Phim Trí Tuệ Siêu Phàm

Eddie, một bên văn đang thất vọng trong cuộc sống đời thường bỗng dưng tìm được lối thoát qua một viên thuốc thần kỳ. Nhưng không ngờ rằng chính nó vẫn thu hút sản phẩm loạt quyền lực đen tối. Anh bỗng nhiên trở thành kẻ bị săn xua đuổi và gần như kẻ giấu mặt nguy khốn sẵn sàng biến cuộc đời anh vươn lên là một tấn thảm kịch thảm khốc.

Bạn đang xem: Phim trí tuệ siêu phàm​Nhà trắng thất thủ ngay lúc một số thành phần cực đoan đột kích vào dinh bắt cóc tổng thống Benjamin giữa ban ngày. Mike Banning được giao nhiệm vụ đảm bảo tổng thống bởi mọi giá.​Luân Đôn Thất Thủ - các kẻ mập bố tiến công một nhóm những nhà lãnh đạo thế giới đến dự tang lễ thủ tướng Anh sống London. Đặc vụ Mike Banning đề xuất ra tay cứu vớt tổng thống Hoa Kỳ​Huyền thoại bước đầu từ những cố gắng nỗ lực của Hercules giành lại tình nhân đang hẹn hôn với anh trai mình với khi Hercules làm nô lệ trở thành đấu sĩ để rồi nhận ra bạn dạng thân là á thần​Qui tụ diễn viên hạng ưu. Barney cùng biệt đội đánh thuê 3 đối mặt với Stonebanks, bọn cũ biến kẻ chào bán vũ khí tàn bạo muốn diệt cả biệt đội.​Nhân Danh Công Lý là chuyện của Mick - một chính sách sư mặt đường phố. Mick bất ngờ nhận được lời mời làm chế độ sư cho cậu nóng nhà giàu. Trường đoản cú đó, cuộc sống đời thường của anh đã chuyển sang trang mới.


Parker, tay trộm chuyên nghiệp hóa luôn gồm nguyên tắc: không hại người vô tội cùng không trộm của bạn nghèo. Trong một phi vụ to bị đều kẻ thân tín hãm hại, anh lập chiến lược trả thù.


Trong một tương lai không xa, cỗ phim phiên bản Năng Hoang lẩn thẩn ghi lại chuyến du ngoạn của 30 thanh thiếu thốn niên trẻ con được giữ hộ vào vũ trụ để thực hiện nhiệm vụ phá hoang một trái đất mới.


Ám giáp đương kim tổng thống Allan Trumbull, vấn đề Mike Banning chưa khi nào nghĩ cho tới đã khiến cho anh cần chạy trốn bởi vì bị cáo buộc. Ai thực sự là người phản bội khiến nhà trắng thất thủ?


Bắt đầu từ chết choc của Vesper, người con gái James Bond yêu, anh đã cùng ‘M’ thẩm vấn Mr. White để tìm ra tông tích của tổ chức bí mật đã tạo sức nghiền lên Vesper.


Thợ sản phẩm Bishop là 1 sát thủ trừ khử mục tiêu không giữ lại dấu tích. Khi thầy và bạn bè bị giết, anh thoát khỏi đội, lên kế hoạch diệt sạch mát kẻ chịu trách nhiệm về cái chết của họ.


Sát thủ thợ máy Bishop hy vọng gác lại thừa khứ để bắt đầu một cuộc sống đời thường mới. Nhưng khi một băng đảng bắt cóc bạn nữ anh, Bishop buộc phải tái xuất săn đuổi bầy bắt cóc cứu người đẹp.


Cốt truyện The promise nói về mối tình tay tía nảy nở giữa Mikael - một sv y khoa fan Armenia, Chris - một công ty báo bạn Mỹ sống làm việc Paris, với Ana , một thiếu nữ gốc Armenia phệ lên làm việc Pháp, ngay trước lúc Nạn diệt chủng ngơi nghỉ Armenia.


​Trong một lần bị bằng hữu kích động, cô nữ sinh hiền đức Vee Delmonico hồi hộp tham gia game online thể các loại "Truth or Dare" - NERVE để lấy tiền thưởng. Nuốm nhưng, Vee không ngờ mình lại biến đổi nạn nhân của một trò chơi tàn khốc khi mọi hành động của cô bị điều khiển bởi một dân mạng ẩn danh - "Watchers".


Một cựu nhân viên phòng kháng ma túy ra quyết định đưa gia đình về nông thôn ổn định cuộc sống. Mà lại anh đã chạm trán với thương hiệu trùm ma túy trong vùng.

Xem thêm: Luật Điện Lực Sửa Đổi - Luật Số 24/2012/Qh13 Của Quốc Hội


Bối cảnh phim ở trong thời hạn của rứa kỷ 19, nơi có sự phân minh tầng lớp buôn bản hội ví dụ xoay quanh mẩu chuyện về Jane Austen - fan đang phải đối mặt với một đội quân thây ma xứng đáng sợ.


Hồi Kết Đẫm máu sẽ tiếp diễn hành trình sử thi của Rambo khi ông đã dần dần ổn định, tận hưởng cuộc sống bình yên bên mái ấm gia đình tại một trang trại sinh sống Arizona. Những chuyện những đang diễn ra tốt đẹp cho tới khi Gabriela tốt tin về phụ vương ruột của bản thân và cô quyết định đi tìm người cha vô ơn ấy nhằm hỏi rõ vì sao vì sao năm xưa ông đã quăng quật rơi cô. Mặc mang đến Maria và Rambo rào cản quyết liệt, cô bé trẻ vẫn bỏ mặc sang Mexico.


Rap Việt - show vui chơi truyền hình hot độc nhất năm với kỷ lục bạn xem cao nhất mọi thời đại đã quay lại với mùa 2.


Cây táo bị cắn Nở Hoa là mẩu truyện của Ngọc, anh cả đang hy sinh cuộc sống riêng để quan tâm các em, nhưng những người em luôn không xong gây rắc rối. Đăng ký thông tin tài khoản VIP để thấy sớm trước 5 ngày.


Trường Ca Hành gửi thể từ truyện tranh nổi giờ đồng hồ của Hạ Đạt, kể lại chuyện tình giữa nàng tiểu thư cấm cung và quý ông tướng quân chỗ thảo nguyên.


Trùm mafia Nga thích chiếc Mustang đã hốt nhiên nhập vào nhà người chủ sở hữu đánh cắp loại xe cùng giết chết nhỏ chó yêu quý. Mạng thay đổi mạng. John, ngay cạnh thủ man rợ nhất thế giới ngầm sẽ trỗi dậy


Tổ tiên của siêu nhân - Apocalypse kẻ tụ tập được quyền lực bất khả chiến bại trỗi dậy sau nghìn năm ngủ yên...đối đầu với team X-Men và hoài bão thống trị chủng loại người.


Mouse Kẻ Săn fan là bộ phim tội phạm liên quan đến căn bệnh rối loạn nhân biện pháp chống đối làng hội cùng với màn tái xuất đỉnh cao của Lee Seung Gi.


Trong khi “sếp” M bắt buộc đấu tranh ở mặt trận thiết yếu trị nhằm giữ tổ chức triển khai điệp viên tồn tại, thì James Bond cảm nhận một thông điệp từ vượt khứ dẫn anh đến hành trình lột trần thực sự khủng khiếp đằng sau Spectre – tổ chức triển khai tội phạm nổi tiếng của quả đât ngầm.


​Mật Vụ Kingsman là sự nuôi nấng những đứa trẻ mặt đường phố và đào tạo chúng trở nên điệp viên. Trách nhiệm cuối của Kingsman chính là tiêu khử tên đầu sỏ mưu tế bào Valentine.


Sau lúc Tool, vong linh của Biệt Đội Đánh thuê bị giết hại khi làm cho nhiệm vụ, bạn hữu của Tool và con gái thề sẽ báo oán ngay làm việc lãnh địa của kẻ địch.


Bối cảnh phim diễn ra 3 năm sau trận chiến tranh vô tính đầu tiên. Những hiệp sĩ Jedi xuất sắc ưu tú tỏa đi khắp ngoài trái đất để lãnh đạo lực lượng vô tính đẩy đà chống lại phe li khai.


Cuộc vây bắt kẻ gần kề nhân máu lạnh sau sự hợp tác cùng bất đắc dĩ giữa ông trùm cùng gã cớm. Ai đã là người thành công cuối cùng?


Bộ phim được chuyển thể từ chuyện tranh cùng tên. Đây là trận đánh giữa quỷ đỏ có sức khỏe siêu nhiên với một ác nữ cổ xưa đang hồi sinh sẵn sàng lên kế hoạch phá hủy loài người