Phim ma cương thi

     

Phim ma cương thi Hồng Kông từng vô cùng được yêu mếm vào trong những năm 90 cầm kỷ trước. Hãy điểm qua những bộ phim truyền hình cương thi giỏi nhất sau đây nhé.

Bạn đang xem: Phim ma cương thi


Tuyển tập những bộ phim truyện ma cương cứng thi Hồng Kông tốt nhất 

Những bộ phim về đề bài cương thi Hồng Kông ngày xưa; nhất là những tác phẩm gồm sự xuất hiện của vậy diễn viên Lâm Chánh Anh, từng làm bao cầm hệ khán giả say mê. Tuy nhiên không có tương đối nhiều tình máu rùng rợn, hù dọa; rứa nhưng nhiều khi người xem cũng bắt buộc giật mình eo hẹp thót. Thuộc Tuti Health tìm thấy tuyển tập phim cương thi hay nhất giành riêng cho các tín thứ phim ma nhé.

*
Danh sách top 15 những bộ phim truyện cương thi hay nhất của điện ảnh Hồng Kông

1. Cưng cửng Thi Vật cưng cửng Thi – Spooky Encounters (1980)

Đạo diễn: Hồng Kim BảoDiễn viên: Hồng Kim Bảo, Ha Huang, Dick Wei

Có thể nói cưng cửng Thi Vật cưng cửng Thi là một trong những bộ phim truyện tiên phong về thể loại phim ma cương cứng thi Hồng Kông. Là tiền đề cho đều thành công của những tác phẩm về cưng cửng thi sau này.

Ma cương thi vào phim không hù dọa bạn xem bởi những hình hình ảnh máu me; tuy nhiên nó vẫn đủ sức gây kích thích và thêm chút run sợ cho khán giả. Ngay trong lúc vừa ra mắt, bộ phim truyện Cương Thi Vật cương cứng Thi đã nhận được về một loạt những phản bội hồi tích cực và lành mạnh từ cả người theo dõi lẫn các nhà tiến công giá.

*
Cương thi vật cương cứng thi – 1980

Thật sự cần nói rằng cương Thi Vật cương Thi là một trong những trong những bộ phim truyền hình ma cương thi Hồng Kông tốt nhất. Cùng với kịch phiên bản và câu chữ hấp dẫn, mới mẻ; nhưng nếu là fan của loại phim này bạn không thể bỏ lỡ.

Nội dung của phim là việc kết hợp một trong những chuyện ma quỷ, ma với các tình tiết vui nhộn gây cười. Giúp khán giả vơi tiết kiệm hơn sự lo lắng và có tác dụng tăng tính vui chơi cho phim.

Cũng nhờ vật phẩm này mà cái thương hiệu Hồng Kim Bảo đã đến gần với khán giả hơn. Ông trở thành một cái tên hot, được truy lùng nhiệt tình; cùng có cơ hội tham gia vào nhiều bộ phim truyện đình đám thời bấy giờ.

Câu chuyện lấy bối cảnh Hồng Kông thời phong kiến, nói về nhân vật chính là anh Trương (do Hồng Kim thủ cựu vai); có tác dụng nghề tấn công xe ngựa chiến cho Đàm Lão Gia. Anh Trương lừng danh nhờ sự can đảm, gan dạ, chưa từng biết hại là gì.

Trương bao gồm một người vk ham vinh hoa phú quý; chính vì như thế đã bội nghịch anh, cặp kè cùng với Đàm lão gia. Do sợ hãi sự việc bị bại lộ, đề nghị Đàm lão gia sẽ mời một pháp sư là tiền Khai tìm giải pháp hại chết Trương.

Biết tính Trương, pháp môn sư Tiền đang bảo Khoa Lão Cẩu thử thách Trương ngủ ở tòa nhà hoang trong rừng một đêm; sau khi thực hiện xong xuôi sẽ nhận được mười lạng bạc. Đương nhiên, Trương trọn vẹn không nghi ngờ gì và đồng ý lời thách thức của Khoa Lão Cẩu.

Sở dĩ pháp môn sư Tiền ước ao dụ Trương vào nơi ở hoang này là vì trong rừng có một chiếc quan tài bao gồm cương thi bên trong. Ông Tiền bao gồm ý định gọi bé cương thi đó sống dậy và giết chết Trương.

Tuy nhiên, người đồng đội kết nghĩa với Ông chi phí là Ông tự lại không ưng ý với bài toán hại tín đồ của anh mình. Vị thế, ông đã âm thầm báo đến Trương về chuyện tất cả cương thi vào rừng; góp anh thoát nạn không còn lần này qua lần khác.

Đến một ngày, cô vợ của Trương bị giết, còn anh thì bị vu đến tội giết thịt người. Lâm vào cảnh thế con đường cùng, không còn cách nào khác Trương cần bỏ trốn ngoài quan phủ; kế tiếp anh nhận một thầy pháp làm sư phụ.

Xem thêm: Buồn Làm Gì Em Ơi ! - Như Quỳnh & Tâm Đoan

Câu chuyện sẽ cốt truyện như cố gắng nào ? Liệu Trương gồm minh oan được cho bạn dạng thân với tìm ra kẻ thủ ác giết vk mình không. Dòng này các bạn hãy xem phim để cảm giác nhé.

2. Hocus Pocus – Ma lang thang (1984)

Đạo Diễn: Yuet lịch sự ChinDiễn Viên: Lâm Chánh Anh, Lung Chan, Ching Po Chang, Hsi Chang

Bộ phim đề tài cương thi – Ma long dong được cung cấp năm 1984. Đây là giữa những tác phẩm đầu tiên, xuất hiện thêm thế giới phim cương thi của cố gắng diên viên Lâm Chánh Anh. Thời khắc này pháp môn sư Lâm Chánh Anh còn tương đối trẻ; và kinh nghiệm và phép bắt ma chưa những như các tác phẩm về sau.

*
Ma long dong -1984

Nội dung của phim nói về một vong hồn vất vưởng vào một gánh hát tuồng. Đây là một hồn ma đậm chất ngầu và cá tính và phá phách. Nó rất thích thú với việc trêu đùa những người trong gánh hát. Tuy vậy vậy, nhưng bản chất của bé ma này lại rất lương thiện.

Mọi bạn đã thông thường tay giúp hồn ma này kiếm tìm lại hài cốt để có thể đi chuyển sinh. Mặc dù nhiên, không có bất kì ai biết rằng ở ở bên cạnh tro cốt của hồn ma hiền lành này còn tồn tại tro cốt của một tên ác ma khác. Chính vì thế đã vô tình giải thoát mang lại tên ác ma kia; và cố kỉnh là những vấn đề nguy hiểm bắt đầu xảy ra.

3. Mr Vampire – cưng cửng Thi Tiên Sinh (1985) – Phim cương thi Lâm Chánh Anh hài hước

Đạo diễn: Ricky LauDiễn viên: Điền Khải Văn, Lâm Chánh Anh, Moon Lee, Nguyên Hoa, Ricky Hui, Siu-ho Chin ,…

Phần đầu tiên của seri Thiên Sư Bắt Ma nhắc về một thầy pháp tên là Kau (do Lâm Chánh Anh thủ vai). Ông kau sinh sống cùng 2 bạn đệ tử là Ho với Dan; 2 người là 2 tính giải pháp đối nghịch nhau.

Trong lúc Ho có hình thức bề ngoài đẹp trai lãng tử cùng rất tính cách nghịch ngợm. Thì Dan lại có chút ngờ nghệch, thỏ đế; nhưng bù lại đấy là một chàng trai rất giỏi bụng.

Thầy pháp Kau nhận thấy lời ý kiến đề nghị làm lễ chôn cất cho cha của một vị thương gia bao gồm tiếng phú quý trong vùng. Dù ban đầu không gồm ý định làm, nhưng bởi vì gia công ty năn nỉ quá; chính vì như vậy ông đang miễn chống nhận lời.

*
Cương thi tiên sinh – 1985

2 bạn đệ tử Ha và Dan lúc mở áo quan ra thì phát hiện nay điểm bất thường. Đó là dù đã không còn lâu rồi tuy thế xác của Nhậm lão gia vẫn còn đó gần như nguyên vẹn; nhìn không tồn tại vẻ gì là đã hết lâu cả, chỉ giống như đang ngủ mà lại thôi.

Biết chính là những biểu lộ của một nhỏ Cương Thi; chính vì thế thầy pháp Kau đã ý kiến đề xuất với gia đình Nhậm Gia bắt buộc thiêu xác. Tuy nhiên, ông Nhậm một mực từ chối, với lý do thân phụ mình thời điểm còn sống hết sức sợ lửa.

Không còn giải pháp nào khác, Kau đành buộc phải đưa dòng xác về bên mình và làm pháp nhằm ngăn mẫu xác biến đổi thành cương cứng thi. Tuy nhiên, còn chưa kịp thực hiện thì cương cứng thi đã sống dậy với nhe răng nanh gặm chết bao gồm đứa đàn ông của mình.

Mọi chuyện còn trở nên vấn đề hơn nữa, khi sư phụ Kau bị gán mang đến tội ngay cạnh hại ông Nhậm. Vị thế, ông đã trở nên sếp Wai bắt giam cùng với xác Nhậm lão gia. Đêm hôm đó, Nhậm lão gia cũng trở thành cương thi; mặc dù nhờ sự kết hợp ăn ý giữa sư phụ Kau với Ho đề nghị Nhậm cương cứng thi đã bị thiêu.

Nhưng nhỏ cương thi khiếp sợ nhất phim thì vẫn tồn tại đó; lúc này nó đã bước đầu tìm mang lại đứa cháu của chính bản thân mình là Ting nhằm mục đích giết cậu ấy. Cùng xem phim để hiểu 3 thầy trò đã phối hợp hủy hoại con cương cứng thi chúa này ra làm sao nhé.

4. Gia Đình cương cứng Thi (1986) – Phim ma cương thi Hồng Kông Lâm Chánh Anh

Đạo Diễn: Ricky LauDiễn Viên: Nguyên Bưu, Lâm Chánh Anh, Moon Lee Choi Fong