Phần mềm quản lý pin laptop

     

Chai pin luôn luôn là mối sốt ruột nhất cho người sử dụng máy vi tính vì đây là vấn đề luôn luôn xảy ra. Chính vì vậy những phần mềm kiểm tra pin máy tính đã xuất hiện để giúp đỡ người dùng rất có thể dễ dàng bình chọn xem độ hư sợ của nó. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho chính mình những ứng dụng để bình chọn pin máy vi tính hữu ích.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý pin laptop

Với rất nhiều người không tồn tại đủ tài chính để sắm cho chính mình một chiếc laptop mới toanh cho việc học và làm việc, thì các phần mềm sau đây sẽ rất quan trọng khi đi sở hữu máy máy vi tính cũ.

Phần mượt HWMonitor

HWMonitor là phần mềm miễn giá thành có chức năng liệt kê khá đầy đủ nhiệt độ của tất cả các linh phụ kiện trên máy tính như mainboard, cpu, ổ cứng, card đồ họa… giúp người tiêu dùng xem đồ vật tính của chính bản thân mình có lâm vào trạng thái nhiệt độ khá cao hay không để sở hữu cách khắc phục và xử trí kịp thời. Đặc biệt, phần mềm còn cung cấp chức năng cho phép làm chủ mức độ chai của sạc trên laptop.

Bạn có thể tải phần mềm tại Đây

*

Giao diện bao gồm của ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về các thiết bị phần cứng gồm trên hệ thống, bao gồm mainboard, vi xử lý, thẻ đồ họa, ổ cứng và pin (đối cùng với những bạn đang dùng laptop).

Ở mục Battery, bạn có thể kiểm tra mức độ chai của sạc pin laptop. Tại đây sẽ liệt kê tin tức về sạc pin của laptop, bao gồm dung lượng tích trữ điện tối đa theo nhà kiến tạo (Designed Capacity), tài năng tích trữ điện buổi tối đa trên thực tế (Full Charge Capacity) cùng mức độ điện lúc này (Current Capacity).

Phần mượt BatteryBar

Đây cũng là ứng dụng kiểm tra pin máy vi tính hữu ích và hoàn toàn miễn phí. BatteryBar sẽ hiển thị tin tức pin một cách ví dụ trên thành công xuất sắc cụ của hệ thống, đôi khi giúp fan dùng làm chủ thông tin cụ thể về sạc của laptop.

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng tại Đây

*

Phần mềm này bắt buộc cài đặt NET Framework nhằm sử dụng. Nếu laptop bạn chưa setup hãy lên home của microsoft để cài đặt và tải đặt.

Xem thêm: Xem Nam Sinh Năm 1997 Và Nữ 1996 Có Hợp Với Nam 1997 Không & Cách Hóa Giải?

Sau khi mở, biểu tượng phần mềm sẽ xuất hiện thêm ở khay khối hệ thống của Windows, hiển thị cường độ pin bây giờ của laptop. Bạn di chuyển chuột đến biểu tượng của phần mềm, hộp thoại tin tức về pin vẫn được lộ diện để cho bạn biết rõ về tình trạng pin bây giờ trên laptop.

Phần mềm BatteryCare

Đây là phần mềm nói theo một cách khác rằng chuyên sử dụng nhất trong các phần mềm kiểm tra sạc pin laptop. BatteryCare không chỉ là giúp bạn dùng cai quản thời lượng pin thực hiện trên laptop, nhưng còn cho biết thêm các thông tin chi tiết như con số pin còn lại, tần số pin sạc, mức độ chai của pin… và thậm chí còn cho 1 vài lưu lại ý nhỏ tuổi để có thể kéo lâu năm tuổi thọ sử dụng của pin.

Bạn có thể tải phần mềm tại Đây

*

Phần mềm này đề nghị cài đặt NET Framework nhằm sử dụng. Nếu laptop bạn chưa thiết đặt hãy lên home của microsoft để mua và mua đặt.

Sau khi phần mềm được bật, biểu tượng của phần mềm sẽ lộ diện trên khay hệ thống. Nếu laptop đang áp dụng pin, biểu tượng của phần mềm sẽ được hiển thị bên dưới dạng tổng lượng pin sót lại (tính theo %) cùng tổng thời lượng còn lại của pin.

Trên giao diện chủ yếu của phần mềm, để hiển thị thông tin chi tiết về pin, chúng ta chọn tab “Detailed Information”. Các bạn sẽ thấy tin tức ở mục “Wear Level” chính là mức sạc pin độ chai của pin trên máy tính xách tay của bạn.

Trên phía trên là 3 điều khoản kiểm tra pin máy tính hữu ích góp bạn thống trị mức độ chai của pin. Phong vũ khuyên răn rằng, chúng ta nên áp dụng đồng thời cả 3 ứng dụng để hiểu rằng mức độ chai của pin đã đến mức nghiêm trọng hay chưa. Những cách thức này thực sự hữu ích trong trường hợp bạn đi mua máy tính cũ.