Chúa tể những chiếc nhẫn: hiệp hội nhẫn thần

     

Bộ phim The Lord of the Rings - Chúa Tể của không ít Chiếc Nhẫn đã có tác dụng rung chuyển ngành công nghiệp điện hình ảnh vào đầu trong thời hạn 2000, bỏ túi gần 3 tỷ đô la tại chống vé với giành được tổng số 17 giải Oscar - một kỷ lục nhưng mà bộ ba phim vẫn giữ cho đến ngày nay!

*
Tổng hợp những phần phim The Lord of the Rings - Chúa Tể của các Chiếc Nhẫn

Loạt phim này của Tolkien là một trong minh chứng cho thấy rằng một bộ phim truyền hình giả tưởng hoàn toàn có thể thành công tỏa nắng nếu được thực hiện đúng cách. Theo sau loạt phimThe Lord of the Rings là loạt phim The Hobbit - fan Hobbit, đây là loạt phim chi phí truyện của ChúaTể những cái Nhẫn đang lên màn bội nghĩa một thập kỷ sau đó, rất có thể không xuất sắc như người tiền nhiệm của nó, nhưng vẫn là tác phẩm đáng bỡ ngỡ theo đúng nghĩa của nó.

Bạn đang xem: Chúa tể những chiếc nhẫn: hiệp hội nhẫn thần


Loạt phim Chúa tể của không ít chiếc nhẫn đã tạo nên một cuộc cách mạng hoàn toàn cho thể các loại giả tưởng. Vì Peter Jackson đạo diễn, phim dựa vào bộ cha tiểu thuyết thuộc tên, xuất phiên bản từ năm 1954 đến năm 1955, vị J. R. R. Tolkien viết. Theo đồ vật tự thời gian, những bộ phim truyền hình này được đặt vào 60 năm tiếp theo cuộc cảm thấy của Bilbo trong loạt phim The Hobbit, và biểu đạt việc trao mẫu nhẫn quyền lực cho Frodo (Elijah Wood), fan hiện bắt buộc lên đường thực hiện nhiệm vụ giải cứu quả đât của riêng rẽ mình.

Phần 1. The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring - Chúa Tể của những Chiếc Nhẫn: cộng đồng Nhẫn Thần (2001)

Điểm IMDb: 8.8/10 · ‎1,749,195 votesRating: PG-13 (Một số hình ảnh đáng hại | Chuỗi trận đánh sử thi)Thể loại: giả tưởng, Phiêu lưuNgôn ngữ gốc: giờ đồng hồ AnhĐạo diễn: Peter JacksonNhà sản xuất: Peter Jackson, Barrie M. Osborne, Fran Walsh, Tim SandersBiên kịch: Peter Jackson, Fran Walsh, Philippa Boyens, J.R.R. TolkienDiễn viên: Elijah Wood, Ian McKellen, Liv Tyler, Viggo Mortensen, Sean Astin, Cate Blanchett, John Rhys-Davies, Billy Boyd, Dominic Monaghan, Orlando Bloom, Christopher Lee, Hugo Weaving, Sean Bean, Ian Holm, Andy SerkisNgày chế tạo (Rạp chiếu): rộng lớn ngày 19 tháng 12 năm 2001Ngày tạo (Streaming): 6 tháng 8, 2002Doanh thu (Gross USA): $ 315,5 triệuThời lượng: 2 giờ 58 phútNhà phân phối: Warner Bros., FS Film Oy, Argentina clip Home, New Line Cinema

Nội dung phim The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring - Chúa Tể của các Chiếc Nhẫn: hiệp hội cộng đồng Nhẫn Thần (2001)

Một chiếc nhẫn cổ xưa đã bị thất lạc trong vô số nhiều thế kỷ đã có tìm thấy, và thông sang một vòng xoay kỳ quái của số phận đã có được trao cho một người Hobbit nhỏ tuổi tên Frodo. Lúc Gandalf phát hiện ra chiếc nhẫn này thực ra là chiếc nhẫn của Chúa tể Hắc ám Sauron, Frodo phải tiến hành một trọng trách to mập là đem dòng nhẫn tới Cracks of Doom để hủy diệt nó.

*
Poster phim Phần 1. The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring - Chúa Tể của rất nhiều Chiếc Nhẫn: hiệp hội cộng đồng Nhẫn Thần (2001)

Tuy nhiên hành trình của Frodo không solo độc. Cậu lên đường tham gia cùng với Gandalf, Legolas the elf, Gimli the Dwarf, Aragorn, Boromir, và ba người bạn Hobbit của cậu ấy là Merry, Pippin cùng Samwise.

Bộ phim ban đầu với phần tóm tắt về tiền sử của mẫu nhẫn quyền lực. Từ bỏ lâu, vẫn có trăng tròn chiếc nhẫn tồn tại: 3 mẫu nhẫn giành riêng cho yêu tinh, 7 loại nhẫn dành cho những người lùn, 9 cái nhẫn dành cho nam giới cùng một cái nhẫn do Chúa tể hắc ám Sauron chế tạo ở Mordor, sẽ cai trị toàn bộ những dòng nhẫn khác.

Sauron dồn hết mẫu xấu và ý chí thống trị của bản thân vào chiếc nhẫn này. Một liên hợp của hồ ly tinh và con người đã phòng lại dòng nhẫn của Sauron với chiến đấu cản lại Mordor. Họ win trận và dòng nhẫn lâm vào hoàn cảnh tay Isildur, nam nhi của vua Gondor, nhưng ngay khi anh ta chuẩn bị phá hủy chiếc nhẫn nghỉ ngơi Mount Doom, anh ta sẽ đổi ý với giữ rước nó cho riêng mình. Tiếp đến anh ta bị giết, và dòng nhẫn rơi xuống đáy biển. Sinh đồ Gollum vẫn phát chỉ ra nó và chuyển nó về hang đụng của mình. Sau đó, anh ta để mất nó vào tay người Hobbit Bilbo Baggins.

Bộ phim cắt bỏ hình hình ảnh về Shire im bình của người Hobbit trong năm sau đó, địa điểm phù thủy Gandalf đã đi vào để kỷ niệm sinh nhật lần máy 111 của Bilbo. Bữa tiệc là một dịp sang chảnh với pháo hoa và trò vui chơi, với Bilbo vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ bằng những mẩu chuyện về cuộc nhận ra của mình. Tuy nhiên, thân một bài xích phát biểu lan man, anh ta đeo chiếc nhẫn khiến cho anh ta trở đề xuất vô hình, với chạy về nhà nhằm thu dọn đồ vật và ra khỏi Shire.

Gandalf chạm chán Bilbo trong nhà đất của anh ta và nói với anh ta rằng anh ta đề nghị từ quăng quật chiếc nhẫn. Sau cuối Bilbo chấp nhận giao nó cho cháu trai Frodo của mình. Gandalf cảm thấy được rằng chiếc nhẫn đang giành được quyền lực so với Bilbo. Họ thấy một tia sáng sủa của Mordor, và phần lớn kỵ sĩ team mũ trùm đầu, những võ sĩ đạo, ra khỏi cổng của nó.

Bối cảnh gửi sang Gandalf, bạn chạy cấp tốc đến thư viện nhằm sàng lọc các cuộn giấy cổ. Khi các võ sĩ đạo ban đầu đóng ô cửa Bilbo, Gandalf quay trở về Frodo với ném mẫu nhẫn vào lò sưởi của Bilbo. Những chữ cái bí mật xuất hiện tại trên bề mặt của mẫu nhẫn. Sau đó, Gandalf mới nhận thấy rằng loại nhẫn này đích thực là dòng nhẫn của Sauron. Gandalf giải thích với Frodo rằng chiếc nhẫn với Sauron là một.

Gandalf đã hiểu được Sauron đang bắt cóc Gollum và Gollum đã bật mí rằng Bilbo bao gồm chiếc nhẫn. Chiếc nhẫn bắt buộc rời khỏi Shire nếu như không sẽ gây nguy nan cho tất từ đầu đến chân Hobbit. Gandalf chẳng thể tự mình rước nó, bởi vì với tư cách là 1 trong phù thủy, ông sẽ cần sử dụng không hề ít sức táo tợn với dòng nhẫn.

Xuyên qua núi, tuyết, trơn tối, rừng, sông với đồng bằng, đối mặt với cái ác và nguy hại ở phần đông ngóc ngách nhưng mà Fellowship of the Ring -Hiệp Hội Nhẫn Thần phải đi. Nhiệm vụ hủy hoại Chiếc Nhẫn của họ là hy vọng duy nhất mang đến sự dứt của triều đại những Chúa tể Hắc ám.

Trailer phim The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring - Chúa Tể của rất nhiều Chiếc Nhẫn: cộng đồng Nhẫn Thần (2001)


Phần 2. The Lord of the Rings: The Two Towers - Chúa Tể những chiếc Nhẫn 2: Hai nhà cửa (2002)

Điểm IMDb: 8.7/10 · ‎1,561,957 votesXếp hạng: PG-13 (Hình hình ảnh đáng hại | Chuỗi cuộc chiến sử thi)Thể loại: Phiêu lưu, trả tưởngNgôn ngữ gốc: giờ đồng hồ AnhĐạo diễn: Peter JacksonNhà sản xuất: Peter Jackson, Barrie M. Osborne, Fran Walsh, Eric MonetteBiên kịch: Peter Jackson, Philippa Boyens, Fran Walsh, Stephen Sinclair, J.R.R. TolkienDiễn viên: Elijah Wood, Viggo Mortensen, Ian McKellen, Sean Astin, Andy Serkis, John Rhys-Davies, Orlando Bloom, Bernard Hill, Miranda Otto, David Wenham, Dominic Monaghan, Billy Boyd, Christopher Lee, Liv Tyler, Karl Urban, Brad Dourif, Hugo Weaving, Cate Blanchett, Craig Parker, John Leigh, Sean Bean, John NobleNgày tạo ra (Rạp): rộng ngày 18 mon 12 năm 2002Ngày xây dựng (Phát trực tuyến): 26 mon 8 năm 2003Doanh thu (Tổng Hoa Kỳ): $ 342,6 triệuThời lượng: 2 giờ 59 phútNhà phân phối: New Line Cinema

Nội dung phim The Lord of the Rings: The Two Towers - Chúa Tể những cái Nhẫn 2: Hai thắng lợi (2002)

Chúa tể của không ít chiếc nhẫn: Hai sản phẩm là phần lắp thêm hai của cục ba Chúa tể của không ít chiếc nhẫn.

*
Poster phim Phần 2. The Lord of the Rings: The Two Towers - Chúa Tể các chiếc Nhẫn 2: Hai thành quả (2002)

Bộ phim nhắc về Frodo và người bạn sát cánh đồng hành trung thành Sam trê tuyến phố đến Mordor, bị lạc trên tuyến phố núi đá hiểm trở của Emyn Muil. Bọn họ bị đuổi giết trên chuyến đi âu sầu bởi sinh đồ dùng kỳ dị vào hang đụng tên là Gollum (bị biến dị và hư lỗi về thể hóa học lẫn lòng tin - bị ám ảnh bởi vấn đề đòi lại chiếc nhẫn cho bao gồm mình), bởi nghĩ rằng họ là phần đa tên trộm đã ăn cắp "báu vật" của mình. Thương hại anh ta, Frodo quyết định tin tưởng Gollum / Smeagol, thống trị nhân của anh ta, và để anh ta làm fan hướng dẫn họ trên con đường đến Cổng đen Mordor.

Xem thêm: Xem Bói Tử Vi Tuổi Tý Năm 2017 Tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Trước khi chiến đấu chống lại quân team của phù thủy hắc ám Saruman trong cuộc chiến Helm’s Deep, Aragorn, Legolas cùng Gimli mang đến vùng đất Rohan bị chiến tranh tàn phá và được đoàn tụ với Gandalf sẽ hồi sinh.

Bọn Orc, sau thời điểm nghe lời tiên tri rằng một fan Hobbit sẽ mang trong mình 1 chiếc nhẫn đem lại sức mạnh toàn cầu cho chủ nhân của nó, họ vẫn nghĩ không nên rằng Merry cùng Pippin là những người dân mang dòng nhẫn. Merry cùng Pippin luân phiên sở nhằm trốn kị sự giam cầm, đụng trán Treebeard the Ent, và hỗ trợ trong việc lập planer cho một cuộc thôn tính vào pháo đài trang nghiêm Isengard của Saruman.

Gimli, Legolas và Aragorn, quyết trung khu theo đuổi Merry và Pippin. Bọn họ lần theo vết tích của tín đồ Hobbit qua các cánh đồng với khu rừng, luôn đề phòng đồng minh Orc. Cả nhóm chạm trán với Riders of Rohan, đứng vị trí số 1 bởi Éomer.

Trailer phimThe Lord of the Rings: The Two Towers - Chúa Tể những chiếc Nhẫn 2: Hai thành phầm (2002)


Phần 3. The Lord of the Rings: The Return of the King - Chúa Tể những chiếc Nhẫn 3: Sự Trở Lại ở trong nhà Vua (2003)

Điểm IMDb
: 8.9/10 · ‎1,727,988 votesXếp hạng: PG-13 (Chuỗi trận đánh sử thi dữ dội | Hình hình ảnh đáng sợ)Thể loại: đưa tưởng, Phiêu lưuNgôn ngữ gốc: giờ AnhĐạo diễn: Peter JacksonNhà sản xuất: Barrie M. Osborne, Fran WalshBiên kịch: Peter Jackson, Philippa Boyens, Fran WalshDiễn viên: Elijah Wood, Viggo Mortensen, Ian McKellen, Sean Astin, Andy Serkis, John Rhys-Davies, Orlando Bloom, John Noble, Miranda Otto, David Wenham, Bernard Hill, Billy Boyd, Dominic Monaghan, Liv Tyler, Karl Urban, Christopher Lee, Brad Dourif, Ian Holm, Hugo Weaving, Cate Blanchett, Lawrence Makoare, Marton Csokas, Sean BeanNgày tạo ra (Rạp): rộng lớn 17 mon 12 năm 2003Ngày xây đắp (Phát trực tuyến): 25 mon 5 năm 2004Doanh thu (Tổng Hoa Kỳ): $ 377,8 triệuThời lượng: 3 giờ trăng tròn phútNhà phân phối: New Line Cinema, Wingnut Films

Nội dung phim The Lord of the Rings: The Return of the King - Chúa Tể các cái Nhẫn 3: Sự Trở Lại của phòng Vua (2003)
*
Poster phim Phần 3. The Lord of the Rings: The Return of the King - Chúa Tể các chiếc Nhẫn 3: Sự Trở Lại ở trong phòng Vua (2003)

Trong đoạn hồi tưởng, bọn họ thấy Sméagol, một tín đồ Hobbit, vẫn vui vẻ câu cá với một người các bạn của anh ta là Déagol (Thomas Robins) bên trên sông Anduin sát Cánh đồng Gladden ở phía Bắc Trung Địa. Déagol bị kéo xuống sông và phát hiện tại ra loại nhẫn sáng che lánh mặt dưới sông. Anh ta nhặt nó với trèo lên khỏi mặt nước.Sméagol thấy anh ta yêu thích nó cùng khi cả hai không kháng nổi sức mạnh của chiếc nhẫn, họ bước đầu cãi nhau.

Sméagol yêu cầu đã đạt được nhẫn, nói rằng sẽ là sinh nhật của anh ý ấy và nó yêu cầu là quà của anh ấy. Cuộc cãi vã biến thành một cuộc chiến; Sméagol bóp cổ các bạn mình bằng tay thủ công không với cạy chiếc Nhẫn ngoài bàn tay đang nuốm chặt của Déagol. Sméagol bị tẩy chay khỏi xã hội của mình và bị xua đi. Đau khổ tột cùng bởi vì sự đơn độc và xấu hổ, Sméagol lấy niềm an ủi trong tình yêu của bản thân dành cho cái nhẫn, thứ đã dần hành hạ chổ chính giữa trí anh. Anh ta ẩn náu cô quạnh trong những hang động bên dưới những ngọn núi, khu vực mà dưới tác động của mẫu nhẫn, anh ta sống cực kỳ lâu. Anh ta trở thành một sinh đồ dùng gù, các lông, biếng nhác được nghe biết bởi giờ đồng hồ động giận dữ mà anh ta tạo thành trong cổ họng - "Gollum."

Hiện tại, ở ngoại ô Mordor, Frodo (Elijah Wood) với Sam (Sean Astin) vẫn nghỉ ngơi trong một hốc tường. Sam thức giấc với thấy rằng chủ nhân của mình vẫn không ngủ. Ngày càng buổi tối khi họ mang lại gần Minas Morgul cùng Mordor. Gollum mang lại và thúc giục bọn họ tiếp tục.

Xa xa sống phía tây, Aragorn (Viggo Mortensen), Legolas (Orlando Bloom), Gimli (John Rhys-Davies), Gandalf (Ian McKellen), Théoden (Bernard Hill) cùng Éomer (Karl Urban) đi xuyên rừng Fangorn mang lại Isengard, nơi họ chạm chán Merry (Dominic Monaghan) với Pippin (Billy Boyd) đang ăn tiệc giữa gò đổ nát.

Họ tìm thấy Treebeard tại tháp Orthanc ở trung tâm Isengard, khu vực Saruman (Christopher Lee) đã trở nên mắc kẹt. Gandalf bội nghịch đối lời kêu gọi giết Saruman của Gimli, nói rằng thuật sĩ không thể sức dạn dĩ nữa cùng sẽ không khiến ra hiểm họa nào nữa. Saruman tấn công, Gandalf bắn gãy cây trượng của Saruman, cướp đi sức mạnh của ông ta. Cuộc chiến xong xuôi bằng tử vong củ Saruman. Khi họ sẽ nói chuyện, Pippin nhìn thấy linh cữu của Saruman chỗ đông người và bị thú vị bởi nó, nhưng Gandalf hối hả lấy nó thoát khỏi người anh ta và che đi.

Gollum tỉnh dậy trong tối khi Frodo với Sam vẫn ngủ cùng đi lịch sự một mặt để nhâm nhẩm một mình. Một nửa gian ác của anh ta cảm thấy được sự nghi hoặc nào đó trong Sméagol và khẳng định rằng trường hợp anh ta hoàn toàn có thể giết fan một lần (giống như anh ta đã giết Déagol để lấy chiếc nhẫn) thì anh ta rất có thể làm điều đó một lần nữa. Tiếp đến Gollum bắt đầu dẫn dắt Sméagol trải qua kế hoạch của họ, đưa những người Hobbit vào móng vuốt của Shelob ở Cirith Ungol, sau đó chiếc nhẫn rất có thể được đem lại. Sam nghe thấy cuộc trò chuyện và đánh đập Gollum do sự phản nghịch của anh ta. Frodo can thiệp, bảo rằng Gollum đi đường cho bọn họ là cần thiết cho nhiệm vụ của họ.

Trailer phim The Lord of the Rings: The Return of the King - Chúa Tể những chiếc Nhẫn 3: Sự Trở Lại ở trong phòng Vua (2003)


Xem phim The Lord of the Rings - Chúa Tể của không ít Chiếc Nhẫn và The Hobbit - bạn Hobbit theo sản phẩm công nghệ tự năm sản xuất.

Loạt phimChúa tể của các chiếc nhẫnđã tạo ra một cuộc cách mạng trọn vẹn cho thể loại giả tưởng. Vị Peter Jackson đạo diễn, phim dựa vào bộ cha tiểu thuyết cùng tên, xuất bản từ năm 1954 cho năm 1955, bởi J. R. R. Tolkien viết. Theo sản phẩm công nghệ tự thời gian, những tập phim này được đặt vào 60 năm tiếp theo cuộc phiêu bạt của Bilbo trong loạt phim The Hobbit, và biểu đạt việc trao dòng nhẫn gia thế cho Frodo (Elijah Wood), tín đồ hiện yêu cầu lên đường thực hiện nhiệm vụ giải cứu trái đất của riêng rẽ mình.

The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring - Chúa Tể của rất nhiều Chiếc Nhẫn: hiệp hội Nhẫn Thần (2001)
The Lord of the Rings: The Two Towers - Chúa Tể các cái Nhẫn 2: Hai công trình (2002)The Lord of the Rings: The Return of the King - Chúa Tể những cái Nhẫn 3: Sự Trở Lại trong phòng Vua (2003)The Hobbit: An Unexpected Journey – fan Hobbit: hành trình Vô Định (2012)The Hobbit: The Desolation of Smaug – tín đồ Hobbit 2: Đại Chiến Với dragon Lửa (2013)The Hobbit: The Battle of the Five Armies - fan Hobbit 3: Đại Chiến 5 Cánh Quân(2014)

Xem phim The Lord of the Rings - Chúa Tể của các Chiếc Nhẫn và The Hobbit - bạn Hobbit theo sản phẩm công nghệ tự thời gian.

Loạt phim tín đồ Hobbit được tạo mười năm tiếp theo bộ bố phim Chúa tể của những chiếc nhẫn, cùng đóng phương châm là phần chi phí truyện của nó. Các bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết The Hobbit năm 1937 của J. R. R. Tolkien, và mô tả cuộc dò ra của Bilbo Baggins (Martin Freeman), chú của Frodo. Vì chưng vậy, nếu bạn có nhu cầu theo dõi dòng thời gian đúng với tè thuyết của Tolkien, chúng ta nên bắt đầu với bộ bố phim tín đồ Hobbit.

The Hobbit: An Unexpected Journey – bạn Hobbit: hành trình Vô Định (2012)The Hobbit: The Desolation of Smaug – fan Hobbit 2 : Đại Chiến Với dragon Lửa (2013)The Hobbit: The Battle of the Five Armies -Người Hobbit 3: Đại Chiến 5 Cánh Quân(2014)The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring - Chúa Tể của những Chiếc Nhẫn: cộng đồng Nhẫn Thần (2001)The Lord of the Rings: The Two Towers - Chúa Tể các cái Nhẫn 2: Hai thành quả (2002)The Lord of the Rings: The Return of the King - Chúa Tể các chiếc Nhẫn 3: Sự Trở Lại của phòng Vua (2003)

Các bộ phim của người Hobbit mang tính chất giải trí cơ mà không hay bởi bộ bố phim Chúa tể của những chiếc nhẫn. Một số trong những khoảnh xung khắc trong The Hobbit làm cho hỏng những yếu tố của loạt phim Chúa tể của rất nhiều chiếc nhẫn vì Peter Jackson bổ sung vào những bộ phim trực tiếp dự đoán các sự kiện xẩy ra trong Chúa tể của các chiếc nhẫn. Và nếu bạn xem theo máy tự phạt hành, sẽ có khá nhiều phần phá hoại rộng nữa. Bao gồm lựa chọn khác, nhưng các bạn sẽ khám phá ra diễn biến trước khi nắm bắt được chuyện gì đã xảy ra. Vì vậy, tốt nhất có thể bạn đề xuất xem phim theo thứ tự đã liệt kê nghỉ ngơi trên để làm rõ hơn.