Xa thi mạn từ chối đóng vai phản diện suốt 15 năm sau thâm cung nội chiến

     

Màn hóa trang trong thâm nám Cung kháng chiến là vai diễn hình tượng của Xa Thi Mạn. Tuy vậy nó để lại tuyệt hảo sâu sắc mang lại nỗi cô phủ nhận tất cả những vai phản nghịch diện trong 15 năm sau đó.


Xuất hiện trong một tập của chương trình tạp kỹ Memories Beyond Horizon, ngôi sao truyền hình của Hong Kong một thời đã tiết lộ vì sao cô có tác dụng như vậy. Xa Thi Mạn phân chia sẻ rằng cô đã mất một hợp đồng quảng cáo vì vai diễn của thâm nám Cung Nội Chiến.

Bạn đang xem: Xa thi mạn từ chối đóng vai phản diện suốt 15 năm sau thâm cung nội chiến

Trong bộ phim ghê điển của TVB, nhân vật của Xa Thi Mạn bao gồm sự cạnh tranh gay gắt với nhân vật của Lê Thư và trong một tập phim, Xa Thi Mạn đã túm tóc Lê Tư rồi đẩy cô xuống cầu thang. Cảnh quay đặc biệt đó đã ăn sâu vào trung ương trí người xem, và theo nữ diễn viên, giám đốc điều hành của một thương hiệu bánh trung thu làm sao đó cũng vậy.Thâm Cung Nội Chiến là một trong những phim truyền hình gớm điển của TVB.

Nữ diễn viên mang lại biết ban đầu thương hiệu muốn cô quảng bá bánh trung thu của họ bằng cách hóa trang thành Nữ thần Mặt trăng Hằng Nga. Tuy nhiên, họ đã cụ đổi quyết định sau cảnh phim kể trên của rạm Cung Nội Chiến. Tại sao của sự cố đổi này bởi vì họ sợ rằng người sử dụng sẽ quan sát Hằng Nga khác đi nếu Xa Thi Mạn tham gia.

Xem thêm: Mua Online Máy Hút Khói Nhà Bếp, Máy Hút Khói Cao Cấp Giá Tốt Nhất 2021

Kết quả là Xa Thi Mạn từ chối đóng vai phản diện trong 15 năm tiếp theo. Cô chỉ nắm đổi quyết định khi các nhà sản xuất của bộ phim truyền hình Trung Quốc Diên Hy Công Lược tiếp cận cô. Xa Thi Mạn phân tách sẻ rằng sau khi đọc kịch bản, cô vẫn còn bởi dự, nhưng cuối cùng đã bị các biên kịch thuyết phục.

Và tất nhiên, khi Xa Thi Mạn gia nhập bộ phim truyền hình cực kỳ ăn khách này đã đưa sự nghiệp của cô lên một tầm cao mới. Nhưng không giống với thời điểm đóng thâm nám Cung Nội Chiến, giờ đây nữ diễn viên thậm chí còn nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo hơn.

Cũng vào chương trình tạp kỹ Memories Beyond Horizon, Xa Thi Mạn đã lên tiếng chưng bỏ tin đồn không hòa hợp với bạn diễn Lê Tư. Trước đó, theo những báo cáo, tất cả tin đồn rằng nhị nữ diễn viên đã bất hòa sau thời điểm Lê Tư giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải TVB Anniversary năm 2004, đánh bại những bạn diễn của thâm nám Cung Nội Chiến là Xa Thi Mạn với Đặng Tụy Văn.

"Khi đó, cả hai shop chúng tôi đều bận đóng phim nên không tồn tại thời gian gặp nhau" - Xa Thi Mạn nói lại tin đồn bất hoà trong thừa khứ của cô và Lê Tư - "Cả hai công ty chúng tôi đều là những người ít nói và chúng tôi không có tác dụng ồn ào, chúng tôi chỉ làm cho sáng tỏ mọi thứ 17 năm sau khi shop chúng tôi chụp ảnh cùng nhau".
Xa Thi Mạn với Lê Tư thời điểm đóng thâm Cung Nội Chiến (ảnh dưới) cùng bức ảnh chụp bình thường 17 năm sau đó (ảnh trên) (Ảnh: PBE Media)


https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/xa-thi-man-tu-choi-dong-vai-phan-dien-suot-15-nam-sau-tham-cung-noi-chien-20230131101341692.htm
Xa Thi Mạn suýt mất vai làm việc Diên Hi Công Lược vào tay mỹ nhân này: Đại tỷ TVB nổi danh chê bai bởi thù lao thấp?

coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 coi