One piece ngoại truyện ace hồi sinh như thế nào? lưu trữ ace hồi sinh ngoại truyện

     

“Hỏa quyền Ace”, anh trai của Luffy và nam nhi của Gold Roger, đã biết thành giết trongtrận chiến kéo vì chó đỏ Akainutrong trận đánh thượng đỉnh Marineford.

Bạn đang xem: One piece ngoại truyện ace hồi sinh như thế nào? lưu trữ ace hồi sinh ngoại truyện

Trên mạng có nhiều bài viết“Ace hồi sinh!”, Nhưng shop chúng tôi nghĩ rằng điều này hoàn toàn đang khôngxảy ra.Hãy cùng nhau đi tìm lời giải thích cho điều đó nhé!

Lý do vì sao shop chúng tôi nghĩ rằngAce không bao giờ hồi sinh


*

Câu chuyện trở đề nghị nhàm chán

Cái bị tiêu diệt của Ace dường như là mộtcái bị tiêu diệt đầy kịch tính với gây tuyệt hảo với các người.“Ace hồi sinh..”nếu thực sự xẩy ra trong mạch truyệnchính này, nó sẽ làm cho cái chết của Ace không còn ấn tượng và ý nghĩamạnh mẽ nữa.Phần truyện tranh sẽ đổi mới một cỗ truyện thần thánh hóaquá mức .

Đặc biệt ,nếu yếu tố phục hồi đượcđưa vào truyện lại tạo cho sự rối rắm và không có hồi kết do những nhân vật dù íthay các điều có cách để hồi sinh.Từ vua hải tặc Gold Roger tới các nhân đồ vật như Ace sẽ không thiếunhững đồng đội, hay những người thân tín kiếm tìm cách hồi sinh họ.

Nếu bạnnào yêu dấu Dragon Ball đang thấy là biện pháp mà Akira thêm thắt yếu ớt tố hồi sinh nhờrông thần là ngay từ đầu truyện.Tác mang Dragon Ball đã kiến tạo ngay từ trên đầu yếutố thần thánh bắt buộc sẽ là điều hiển nhiên khi các nhân vật hay cả thế giới điềucó thể hồi sinh.

Tuynhiên,trong one piece lại khác,Oda đã chọn lựa chỉ một phần sức bạo gan siêu nhiênvào cốt truyện,đặc biệt là phần đông điều đó lại tuân theo định biện pháp vật lý.Và cóthể những sức khỏe từ trái ác quỷ có thể đến từ kỹ thuật kỹ thuật của các “ngườimặt trăng”.Từ điều này cho biết việt hồisinh là vượt mức không cần thiết và cũng không thể giành được trong truyện theocách Oda thực hiện.

Đó là vềsuy luận logic theo mạch truyện.Còn về ý nghĩa đối cùng với nhân vật thì với cái chết của Ace lại với một chân thành và ý nghĩa riêng của nó, là 1 trong những ngòi nổ, là ý nghĩ về của Luffy về việc nhận thức được sự bấtlực của chính mình khi khôngcó sức khỏe .Một câuchuyện là mộtnhânvậtAce ko được hồi sinh.

Người hâm mộ Ace hoàn toàn có thể hài lòngkhi Ace được hồi sinh, dẫu vậy tôi cho là tác giả sẽ không còn viết Ace hồi sinh,bởi bởi vì những fan hâm mộ khác sẽ mất đi sự mến mộ One piece nhờ các yếu tố tìnhcảm cùng đầu thương “mỗi nhân vật là 1 trong câu chuyện” với rời quăng quật One piece.

Rõ ràng theo biểu lộ thì nạm đấm của Akainu đã chiếu qua cơ thể Ace


*

Có những giả thuyết nhận định rằng Ace không bị tiêu diệt trong trận chiến thượng đỉnh Marineford .Vì vậy Ace sẽ không hồi sinhtheo bí quyết thần thánh hóa mà dễ dàng và đơn giản là còn sinh sống và vị một vì sao nào đó chưa mở ra lại nhưSabo vậy.

Chắc chắn,có không hề ít nhânvậttrong trang phục, ví dụ như Pell, Bon Clay, Sabo, v.v.,những người “nghĩ sẽ chết và nhưng thực sự còn sống “.Tuy nhiên, cả hai nhân vật này hầu như không biểu thị rõràng cảnh chết người (biến mất ngoài màn sương của khẩu pháo, đóng góp tấm màn đen).Nóđược vẽ một biện pháp mơ hồ.

Xem thêm: Cách Làm Cây Thông Giấy Nở Hoa, Cây Thông Giấy Nở Hoa

Tuy nhiên, như bạn có thể thấy, Aceđược vẽ ví dụ bởi một đấm của chó đỏ Akainu xuyên qua cơ thể.Đây làbằng bệnh cho thấy, quanh đó cảnh “xuấthiện chết người“, nó được phân biệt là 1 trong cảnh “thực sự chết“.

“Trái hung quỷ MaguMagu mạnhhơn trái Meramera và MaguMagu hoàn toàn có thể đốt lửa” được khắc ghi và bọn chúng tôinghĩ rằng đó là 1 trong những cảnh chết chóc rõ ràng.

Vivre thẻ – miếng giấy sinh mệnh hoàn toàn biến mất


*

Vivre Card hay nói một cách khác làmảnh giấy sinh mệnhcho thấy sức sinh sống của nhà thể.Thực tế là bộc lộ rằng nó hoàn toàn bặt tăm sau cáichết của Ace.Từ cảnh này, tác giả nhằm thuyết phục fan đọc là Ace đã hoàn toàn chếtđi.

Quả Melamella xuất hiện thêm trở lại trên cố giới


*

Có một trái melamella tạiDressrosa (sau này Sabo sở hữu).Việc hoa trái của Melamera lộ diện trởlại trên trái đất là bởi chứng cho thấy Ace là người có khả năng đã chết.

Ace rất có thể hồi sinh trong những thiết kế zombie?

Thi thể Ace được chôncất cùng với râu trắng gần quê nhà của râu trắng.

thể bao gồm một sự cách tân và phát triển trong mạch truyện chínhrằng râu đen mời chào GekkoMoriah tín đồ sở hữu năng lượng trái hung thần quỷ ác kagekage nhằm tạo ra một thây ma vớixác bị tiêu diệt của Ace!Ace đã từng có lần là Thuyền trưởng Quânđoàn số 2 của group cướp biển khơi râu trắng và tài năng sẽ đổi thay một thây ma khámạnh.Và năng lượng chiến đấu của băng Râu Đen sẽ tăng lên một mảng lớn.

Tôi thực sự mong rằng điều nàysẽ không xẩy ra dù theo bất kể cách nào.Việc lôi một tín đồ đã chết ra khoải nơiyên nghỉ của bản thân thì thiệt là thừa đáng.Nhất là đối với Ace một nhân vật cơ mà tôiyêu thích.


Continue Reading


Previous One Piece : Bốn bí mật lớn tốt nhất trong One Piece rất cần phải giải mã.
Next đứng đầu 10 Anime danh tiếng nhất phần lớn thời đại.