Phim đồng hồ cát hàn quốc

     

Sau khi coi dứt ep18 của Royal family thì lũ mình có cãi nhau 1 tí. Cả 2 đều không sử dụng rộng rãi với ngừng của film, tức ao ước nghẹn miếng bánh trung thu sau cuối khi coi cảnh trực thăng vươn lên là mất. Cả film tất cả mỗi 1 cảnh hữu tình là anh nhân vật bao gồm gối đầu lên chân chị đàn bà chính trong khoảng 10s … trong sạch tê tái. đúng ra mình nên giữ vững lý lẽ khi coi film Hàn chỉ coi 2 ep đầu với 2 ep cuối new phải. Lý do đã dành thời hạn để coi phim này là vì phim có cốt truyện khá nhanh, gay cấn và diễn viên diễn xuất tốt.

Bạn đang xem: Phim đồng hồ cát hàn quốc

.Chị nữ giới chính Yum Jung Ah là thần tượng hồi mình còn học tập lớp 5, hé hé, lúc HTV7 phát sóng Người chủng loại (Model) lần thứ nhất thì tôi đã mê nhân thiết bị phản diện (quên tên) của chị ý ấy chứ ko đề nghị Kim phái mạnh Joo. Chị Jung-ah đã xuất hiện trong 1 night 2 days tập đặc biệt quan trọng (204-206) cùng với Kim Ha Neul với Choi Ji Woo, rất phấn khởi bởi vì đội của Jung Ah & Ha Neul đã thắng đội của thím (nước mắt-giả tạo-diễn xuất nhàm chán) Ji Woo.

Xem thêm: 3 Tấn Pa Lăng Xích 3 Tấn Pa Lăng Xích Kéo Tay 3 Mét Nitto 30Vp5

.

Nhắc tới đề xuất cho tí OST của model cho có không khí ^^

.

Thú thật mình là 1 tín đồ của film Hàn ^^ Ngày xửa ngày xưa, trong lúc ở khu vực miền bắc là tình ái đầu thì ở miền Nam, bắt đầu trào lưu giữ film Hàn là người mẫu chân dài và bạn bè nhà bác bỏ sĩ … và đây là list những bộ film nước hàn không bao giờ quên