Pro evolution soccer không còn nắm bản quyền uefa champions league

     

Mối quan liêu hệ hợp tác giữa Konami với UEFA, Liên đoàn soccer châu Âu, đã đến hồi kết, đồng nghĩa tương quan với bài toán thời hạn 10 năm tựa game bóng đá Pro Evolution Soccer sở hữu sản phẩm hiếm thương hiệu Champions League sẽ không còn.

Bạn đang xem: Pro evolution soccer không còn nắm bản quyền uefa champions league

*

UEFA chứng thực đã không còn quan hệ hợp tác với Konami trên trang chủ vào ngày hôm qua (18/4)

Thỏa thuận sẽ dứt ngay sau trận thông thường kết Champions League mùa trơn 2017-2018 diễn ta trên Kyiv, Ukraine vào rạng sáng ngày 27/5 sắp tới đây theo giờ đồng hồ Việt Nam.

Champions League lần đầu tiên xuất hiện tại trong PES 2009, tựa game được vạc hành vào khoảng thời gian 2008 và kế tiếp được Konami đưa tiếp tế UEFA Europa League vàUEFA Super Cup ngay trong lúc sở hữu bạn dạng quyền.

*

Việc mất đi cùng lúc bản quyền của tía giải đấu Cup hàng đầu châu Âu rất có thể sẽ khiến giá trị của PES sụt giảm đáng kể

Quay quay lại năm 2015, Konami tuyên bố giành được một thỏa thuận hợp tác với UEFA về vấn đề gia hạn phù hợp đồng sở hữu bản quyền UEFA Champions League, UEFA Europa League & UEFA Super Cup vào PES cho tới năm 2019. Mặc dù nhiên, tin tức được chính UEFA xác thực vào ngày hôm qua (18/4) lại cho thấy rằng thỏa thuận giữa hai bên đã biết thành rút ngắn đi.

Xem thêm: Cách Làm Cơm Dừa Sấy Khô - Thơm Ngon Tại Nhà Đơn Giản

Đây ví dụ là một tin xấu cùng với PES do trong suốt những năm vừa rồi họ luôn phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với “gã khổng lồ” FIFA khi đề cập tới bạn dạng quyền những giải đấu láng đá. Konami đã nỗ lực để download độc quyền hình hình ảnh của những CLB lừng danh thế giới như Barcelona, Liverpool, Arsenal với cả Usain Bolt, chuyển vận viên điền kinh huyền thoại người Jamaica…

*

Barcelona là 1 trong số phần đa CLB nhưng mà Konami chũm giữ phiên bản quyền hình hình ảnh trong PES 2018

Tuy nhiên, PES vẫn được biết đến với việc liên tiếp buộc phải áp dụng tên gọi, logo “fake” của tương đối nhiều CLB khét tiếng khác – như trường hợp của London FC (Chelsea), Man blue (Manchester City)…

Liên quan mang đến vụ việc, ông Jonas Lygaard, giám đốc thương hiệu với phát triển marketing của Konami, phạt biểu: “Bản quyền UEFA Champions Leagued dã cho cửa hàng chúng tôi một căn nguyên để tạo nên những từng trải và hỗ trợ cho tín đồ bóng đá bên trên khắp trái đất một cơ hội để tận hưởng sự đối đầu và cạnh tranh ngay từ lần đầu tiên.

Tuy nhiên, năm nay shop chúng tôi sẽ chuyển trung tâm sang những nghành nghề dịch vụ khác”, ông Lygaard nói thêm. “Chúng tôi sẽ liên tiếp tìm kiếm những cách khác nhằm UEFA và Konami rất có thể tiếp tục thao tác làm việc với nhau bởi mối quan hệ giữa chúng tôi vẫn đã bền chặt.

Không có bất cứ lời giải thích nào được cả Konami lẫn UEFA giới thiệu vào thời khắc hiện tại.

Từ ý kiến của Konami, phiên bản quyền Champions League rất có thể quá mắc đỏ nhằm họ quyết trung ương gia hạn hòa hợp đồng. Còn về phía UEFA, cùng với đà thăng tiến như hiện tại của EA Sports, chúng ta có thể sẽ thấy Champions League xuất hiện đường đường chính chính trong FIFA.