Phải là hồng phai xanh thắm

     
THẬT Ư? THẬT Ư? PHẢI LÀ HỒNG PHAI XANH THẮM(Tên gốc: Tri phủ? Tri phủ? Ứng thị lục phì hồng sấu)Thể loại: Điền văn, trạch đấu, xuyên không.

Bạn đang xem: Phải là hồng phai xanh thắm

Editor: Kamyo + phụ nữ Riva + Shimmiryandyuo + XiaoYing96.Poster: tmnTình trạng sáng tác: HoànĐộ dài: 220 chương + 4 phiên ngoại.Tốc độ: 2 - 3 ngày/chươngGiải thích hợp về thương hiệu truyện gốc: Tri Phủ? Tri Phủ? Ứng Thị Lục Phì Hồng Sấu. ( trích trường đoản cú bài “ Như mộng lệnh – Lý Thanh Chiếu”)Tạc dạ vũ sơ phong sậu, nùng thuỵ bất tiêu tàn tửu.Thí vấn quyển liêm nhân, khước đạo hải đường y cựu.Tri phủ? Tri phủ? Ứng thị lục phì hồng sấu.昨夜雨疏風驟,濃睡不消殘酒。試問卷簾人,卻道海棠依舊。知否,知否,應是綠肥紅瘦。(如梦令•李清照)Đêm qua mưa thưa, gió dữ, Hơi rượu thơm nồng giấc ngủ. Hỏi thử cô cuốn rèm, Thưa rằng: "Hải mặt đường như cũ". Thật ư? Thật ư? Phải là hồng phai xanh thắm.Nguồn rộp theo: Tống từ, Nguyễn Xuân Tảo, NXB Văn học, 1999Hồng phai xanh thắm ý chỉ thời điểm cuối xuân hoa rụng lá đâm chồi, hàm ý ngày xuân qua đi nhưng thời gian vẫn trôi, hoa tàn tuy thế cây vẫn đâm chồi nảy lộc. Ý người sáng tác là tiếc thương hồng nhan, tiếc nuối cho thời hạn vẫn trôi, cuộc sống vẫn tiếp tục còn sắc tuổi trẻ cô gái lại chóng lụi tàn.Truyện nhắc về một cô nhân viên công vụ ở tand xuyên về cổ đại trong thân phận một thứ cô gái nhà quan. Chị em đẻ là di nương bị sợ hãi chết, phụ thân ruột sủng thiếp, giả nhân mang nghĩa. Trong hoàn cảnh như vậy, thiếu nữ chính với thân phận đứa nhỏ nhắn 4 tuổi đã nỗ lực sinh tồn, dùng sự khôn khéo để đương đầu cho hạnh phúc của mình. Truyện không mang tính chất YY, thanh nữ chính xuyên ko phải dị nhân thánh nữ, chỉ khéo léo cư xử cho phù hợp hoàn cảnh, trong khi tính cách cô gái vô cùng đáng yêu, suy nghĩ hài hước. Nam chính là một lịch lãm quay đầu, để có thể cưới được thiếu nữ chính anh đã đề nghị vận dụng không hề ít quỷ kế. Tác giả cũng lồng vào truyện những quan tâm đến đánh giá bán về cuộc sống cổ đại với khá nhiều so sánh hết sức dí dỏm trải qua cái nhìn của nữ chính.Đôi lời editor: Nếu thương mến điền văn cổ đại, đây là một câu chuyện vô cùng tương xứng với bạn.

Xem thêm: Đại Lý Túi Sưởi Thiên Thanh Giá Tốt Nhất Thị Trường Hotline 0936412943

Đứng đầu top 100 ngôn tình theo view tính mang đến 11/2013 trên Tấn Giang và là điền văn nhất lọt top, truyện đã làm cho mình tò mò và hiếu kỳ đến nút quyết định xả thân vào sự nghiệp edit để hoàn toàn có thể đọc truyện. Cùng quả thực câu chuyện đã không làm bản thân thất vọng. Đây là 1 trong những câu chuyện nhộn nhịp với dàn nhân vật chủ yếu phụ phong phú, đầy đủ màu sắc, cá tính, với những mối quan lại hệ, xích míc và giải pháp giải quyết. Các bạn sẽ thấy tại đây những nhân vật vô cùng " đời ", một người vợ chính xuyên không nhưng không toàn năng và nỗ lực xoay nhảy số phận bằng sự khéo léo, một nam bao gồm đầy khiếm khuyết tuy vậy yêu thương và hiểu rõ sâu xa nữ chính. Một gia đình tuy có sóng gió dẫu vậy vượt qua sóng gió là đoàn kết, gắn thêm bó, là hậu phương vững vàng chắc. Mình nghĩ điểm nhấn của truyện này so với rất nhiều cuốn điền văn khác xuất xắc truyện xuyên không khác là ở con gái chính. Cách người sáng tác xây dựng quan tâm đến nữ chủ yếu rất hài hước, dễ thương và logic. Những mâu thuẫn hấp dẫn, cách xử lý cũng cuốn hút và không lê thê. Hi vọng, các bạn cũng sẽ sở hữu cùng cảm thấy với editor khi tới với mẩu truyện này.Chúc chúng ta đọc truyện vui vẻ, bản thân nghèo từ rồi:P!