Phim kinh dị búp bê

     

Tuy nhiên, trong những con búp bê bao gồm một cái nào đấy đáng sợ. Ánh mắt lôi kéo của đôi mắt - hạt cườm của không một đứa trẻ con nào làm cho co lag ẩn mình dưới tấm chăn, và nếu món đồ chơi dịch chuyển khỏi vị trí của chính nó hoặc vạc ra âm thanh, vong hồn cũng đi theo gót chân tín đồ lớn. Tình yêu kinh dị cho khả năng tài năng và hung ác đáng sợ, những bộ phim truyện kinh dị khiếp sợ về búp bê làm điều đó chỉ là mẫu mã mực.

Bạn đang xem: Phim kinh dị búp bê

Bạn sẽ xem: Phim ma búp bê

Nhượng quyền tham khảo

Rất không nhiều búp bê bao gồm sự lừng danh như một cậu nhỏ xíu búp bê khoác áo liền quần, điều mà lại cả nhân loại đều học tập được sau sự gớm hoàng của trò nghịch Kids Kids trẻ em của Tom Holland. Sự lộ diện đầy sẹo của búp bê trinh sát Chucky là một trong những hình ảnh dễ phân biệt nhất trong các tập phim kinh dị. Phần tiếp theo sau không mất quá nhiều thời gian để hóng đợi, bên trên thực tế, là phần đồ vật ba. Sau khi về Chucky, họ đã biết thành lãng quên trong 1 thời gian, nhưng vào năm 1998, phù thủy Hồng Kông Ronnie Yu đã cố gắng khởi đụng lại thương hiệu Bride of Chucky bằng tia nắng lấp lánh.

Năm 2004, một trong những phần khác xuất hiện thêm - Lừa bé của Chucky ' Bức hình ảnh được chụp với sự kiềm chế, do vậy tập sản phẩm sáu đã xuất hiện thêm sau 9 năm, được điện thoại tư vấn là Lời nguyền của Chucky. Quan sát chung, phần tiếp sau hay hơn các lần đối với Hồi giáo, do vậy năm 2017, tập phim thứ bảy của loạt phim về búp bê Chucky, The Cult of Chucky, đã được thực hiện. Theo các chuyên gia của rạp chiếu phim phim, chu kỳ luân hồi về kẻ giết fan điên cuồng, mắc kẹt trong cơ thể của bé búp bê, sau cùng đã đạt đến sự bế tắc. Tuy nhiên, nhượng quyền yêu thương mại chắc chắn xứng xứng đáng được gửi vào khuôn khổ "phim kinh dị về búp bê liền kề thủ".


*

Bùa hộ mệnh

Không bình thường trong số những bộ phim kinh dị về búp bê trinh sát là tác phẩm ở trong nhà biên kịch kiêm đạo diễn Padraig Reynold "Restless Doll". Những sự kiện trở nên tân tiến xung quanh bộ sưu tầm bùa hộ mệnh mà cảnh sát Matt tịch thu xuất phát điểm từ một kẻ điên bị bắt và chuyển cho con gái ông ta. Hóa ra, những nhỏ búp bê được trời phú cho sức khỏe siêu nhiên. Điện hình ảnh đã được các nhà phê bình phân loại là một phim khiếp dị giá thành thấp với cùng một trò nghịch diễn xuất bình thường và một kịch bản yếu. Tuy vậy dự án Reynold gồm một, nhưng nhỏ át chủ bài bác không thể lắc đầu - chủ nghĩa tự nhiên và thoải mái hung hăng. Đối với công chúng mếm mộ những bộ phim truyện kinh dị về búp bê, tất nhiên vô số cảnh đẫm máu, "Restless Doll" hỗ trợ rất nhiều tình máu với đa số cảnh làm thịt người man rợ và đồ vật họa trong các số đó máu ập vào màn dường như vòi cứu vãn hỏa.

Xem thêm: Phim Thất Kiếm Hd + Vietsub, Phim Thất Kiếm (2005) Hd Vietsub


*

Xuất hiện lần đầu


*

Với một con búp bê vào cuộc sống

John R. Leonetti, người trước đây đã hợp tác ký kết với James Van vào Astral và "Spell" vẫn đề cập sống trên, đã thao tác về việc tạo nên "Lời nguyền Annabel". Không tồn tại gì đáng quá bất ngờ khi trong cuốn băng của mình, anh ta sử dụng nhiều kỹ thuật của tác giả Van, chẳng hạn như thương hiệu Hồi giáo lang thang khắp các phòng và buộc phải hồi hộp. Thật không may, bức ảnh của năm 2014, không phải tất cả các nhà phê bình đều rất có thể đưa vào list những bộ phim kinh dị hay độc nhất vô nhị về búp bê. Theo những nhà phê bình cá nhân, sự hiện hữu của một con búp bê vào phim chưa hẳn là đề nghị và cơ bản. Rốt cuộc, với sự điều chỉnh ánh sáng, cốt truyện hoàn toàn có thể đã được vẽ lại dưới tác phẩm hiện tượng lạ huyền bí, do thực tiễn rằng trung tâm của câu chuyện là sự đối lập của hồ ly tinh và gia đình, theo một biện pháp nào đó được liên kết với đồ chơi.

Như đang nói, chiếc bánh trước tiên của Leonetti mở ra như một cục - nỗi gớm hoàng từ bỏ nó được ân cần tại phòng vé, nhưng nhận thấy những đánh giá khá tốt từ các chuyên gia điện ảnh.


*

Phần tiếp theo sau của Lời nguyền Annabelle, phần thứ hai của phần phụ bạn dạng của Lời nguyền Lời của D. Van được quay vì chưng DF Sandberg. Cốt truyện xoay quanh gia đình của fan múa rối, thiếu phụ tu và cô gái mồ côi, phần đa người đã trở thành mục tiêu mang lại búp bê của Annabel - một sản phẩm chơi ám ảnh được tạo thành bởi người sở hữu của ngôi nhà. Phần lớn người sáng chế trong phần tiếp theo của phần chi phí truyện đã tính đến toàn bộ các không nên sót của bạn dạng gốc và nâng cao chất lượng. Công dụng là, ma hóa ra là trong những điều tồi tệ độc nhất vô nhị và ngoạn mục nhất trong số toàn bộ các bộ phim kinh dị về búp bê.


*

Một nhượng quyền đáng sợ khác

Thông thường, bộ phim truyền hình Xuất nhan sắc Pila, bắt đầu với công trình của James Van năm 2004, được gọi là phim ma về búp bê. Mọi tín đồ đều biết rằng ý tưởng đó là việc vượt sang 1 số hero trong các bài kiểm tra làm tê liệt nhằm chuộc tội bất kỳ tội lỗi và sự sống sót trong một trò chơi chết chóc. Dẫn đầu bộ phim truyền hình đứng bên thiết kế. Thay vì chưng một nhân vật dụng phản diện, những nạn nhân chỉ thấy được một bé búp bê trên một chiếc xe đạp. Mẫu thiết kế của cô cùng cấp với những nhân vật phản diện kinh dị nổi tiếng nhất - Jason, Michael Myers với Freddy Krueger. Khán giả đã phải gặp gỡ một khuôn mặt bù nhìn màu trắng với khuôn phương diện được đánh vẽ bùng cháy thêm chín lần nữa, "Saw" đang không rời ngoài màn hình cho đến năm 2017.