Phần mềm kiểm tra thẻ nhớ

     
*

thành phầm USB OTGỔ CỨNG SSD ,MSATA , M2THẺ NHỚ CompactFlash ( CF)THẺ NHỚ PRO DUOUSB 2.0 VÀ 3.0THẺ NHỚ MICRO SD ( TF )THẺ NHỚ SD , SDHC , SDXC ( MÁY ẢNH, MÁY QUAY) )LINH KIỆN : pin sạc ,CÁP,SẠC ,TAI NGHE...ĐẦU ĐỌC THẺ NHỚPIN DỰ PHÒNGTHẺ NHỚ SD WIFI cùng NFCWireless MemoryỔ CỨNG DI ĐỘNG trình làng
Tìm kiếm
*

THẺ NHỚ MICRO SD ( TF ) THẺ NHỚ SD , SDHC , SDXC ( MÁY ẢNH, MÁY QUAY) ) Wireless Memory THẺ NHỚ SD WIFI cùng NFC THẺ NHỚ CompactFlash ( CF) THẺ NHỚ PRO DUO USB 2.0 VÀ 3.0 USB OTG Ổ CỨNG DI ĐỘNG Ổ CỨNG SSD ,MSATA , mét vuông LINH KIỆN : pin sạc ,CÁP,SẠC ,TAI NGHE... ĐẦU ĐỌC THẺ NHỚ sạc DỰ PHÒNG
*
*

*
Đang online
70
*
Hôm nay
9
*
Tháng này
3370
*
Tổng
2521809

*

Thông tin sản phẩm

Trên thị trường hiện thời có không hề ít thương hiệu thẻ nhớ hiện tại đang bán tại VIỆT phái mạnh như ; SAMSUNG,SANDISK,TOSHIBA,TRANSCEND,KINGSTON,ADATA,APACER,STRONIUM....thật giả lẫn lộn mà bây chừ chưa có cách như thế nào phân biệt một cách toàn diện nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra thẻ nhớ

QUÝ KHÁCH đã khó mẫu nhìn bao quát về quả đât thẻ nhớ này,cũng khó khăn lựa chọn mang đến mình một sản phẩm vừa ý.

sau đây shop chúng tôi xin giới thiệu 1 cách khái quát mắng để soát sổ từng loại thẻ,mình xin phép dùng những ngôn từ dễ dàng nắm bắt như chíp lưu giữ để thay thế sửa chữa những tự nhưnand flash memory,bạn làm sao muốn tò mò kỹ hơn thì click :nand flash memory

Trong bài này công ty chúng tôi muốn nhấn mạnh vô phần lõi của sự việc là cpu nhớ mặt trong, y như 1 chiếc smartphone chạychip qualcomm thời thượng hay là chạy chíp mediatek rẻ tiền hơn, còn hiệu xuất sử dụng thìchip qualcomm cùng mediatek cố nào thì sẽ rõ. Còn biện pháp biết trang bị mình chạychip qualcomm tốt mediatek cũng khá dễ dàng.

Còn 1 số hướng dẫn như chữ dung nhan nét ,hay màu chữ,hộp chũm này nuốm kia..v.v..thì mang nhiều yếu tố cảm tính cần phải có kinh nghiệm mới hoàn toàn có thể phân biệt được.như người chuyên nghiệp cầm lên xem sơ là biệt lập được liền.còn với người tiêu dùng khá cực nhọc khăn.

Hy vọng quý khách hàng sau lúc đọc kết thúc chọn được mang đến mình hầu hết sản phẩm cân xứng với yêu cầu của mình.

Chúng tôi tạm chia làm 4 nhóm chính:

-Nhóm 1: là bao hàm các hãng tự chế tạo được chíp nhớ mang lại thương hiệu của bản thân mình đó là :SAMSUNG,SANDISK,TOSHIBA....

-Nhóm 2: là bao hàm các hãng nhập chíp nhớ của đối tác doanh nghiệp khác,về phân phối ra thẻ lưu giữ mang chữ tín mình :KINGSTON,TRENSCEND,ADATA....

-Nhóm 3:là bao hàm các thương hiệu nhập chíp ghi nhớ của công ty đối tác khác,về thêm vào ra thẻ nhớ không mang uy tín nào cả ,trên thẻ chỉ thể hiện dung lượng và thông số kỹ thuật,không bao gồm thương hiệu, team này có thể là 1 nhà máy sản xuất được các hãng khủng thuê gia công,hoặc từ bỏ gia công đẩy ra thị trường ,nhóm thẻ này trên thị phần thường hotline là thẻ NO NAME.

-Nhóm 4; là những một số loại thẻ in thương hiệu 1 đường nhưng mà chíp nhớ 1 nẻo : ví dụ : bên phía ngoài thẻ in SANDISK, Nhưng khám nghiệm chip thì báo chần chừ hoặc không hẳn sandisk.

Và tiếp theo là vấn đáp câu hỏi: thẻ TÔI sẽ xài ,hoặc chuẩn bị mua nằm tại nhóm nào,do ai sản xuất,chíp nhớ của ai,..v.v..

Đầu tiên chúng ta tải về phần mềm SD INSIGHT tất cả sẵn trênGOOGLE PLAY.phần mượt này nó sẽ cho chúng ta biết thông số khá tương đối đầy đủ về mẫu thẻ của mình.

Cắm thẻ lưu giữ vô thiết bị và mở phần mềm lên ( mình sẽ test bằng 1 mẫu thẻ nhớ 32gb samsung )các bạn sẽ thấy hình ảnh này :

*

Tiếp theo click vô hình tượng hình mắt phía bên trên bên đề nghị sẽ hiện ra các thông số kỹ thuật như sau :

*
*

Phần tiếp theo sau là reviews thông tin ,và phía dẫn kiểm tra từng team thẻ thế thể:

-Nhóm 1: thay mặt đại diện là : SANDISK,SAMSUNG,TOSHIBA ..Những hãngnày tự phân phối chíp nhớ mang lại riêng mình cần khá dễ để kiểm tra.VÌ ứng dụng này đã đến ta thấy tất cả.không tất cả gì nhằm nói các về nó. Sau đấy là hình thử nghiệm các thành phầm đại diện:

SAMSUNG: Như hình trên đã test.

Xem thêm: Vietnamese "Caphe Om" Hugging Cafes, Hugging Cafes In Saigon

SANDISK:

*
*
*

TOSHIBA

*
*
*

Nhóm 2: đội này mới là nhóm có khá nhiều điều nhằm nói và cạnh tranh để hiểu hết ;

chọn thay mặt đại diện là 1 chiếcthẻ nhớTRANSCEND 32G kiểm tra thử. Hiệu quả như sau :

*
*
*

các bạn sẽ thấy hiện nay tên 1 cty hơi lạ : JIAELEC CROP ; web của cty này : xem tại đây:JIAELEC CORP,Hoặc tìm trên google , CTY này là 1 đối tác cung cấp cho chíp nhớ mang đến TRANSCEND.

Cái haycủa PHẦN MỀM SD INSIGHT cũng là tại phần này : nó không thân mật trên thẻ in gì , nó chỉ đọc bé chíp mặt trong.

Nên khi chúng ta dùng ứng dụng này kiểm tra những loại thẻ thuộc team 2 TRANSCEND,KINGSTON song khi bạn sẽ thấy hiện tin tức : SANDISK,TOSHIBA ,SAMSUNG là do những loại thẻ trong nhóm này dùngchíp nhớdo các hãng team 1 sản xuất.

VÍ dụ bình chọn thẻ TRANSCEND hiện tin tức SANDISK là bình thường,vì dịp hàng kia TRANSCEND thực hiện chíp SANDISK.

NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ KIỂM TRA THẺ SANDISK MÀ HIỆN TRANSCEND CẢ.

Vậy đánh giá thẻ chính hãng đội 2 bằng cách nào chính xác hơn :

TRANSCEND KIỂM TRA TẠI ĐÂY :http://vn.transcend-info.com/support/verification

KINGSTON KIỂM TRA TẠI ĐÂY :http://www.kingston.com/vn/support/product_verification

Khi các bạn dùng ứng dụng trên kiểm tra ra chíp cty làm sao ,không đặc biệt lắm đối với nhóm thẻ thứ hai ,vì chíp nhớ bên trong chỉ là công ty đối tác của hãng,chỉ cần check seri là khẳng định có cần của bao gồm TRANSCEND ,KINGSTON đẩy ra hay không thôi, trường hợp này kiểu như với sản phẩm IPHONE , vào iphone tương đối nhiều link kiện của hãng sản xuất khác,mà các thành phần đặc trưng là của SAMSUNG,TOSHIBA , nhưng lại ít ai để ý đến chuyện đó ... Chỉ cần kiểm tra EMAIL, serial xem đúng hàngchính hãngcủa APPLE bán ra là ok. Vì bây giờ TRANSCEND,KINGSTON...HAY APPLE điều hành và kiểm soát và chịu trách nhiệm về các linh kiện mà đối tác mình cung cấp.

Nhóm 3:

đại diện là thẻ 8Gb no name class 4 kiểm tra sẽ ra cố kỉnh này :

*
*
*

Trong đội 3 này thường test ra UNKNOWN , nhiều khi quý khách demo cũng ra những hãng nhóm 1 như SANDISK chẳng hạn:

lý bởi :

-1 là thường là do hãng phệ như SANDISK ,SAMSUNG đặt xí nghiệp nào đó gia công lọt mặt hàng ra 1 vài lô làm sao đó.

-2 là chính nhà máy đó đặt mua chip của SANDISK ,SAMSUNG để sản xuất.

vấn đề làgiá thànhcủa chíp SANDSIK,SAMSUNG,TOSHIBA hay cao hơn những hãng nhỏ lẻ khác nên trường thích hợp này lý do thứ nhất thuyết phục hơn, còn tại sao thứ 2 hay là xí nghiệp đó làm cho THƯƠNG HIỆU tiến công thị trường.

Nhóm 4:

Nhóm này gọi là hàng fake,hàng nhái,hàng giả thương hiệu .hiện nay mặt hàng giả,nhái rơi vào cảnh thương hiệu SANDISK những nhất.các thương hiệu khác cũng đều có nhưng con số ít hơn.

đó là một trong số nhà máy,hay cá thể nào kia nhập thẻ đội 3 ( no name ) về ,sau đó in lên thêm chữ SANDISK tốt TOSHIBA lên thẻ,sau đó xuất kho thị trường, các loại thẻ này thường màu mực in ko đồng nhất, kiểm tra không ra cpu xịn, mang khăn ướt vệ sinh mạnh thì những chữ in lên trên thẻ mờ đi không đều,thường chữ inthương hiệunhư SANDISK,TOSHIBA mờ đi trước do quality in kém,thường là kéo lụa.

TRÊN ĐÂY LÀ test 1 SỐ SẢN PHẨM ĐẠI DIỆN, QUÝ KHÁCH CÓ THẺ demo CÁC SẢN PHẨM CỦA CÁC HÃNG KHÁC TƯƠNG TỰ NHƯ VẬY.