Phần mềm định vị gps

     

Phần mềm xác định gps được Techglobal nghiên cứu và cách tân và phát triển thành công đáp ứng mọi nhu cầu tính toán nhiều dòng xe như ô tô, xe pháo máy, xe pháo tải, xe khách, xe cộ container...Với như cầu quản lý giám gần cạnh của khách hàng, Techglobal đã tích hợp tương đối nhiều tiện ích để mang về cho quý khách sự nhân thể lợi, dễ dàng sử dụng cũng tương tự kết xuất các báo cáo đi kèm, góp cho khách hàng giảm thiểu buổi tối đa chi phí quản lý.

Bạn đang xem: Phần mềm định vị gps

Phần mềm định vị GPS là gì?

Nó là một hệ thống gồm Máy chủServer và Phần mềm download đặt phía bên trong Server. Chế tác raGiao diện ứng dụng để người tiêu dùng cuốicó thể liên kết để Xem và thống kê được dữ liệu từ thiết bị giám sát và đo lường Hành Trình (Thiết bị định vị GPS).

Do vậy, Khi lựa chọn nhà cung ứng định vị thì quý khách hàng nên niềm nở trước tiên cho tới Hệ Thống vps và giao diện Phần Mềm có Thực Sự xuất sắc Và Đầy Đủ Không. Rồi kế tiếp mới chăm chú đến Phần Cứng máy Định Vị GSP (Giám sát hành trình dài hoặc hộp đen).

Để chế tác ra khối hệ thống Phần mềm GPS trả chỉnh: đề xuất nhiều thời gian và ngân sách đầu tư, do vậy khi lựa chọn nhà cung ứng dịch vụ, quý khách hàng nên lựa chọn từ nhà hỗ trợ dịch vụ có kinh nghiệm và gồm nội lực về Tài Chính, Công Nghệ, Nhân Sự.

Giao diện phầm mềm xác định gps

Giao diện ứng dụng đa dạng: giao diện trên nền tảng Máy Tính, đồ họa trên gốc rễ Mobile và hình ảnh trên nền tảng ứng dụng (Apps di động).

*

Phẩn mềm cai quản giám sát hành trình xe đa dạng mẫu mã giao diện

Nhữngtính năng chủ yếu của phần mềm định vịGPS:

1. Thống kê giám sát trực tuyến: Vị trí, hướng di chuyển, trạng thái, tốc độ xe với thời gian thực (realtime).

2. Tàng trữ và coi lại lộ trình di chuyển:thời gian 90 ngày ngay sát nhấthoặc 1 năm theo yêu mong của khách hàng hàng

3. Thống trị tài khoản và thông số kỹ thuật cài đặt: cai quản về người dùng, mật khẩu, thông tin tài khoản cấp con, thiết đặt vùng giám sát, vận tốc tối đa, lái xe, định mức nguyên liệu tiêu hao, điểm giám sát, ....

4. Khối hệ thống báo cáo: báo cáo tổng hợp, báo cáo chi tiết, báo cáo tốc độ, báo cáo km di chuyển, báo cáo hình ảnh camera, báo cáo nhiên liệu tiêu hao, lịch bảo dưỡng xe, ...

Xem thêm: Cách Làm Ốc Nấu Chuối Đậu Ngon Đơn Giản Tại Nhà, Cách Làm Ốc Nấu Chuối Đậu Thơm Phức, Ngon Lành

5. Và tương đối nhiều tính năng mở rộng khác theo yêu mong của khách hàng

*

1. GIÁM SÁT TRỰC TUYẾN PHƯƠNG TIỆN: VỊ TRÍ, TỐC ĐỘ, TRẠNG THÁI DỪNG ĐỖ, KM trong NGÀY,...

*

*
*

*

2. Xem LẠI LỊCH SỬ DI CHUYỂN CỦA PHƯƠNG TIỆN

*

*

3. HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÀI KHOẢN VÀ CÀI ĐẶT CÁC THÔNG SỐ QUẢ LÝ

*

*

4. HỆ THỐNG BÁO CÁO bỏ ra TIẾT VÀ ĐẦY ĐỦ đến CÁ NHÂN CŨNG NHƯ DOANH NGHIỆP VẬN TẢI

- Có không thiếu thốn các report cần thiết để quản lý phương tiện cân xứng với doanh nghiệp vận tải tại Việt Nam.

- Ngôn ngữ hoàn toàn bằng giờ đồng hồ Việt.

- Mẫu report đầy đầy đủ và thuận tiện thống kê.

- Đặc Biêt: TechGlobal sẽ phát triển thêm các tiện ích report tuỳ trực thuộc vào tính chất quản trị của Từng Doanh Nghiệp vận tải => Hãy liên hệ với TechGlobal nhé.

⇒ Điều này những phần mềm của nhà cung cung cấp từ trung quốc thường ko phát triển tương đối đầy đủ và không phù hợp với yêu thương cầu quản lý của cá nhân cũng như Doanh nghiệp vận tải đường bộ tại Việt Nam.

*

*

*

*

*

*

Phần mềm xác định GPS TECHGLOBAL:

Phần mềm định vịGPS - Techgloballà một trong những phần mềm theo dõi trả toàn hòa bình có tính bảo mật cao, bình an tuyệt đối, tiết kiệm và linh hoạt phần nhiều lúc, đầy đủ nơi trên tổ quốc Việt Nam cũng tương tự ngoài cố kỉnh giới.

Phần mềm xác định GPS - Techglobal là phần mềm quản lý được kiến thiết vàxây dựngcho các cá nhân hoặc công ty với tổng cộng xe tất cả thểquản lý lên đến mức hàng trăm nghìn xe. Phần mềm xác định gps - Techglobal GPS là phương án tốt tuyệt nhất để giám sát và đo lường và làm chủ phương tiện cho các công ty quy mô nhỏ, vừa và lớn, những khu công nghiệp, đô thị hoặc những dịch vụ công cộng. Vậy có những giải pháp thống trị giám sát phương tiện nào hiệu quả? Techglobal hiện đang hỗ trợ các chiến thuật như sau:

*

Một sốsản phẩm đã có được tích phù hợp với phần mềm xác định gps:

Hãy contact với chúng tôi, Quý người tiêu dùng sẽ được tứ vấn cụ thể hơn về phần mềm xác định gps trọn vẹn miễn phí. Bây giờ Techglobal đã gồm VP giao dịch thanh toán và những đại lý tạiHà Nội, Đà Nẵng, TP HCM,Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lào Cai, lặng Bái, lạng sơn, Thái Nguyên, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Quảng Bình, Đắc lắc, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Vũng Tàu, Bến Tre, Phú Quốc,…

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TECHGLOBALTHAM GIA HỘI CHỢ tự động hóa EXPO 2020, DU LỊCH, LÀM TỪ THIỆN, ....

*

TECHGLOBAL là 1 trong tập thể trẻ và năng động, sẵn sàng giao hàng quý khách hàng hàng một cách nhanh nhất

Nếu còn gì khác băn khoăn, quý khách hàng hãy nhấc sản phẩm và call cho công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí:Hotline – Zalo tư vấn miễn phí 3 miền

Nhà phân phối định vị TECHGLOBAL uy tín số 1 trên thị trường

*