Phim chạy đâu cho thoát

     

PHIM CHẠY ĐÂU cho THOÁT - KHÔNG CÒN LỐI THOÁT - BAO VÂY TUYỆT ĐỐI

XEM Tổng đúng theo Hàn Quốc

Phim CHẠY ĐÂU mang lại THOÁT - KHÔNG CÒN LỐI THOÁT - BAO VÂY TUYỆT ĐỐI

“Chạy đâu đến thoát” là tập phim xoay quanh mẩu truyện “báo thù” nhưng những tình ngày tiết phim được xây mới mẻ, kịch tính. Luân phiên quanh mẩu chuyện nhiều khía cạnh của rất nhiều tân binh vừa dấn mình vào độicảnh sátphòng chốngtội phạm, “Chạy đâu đến thoát” đem đến khán giả một loạt trải nghiệm cảm giác thú vị khi được coi như một bộ phim truyện hành hễ kịch tính xen lẫn hài hước, lãng mạn đáng yêu.

Bạn đang xem: Phim chạy đâu cho thoát

*
Ba chàng trai cảnh cạnh bên trẻ Eun Dae Gu, Park Tae Il, Ji Gook với cô phụ nữ Uh Soo Sun, một nhóm 4 người vừa mới được gia nhập vào team phòng phòng tội phạm sinh hoạt đồn cảnh sát Gangnam. Gần như tân binh này vừa hăng hái, vừa niềm nở với các bước mới nhưng nguyên nhân mà họ biến cảnh sát có tương đối nhiều uẩn khúc. Họ sẽ được dẫn dắt vày một nhân thứ được mệnh danh là “truyền kỳ” Seo Pan Seok cơ mà ngay từ đầu anh ta đang phản đối vấn đề tuyển lính bắt đầu vào đội của mình vì hại họ sẽ làm cho “vướng tay vướng chân” anh trong các vụ trọng án.

*

Nội dung chủ yếu của Chạy đâu đến thoát vẫn xoay quanh mẩu chuyện “báo thù” nhưng những tình tiết phim được xây mới mẻ. Đó là tư nhân viên công an trẻ vừa được tuyển dụng, những người không bao giờ nghĩ về việc sẽ trở nên cảnh sát, nhưng sau cùng lại gia nhập vào đội điều tra tội phạm hình sự làm việc đồn cảnh sát Gangnam. Bộ phim sẽ luân chuyển quanh hành trình trở thành các cảnh sát xuất sắc của họ. Họ cũng trở nên tìm thấy tình yêu của mình và trở thành những người dân mà bạn dân tin cẩn tuyệt đối.

Xem thêm: Trailer 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp, 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

Kịch phiên bản phim vừa hấp dẫn, kịch tính nhưng không hề kém phần hài hước. Dù là thể một số loại điều tra, phá án, hành động nhưng kịch bản phim dung hòa được các yếu tố hài hước, cảm tình lãng mạn mang đến cho khán giả cảm giác vừa hồi hộp, vừa gay cấn nhưng không quá “lên gân” nhưng rất dịu nhàng, thoải mái.

*

Đặc biệt, với sự tham gia diễn xuất của dàn sao lừng danh của xứ sở kim chi như: Lee Seung Ki, thân phụ Seung Won, Go Ara từng rất thành công ở các bộ phim truyện truyền hình nổi tiếng như Vua bánh mì, bạn gái tôi là hồ nước ly… xung quanh ra, từ bối cảnh phim, âm nhạc, đến trang phục đều bắt mắt mang lại cho người theo dõi một bộ phim trọn vẹn xúc cảm nghe, nhìn.