-1 hàng/1 lần/1 tuần. Áp dụng từ thứ hai đến thứ 5.

Thanh toán toàn quốc Pay giảm 5% buổi tối đa 30.000đ/1 1-1 hàng/1 lần/1 tuần. Áp dụng từ vật dụng 6 cho Chủ Nhật.


Tại sao lựa chọn chúng tôi

*
Miễn chi phí vận chuyển bán kính 5km cho giao dịch trên 999.000đ (trừ tã, sữa, cồng kềnh)
*
giao hàng trong 24 giờ đồng hồ đối với đơn hàng nội thành TPHCM
*
Miễn phí công lắp đặt Xe đẩy, Nôi, Giường, Cũi
*
Đổi trả hàng trong tầm 7 ngày (Xem chính sách Đổi Trả)
*
Đầy đủ tất cả vật dụng cho người mẹ & bé tại một cửa ngõ hàng

Thông tin sản phẩm

Nước rửa bình sữa Wesser với mùi mừi hương dịu nhẹ dễ chịu giúp mẹ luôn luôn tyêu thích hợp khi chăm lo cho nhỏ xíu mỗi ngày. Với nhân tố từ thiên nhiên không gây kích ứng da, bình an cho domain authority và vứt bỏ mọi vi khuẩn ăn hại cho bé.

Đặc điểm nổi bật:

Độc đáo cùng với khả năng loại bỏ 99.9% vi khuẩn nên hoàn toàn có thể dùng nhằm ngâm cọ rau, củ quả.Nước rửa bình sữa Wesser tẩy sạch lốt bẩn bám trên mặt phẳng bình sữa cùng các đồ dùng của bé.Sản phẩm không màu, hương thơm bưởi hàn quốc thơm non nên bình yên và không khiến kích ứng.Công thức vơi nhẹ có bắt đầu từ thiên nhiên.Sản phẩm ko màu, an ninh và không khiến kích ứng.

Công dụng:

Được triết xuất thành phần thoải mái và tự nhiên từ quả bưởi của hàn quốc nhẹ nhàng rước đi những chất cặn nhất là vết mỡ, protein bám dai cùng bề mặt bình sữa, độc nhất vô nhị là gắng vú. Đồng thời giúp đánh tan mùi hiệu quả, sa thải mùi sữa còn vương vãi vấn trong bình sữa bé.Với công dụng vượt trội của hợp hóa học diệt khuẩn được Viện bình an thực, dược phẩm FDA công nhận giúp diệt mọi vi khuẩn từ bình sữa, các vật dụng của bé, giúp ngăn ngừa chất bẩn dính trở lại. Loại bỏ 99,9% vi khuẩn gây những bệnh mặt đường tiêu hóa như E.Coli, khuẩn mong chùm.Sản phẩm rất phù hợp để ngâm, rửa loại trừ dư lượng thuốc trừ sâu giỏi hoá chất bảo quản còn đọng lại trên rau củ quả.Thiết kế đặc biệt với bơm tạo bọt bong bóng thông minh, chỉ vài ấn tay nhẹ, lượng bọt bong bóng phun ra không đầy đủ giúp tiết kiệm gấp 3 lần các loại nước rửa bình sữa thường, ngoại giả thấy được hiệu quả tuyệt vời của thiên tài làm sạch.

Thành phần:Nước cất, Surfactant 5%, tinh chiết tinh chất bòng Hàn Quốc, Citric Acid..

Hướng dẫn sử dụng:

Tháo gỡ khóa an ninh nằm ở van sinh sản bọt trước khi sử dụng.Ấn nắp 2 hoặc 3 lần cho bong bóng vào bên trong bình (không đề nghị thêm nước) hoặc lên cây cọ rửa, rồi lau chùi kỹ bình sữa, cầm cố vú để vứt bỏ vết bẩn, mùi hôi, sau đó rửa lại bởi nước sạch. Nếu sử dụng rửa rau trái thì không ngâm quá 5 phút .

Xem thêm: Hình Xăm Sư Tử Kín Lưng Đẹp, 99+ Hình Xăm Sư Tử Đá, Hoa Văn, 3D Kín Lưng, Tay

Hướng dẫn bảo quản: bảo quản chỗ khô ráo, nhoáng mát, tránh tia nắng trực tiếp.


Thông tin sản phẩm

Nước rửa bình sữa Wesser cùng với mùi mừi hương dịu nhẹ thoải mái và dễ chịu giúp mẹ luôn luôn tyêu thích khi âu yếm cho nhỏ bé mỗi ngày. Với yếu tố từ thiên nhiên không gây kích ứng da, an toàn cho domain authority và thải trừ mọi vi khuẩn vô ích cho bé.

Đặc điểm nổi bật:

Độc đáo cùng với khả năng vứt bỏ 99.9% vi khuẩn nên có thể dùng để ngâm cọ rau, củ quả.Nước cọ bình sữa Wesser tẩy sạch dấu bẩn bám trên bề mặt bình sữa với các vật dụng của bé.Sản phẩm ko màu, hương thơm bưởi nước hàn thơm mát nên bình an và không khiến kích ứng.Công thức vơi nhẹ có bắt đầu từ thiên nhiên.Sản phẩm ko màu, bình an và không gây kích ứng.

Công dụng:

Được chiết xuất thành phần tự nhiên và thoải mái từ quả bòng của nước hàn nhẹ nhàng mang đi các chất cặn đặc biệt là vết mỡ, protein dính dai xung quanh bình sữa, nhất là núm vú. Đồng thời giúp làm giảm bớt mùi hiệu quả, vứt bỏ mùi sữa còn vương vấn trong bình sữa bé.Với kĩ năng vượt trội của hợp hóa học diệt khuẩn được Viện bình yên thực, dược phẩm FDA thừa nhận giúp diệt mọi vi trùng từ bình sữa, những vật dụng của bé, giúp chống ngừa chất bẩn dính trở lại. Sa thải 99,9% vi trùng gây các bệnh con đường tiêu hóa như E.Coli, khuẩn ước chùm.Sản phẩm rất tương thích để ngâm, rửa vứt bỏ dư lượng thuốc trừ sâu hay hoá chất bảo quản còn đọng lại trên rau quả.Thiết kế đặc biệt với bơm tạo bọt thông minh, chỉ vài ấn tay nhẹ, lượng bọt phun ra không đều giúp tiết kiệm chi phí gấp 3 lần nhiều loại nước cọ bình sữa thường, mà hơn nữa thấy được kết quả tuyệt vời của chức năng làm sạch.

Thành phần:Nước cất, Surfactant 5%, triết xuất tinh chất bòng Hàn Quốc, Citric Acid..

Hướng dẫn sử dụng:

Tháo gỡ khóa bình yên nằm sống van sinh sản bọt trước lúc sử dụng.Ấn nắp 2 hoặc 3 lần cho bọt vào phía bên trong bình (không phải thêm nước) hoặc lên cây cọ rửa, rồi vệ sinh kỹ bình sữa, vắt vú để đào thải vết bẩn, mùi hương hôi, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Nếu sử dụng rửa rau quả thì ko ngâm thừa 5 phút .

Hướng dẫn bảo quản: bảo quản vị trí khô ráo, nhoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.