Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý xem phim

     

Bộ phim "Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý" bản mới khai máy với sự gia nhập của các diễn viên trẻ Điền Hi Vi, Bạch Băng Khả, ngao Thụy Bằng, Triệu Thuận Nhiên.

Bạn đang xem: Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý xem phim


*
*

Sina cung cấp tin bộ phim Lên nhầm kiệu hoa được ông xã như ý phiên bạn dạng mới sẽ khởi cù với dàn diễn viên trẻ, mẫu mã đẹp nhưng chưa xuất hiện kinh nghiệm. Trong đó, Điền Hi Vi đóng vai Lý Ngọc Hồ, Bạch Băng Khả vào vai Đỗ Băng Nhạn. Hai diễn viên nam chính gồm nghêu Thụy bằng vai Tề Lỗi và Triệu Thuận Nhiên vai Viên đại tướng quân Viên Bất Khuất.

*
*

Theo Sina, phiên bản mới được dàn diễn viên cũ gồm Nhiếp Viễn, Huỳnh Dịch, đái Lý Lâm, Quyên Tử gửi lời chúc mừng. Nhà tiếp tế cũng hứa giữ lại phần lớn tình tiết cũ, là đặc điểm thu hút fan xem trong phiên bản 2000.

*

Sina phản hồi dàn diễn viên new gồm các nghệ sĩ trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm và bị reviews là yếu yếu hơn lũ anh, bọn chị. Điền Hi Vi là cái brand name được biết đến nhiều nhất, trong những khi ba các bạn diễn còn sót lại đều chưa tồn tại tiếng tăm, năng lực diễn xuất không được kiểm chứng.

*

Song, vai nữ giới chính Lý Ngọc hồ nước (trước phía trên được biểu lộ bởi Huỳnh Dịch) là nhân đồ gia dụng lém lỉnh, thông minh, giỏi võ. Điền Vi Hi chỉ có nét trẻ thơ, cô không diễn đạt được tài năng võ thuật.

*

Điền Hi Vi sinh năm 1997, giỏi nghiệp học viện Hý kịch Thượng Hải. Cô được nghe biết nhiều cùng với vai diễn Hoàng Tranh Tử trong tập phim thanh xuân học mặt đường Chúng ta đáng yêu và dễ thương như thế. Chị em diễn viên còn từng tham gia các dự án như Đợi em trong thời điểm tháng năm đằng đẵng, Cẩm Tú phái nam Ca, Sủng đồ gia dụng thiếu tướng quân của ta, Nhân duyên đại nhân xin dừng bước, Tân xuyên hay nhật.

Xem thêm: 7 Viên Ngọc Rồng, Tập 3: Đại Hội Võ Thuật Thiên Hạ Vô Địch Khởi Tranh!

*

Điền Hi Vi được yêu dấu nhờ ngoài mặt mắt lớn tròn, thú vui dễ mến, giống mẫu "em gái bên bên". Diễn xuất của Điền Hi Vi không lag cứng, nhưng giải pháp lựa lựa chọn nhân vật của cô ý bị reviews một màu. Các vai diễn của Điền Hi Vi đều phải có tính cách lý lắc. Vị đó, kiểu dáng sáng cùng đã bao gồm tác phẩm ghi dấu ấn như Chúng ta dễ thương và đáng yêu như thế, Điền Hi Vi vẫn chỉ cần diễn viên của các dự án chiếu mạng với kinh phí sản xuất nhỏ.

*

Nữ bao gồm thứ hai là Bạch Băng Khả, cô biểu đạt vai Đỗ Băng Nhạn (từng được tè Lý Lâm/Lý Giai lấn đóng), một tè thư liễu yếu ớt đào tơ, cần gả đến vị tướng tá quân can đảm nhưng kiệm lời. Bạch Băng Khả sinh năm 2001, hiện là sinh viên học viện Hý kịch Thượng Hải.

*

Đỗ Băng Nhạn là vai nữ giới chính trước tiên trong sự nghiệp của Bạch Băng Khả. Trước đó, cô đóng phụ trong số dự án Thủy nguyệt kính hoa với vai Mạc Sương trong phim truyền ảnh An Lạc truyện (do Địch Lệ Nhiệt tía và Cung Tuấn diễn chính). Những dự án phim của Bạch Băng Khả chưa ra mắt nên người theo dõi và giới trình độ khó đánh giá về diễn xuất của chị em diễn viên trẻ.

*
*

Vai nam chính Tề Lỗi vì chưng nam diễn viên ngao Thụy bằng đảm nhận. Anh sinh năm 1995, giỏi nghiệp trường nghệ thuật của Đại học Thành Đô. Trước lúc chuyển sang làm cho diễn viên, ngao Thụy bởi là hiện tượng lạ mạng lừng danh tại Trung Quốc.

*
*

Khán giả vn biết tới nghêu Thụy bởi qua những phim như Yêu nhau đi, Thực Mộng Quân, tx thanh xuân tươi đẹp, đàn bà nhìn thấy duyên phận, thời hạn và em mọi ngọt ngào. Diễn viên được reviews ngoại hình điển trai hơn Nhiếp Viễn, tuy nhiên kinh nghiệm diễn xuất không bằng bọn anh. Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý là dự án công trình phim lớn nhất mà ngao Thụy bởi nhận được, trước kia nam diễn viên chỉ đóng góp những bộ phim truyện thanh xuân học tập đường.

*
*

Nam diễn viên Triệu Thuận Nhiên cũng sinh vào năm 1995, xuất sắc nghiệp học viện Hý kịch Thượng Hải. Anh vào vai phụ trong số phim Phượng tù Hoàng, thiếu niên thuẫn, Em là lời giải của anh, thì thầm yêu: Quất Sinh Hoài Nam...

*
*
*
*

Lên nhầm kiệu hoa được ông chồng như ý là thành tích cổ trang kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ. Phim dài 20 tập, được cung ứng năm 2000, là câu chuyện về vấn đề lên nhầm kiệu hoa của hai cô nàng Lý Ngọc Hồ với Đỗ Băng Nhạn. Bọn họ là hai người đẹp có tính biện pháp trái ngược. Tuy vậy chính nhờ sự sai sót này mà họ kiếm được người chồng cân xứng với mình. Bộ phim giúp Huỳnh Dịch, tè Lý Lâm, Nhiếp Viễn gồm vai diễn nhằm đời, cho nên đây là cơ hội lớn cho những diễn viên trẻ. Trong hình ảnh là tạo hình của Điền Hi Vi vai Lý Ngọc Hồ.


Sao Trung Quốc vướng bê bối đời tứ bị vạc nặng

Tại Trung Quốc, các ngôi sao 5 cánh vướng scandal về đời tư bị khán giả tẩy chay và khó quay lại sự nghiệp vì lệnh cấm của các cơ sở quản lý nghệ thuật.


Sạn trong phim của Dương Dương, Triệu Lộ Tư

Bộ phim "Thả thí thiên hạ" vì Dương Dương và Triệu Lộ tứ đóng chính được đầu tứ vào kỹ xảo, cảnh hành động nhưng không mang lại hiệu quả.


Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý Điền Hi Vi Địch Lệ Nhiệt cha Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý Điền Hi Vi nghêu Thụy Bằng Huỳnh Dịch