Phim trò chơi hôn nhân

     

*
*

Chuyện nhắc về hai hoàn cảnh, nhị con tín đồ và hai tính giải pháp khác nhau. Đó là Tú Lan, cô nhân viên nhà sách xuất thân nghèo, có cuộc sống đời thường bình dị bên chồng làm nhân viên bảo vệ. Phần đông sự chuyển đổi khi ck bị tai nạn và bất thần qua đời, vướng lại số tiền lương ít ỏi và đứa con bị bệnh dịch sơ gan.

Bạn đang xem: Phim trò chơi hôn nhân

Ngọc Quyên, một thiếu nữ giàu gồm đang tính chuyện từ tử vị bị ông xã phản bội. Cả hai gặp gỡ gỡ nhau khi định gieo mình xuống sông.

Chuyện phim ban đầu khi Tú Lan được nhận vào công ty của ông xã Ngọc Quyên – Thành Lương. Do quá thân yêu và chăm chỉ, Thành Lương đang hiểu lầm, khinh hay và thù ghét lối sống của cô nhân viên cấp dưới này. Tuy vậy ghét của nào trời trao của nấy, Ngọc Quyên ra điều kiện sẽ rút trọn vẹn vốn ra khỏi dự án khách sạn nhưng Thành Lương đang đầu tư nếu Thành Lương không đem Tú Lan. Hòa hợp đồng hôn nhân gia đình được ra đời giữa Tú Lan và Thành Lương. Bí quyết sống của Tú Lan trong căn nhà của Thành Lương sẽ phần nào giúp anh thay đổi định kiến.

Để trả thù chồng, Ngọc Quyên mua khách sạn đối đầu và cạnh tranh ngay đối lập và lôi kéo toàn thể nhân viên hotel cũ. Toàn bộ những điều này làm Thành Lương suy sụp.

DIỄN VIÊN VÀ TÍNH CÁCH NHÂN VẬT

Tú Lan (Nguyệt Ánh)

Thành công với những vai hiền lành, chân chất, chịu đựng thương chịu đựng khó, Nguyệt Ánh luôn luôn được đề cử cho rất nhiều vai bi kịch.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Gói 3G Vina Phone Đang Dùng Nhanh Nhất, Cách Kiểm Tra Gói Cước 3G Vinaphone

Tú Lan trong bạn dạng giao ước định mệnh là một trong những người bà bầu trẻ, ck cô mất sớm vào một tai yêu mến tâm. Tú Lan một mình nuôi đứa đàn bà bị bệnh dịch nặng. Cuộc sống thường ngày quá khó khăn với những đơn thuốc quánh trị nhằm mục đích giữ mạng sống, cống hiến và làm việc cho con đã khiến cho Tú Lan phải lấy Thành Lương - một tín đồ cô không yêu để có tiền lo mang lại con. Chủ yếu tình cảm cao thâm và những cố gắng nỗ lực trong cuộc sống thường ngày của Tú Lan đã cảm hóa được trái tim nhiều tổn yêu quý của Thành Lương. Anh cùng cô đang yêu nhau sau đa số sóng gió, gần như mặc cảm và tổn thương đso.

Thành Lương (Quốc Cường)

Sau một thời gian dài vắng vẻ bóng, mới đây, diễn viên Quốc Cường đã nhận được lời vào vai bao gồm trong bộ phim truyện Trò đùa hôn nhân vị M&T Pictures sản xuất. Thành Lương là người có hai tính giải pháp trái ngược nhau. Trong quá khứ, anh đã từng tận mắt chứng kiến mẹ anh vứt hai phụ thân con nhằm theo một người lũ ông khác nên không tin tưởng vào tình yêu với lòng bình thường thủy. Điều kia càng được anh khẳng định chắc chắn thêm khi anh nhìn thấy bà xã mình là Ngọc Quyên trong vòng tay người tình cũ. Anh đã trở thành một nhỏ người khắc nghiệt và sẽ ngoại tình để trả thù vợ. Nhưng lại khi từ gặp mặt Tú Lan thì anh đã cụ đổi. Chủ yếu tình yêu nhưng anh giành riêng cho Tú Lan đã khiến cho anh tự trị lành lốt thương của mình.

Ngọc Quyên (Mi Lan)

Lấy Thành Lương bởi thân phụ cô ước ao thế. Cuộc sống thường ngày của cô luôn luôn bị người khác đưa ra phối và sắp tới đặt. Cô đồng ý gặp người yêu cũ lần cuối cùng bị ck bắt gặp. Tính từ lúc ngày đó bị chồng hiểu lầm cùng bị bạn tình của ông xã cô là Thủy Tiên quấy rầy và hành hạ về tinh thần. Không chịu được nổi những đớn nhức đó cô đã định trường đoản cú tử mà lại rồi cô đã gặp gỡ Ngọc Hiền. Ngọc Hiền đã giúp cô hiểu ra cuộc sống thường ngày hạnh phúc hay bất hạnh là do bản thân bản thân quyết định. Cô đã biến hóa và chạm mặt được cụ Huy - người bầy ông cô yêu với yêu cô.

Minh Quân (Linh Sơn)

Là bạn của Thành Lương cùng là phó giám đốc làm chủ khách sạn cụ anh. Nai lưng Uy biết được xích míc giữa vợ chồng Thành Lương buộc phải ra sức phân tách rẽ cùng với mưu đồ đem Ngọc Quyên chiếm đoạt gia sản của cô. Anh ta dành được mục đích chia rẽ vợ ck Thành Lương tuy thế anh ta quan trọng thắng được tình yêu đích thực giữa ráng Huy cùng Ngọc Quyên.

Thủy Tiên (Linh Trang)

Là một ca sỹ phòng trà được trần Uy “giới thiệu” với Thành Lương. Trong vai trò ý trung nhân của Thành Lương, Thủy Tiên ý muốn Ngọc Quyên dữ thế chủ động ly dị ông chồng để cô trở thành vk của Thành Lương. Với không ít thủ đoạn cô đã làm cho vợ chồng Thành Lương - Ngọc Quyên ly hôn nhau. Tuy nhiên Thủy Tiên đã vỡ mộng khi Thành Lương lấy cùng yêu Ngọc nhân từ chứ chưa hẳn cô ta.