Ổ cắm điện thoại panasonic

     

Ổ cắm điện thoại panasonic WEV2364SW là thành phầm đang được không ít công ty, văn phòng công sở hay nhà ở sử dụng rộng thoải mái ở nước ta. Ổ cắm điện thoại cảm ứng thông minh panasonic WEV2364SW rất tiện dụng, dễ sử dụng, được thiết kế nhỏ gọn và khôn cùng tiện ít.

Bạn đang xem: Ổ cắm điện thoại panasonic


74,000 VND

55,500 VND

Tình trạng hàng hoá: mới 100%

Bảo hành 12 tháng

Nhà sản xuất: Panasonic

Giao hàng: Miễn mức giá toàn quốc


*

*

Ổ gặm WEV2364SW là dòng sản phẩm không thể làm sao thiếu trong lĩnh vực công nghiệp điện và được xem là một sản phẩm rất đặc biệt quan trọng và cần thiết cho sản phẩm điện thoại. Nó cân xứng với tất cả các dòng smartphone khác nhau nên bởi vì vậy nó được sự tin tưởng và áp dụng khá rộng thoải mái ở rất nhiều nơi.

Ổ cắm điện thoại cảm ứng thông minh panasonic WEV2364SW được sản xuất dựa trên quy trình technology hiện đại và tiên tiến và phát triển theo tiêu chuẩn số 1 của Châu Âu. Sản phẩm luôn luôn được cải cách và phát triển và cách tân hằng ngày để đáp ứng được nhu cầu của mọi bạn và sự phát triển của làng mạc hội.

*

Sản phẩm rất phù hợp với không gian nhà ở của bạn

Ưu điểm nhấn của sản phẩm:

1. Ổ cắm điện thoại thông minh panasonic WEV2364SW được kết cấu rất đặc biệt, chỉ bao gồm 2 thành phần đã kết cấu sản phẩm có unique cao.

2. Bên trong được cấu trúc là một ổ cắn có kết cấu là hợp hóa học đồng kim loại có hóa học lượng thời thượng giúp bình ổn được hệ thống truyền tải. Phía bên ngoài là lớp nhựa tất cả chức năng bảo đảm an toàn lớp cấu tạo bên phía trong và chống lại hiện tượng kỳ lạ nhiễm điện và chịu được sự va chạm cao.

3. Ổ cắm điện thoại cảm ứng thông minh WEV2364SW là một thành phầm thường được sử dụng phù hợp với những nơi và phù hợp với phần đa dòng điện thoại thông minh và khối hệ thống điện.

4. Với cấu tạo khá nhỏ tuổi gọn và kiến tạo rất đẹp, cân xứng với phần đa nơi lắp ráp từ văn phòng, chống ngủ xuất xắc phòng khách,..

Xem thêm: Chỉ Bạn 3 Cách Làm Xà Phòng Mướp Đắng, Xà Bông Mướp Đắng

5. Ổ cắm điện thoại thông minh panasonic WEV2364SW được thiết kế có thể lắp đặt âm tường, luôn tương xứng với đều góc cạnh tại địa điểm lắp đặt.

6. Ngoài ra, với thi công để lắp ráp âm tường đang giúp cho chính mình luôn được bảo đảm an toàn khi sử dụng.

Thông số chuyên môn của sản phẩm:

*

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Ổ cắm smartphone panasonic WEV2364SW rất thuận tiện sử dụng cũng tương tự trong việc lắp đặt. Nó liên kết một cách gấp rút và tiện thể lợi, luôn an toàn tuyệt đối với người sử dụng và đem đến vẻ rất đẹp tinh tế.

2. Ổ cắm điện thoại cảm ứng thông minh WEV2364SW là dỏng thành phầm có tuổi thọ cực kỳ cao, cùng với đó là việc bảo hành sản phẩm cũng tương tự đổi trả sản phẩm trong vòng một năm nếu như lỗi lỗi hỏng là vì nhà sản xuất. Cũng chính vì thế, sản phẩm được sự tin yêu sử dụng rất lớn rãi và thỏa mãn nhu cầu mọi người.

3. Khi sử dụng sản phẩm ổ cắn WEV2364SW thì người tiêu dùng không phải lo ngại và luôn được an tâm khi thực hiện nếu lỡ đụng vào sản phẩm, vfif sản phẩm đã được cách điện và giải pháp nhiệt hết sức an toàn.

4. Ổ cắm smartphone panasonic WEV2364SW được gói gọn 10 cái/hộp và 100 cái/thùng, góp cho quý khách hàng luôn được thuận lợi trong vấn đề vận đưa khi mua sắm chọn lựa số lượng những hay ít.

*

Dịch vụ ship hàng nhanh, nhân viên cấp dưới hướng dẫn áp dụng tận tình

Hy vọng thông wua nội dung bài viết này đã hỗ trợ cho chúng ta hiểu được những thông tin về thành phầm ổ cắm smartphone panasonic WEV2364SW. Nếu tất cả những thắc mắc khác về thành phầm hay thông tin của khách hàng thì hãy contact trực tiếp với chúng tôi bằng phương pháp để lại thư điện tử hoặc liên hệ trưc tiếp qua số hotline. Chúng tôi sẽ cung cấp những thắc mắc của công ty một cách nhanh nhất có thể và chi tiết nhất.