Pin năng lượng mặt trời canadian

     

Loại: Poly (đa tinh thể) số lượng Cell: 144 cells thương hiệu: Canada cân nặng: 22.5 kg hiệu suất quang năng: 18.15% Kích thước: 2000 ˣ 992 ˣ 35 mm Xem chi tiết thông số kỹ thuật thông số điều kiện chuẩn chỉnh CS3U 350P 355P 360P Công suất cực lớn 350 W 355 W 360 W Điện áp trên điểm <…>


*


Hiệu suất quang quẻ năng: 18.15%Kích thước: 2000 ˣ 992 ˣ 35 mmXem cụ thể thông số kỹ thuật 
*

Đây là chỉ số quan lại trọng số 1 đối với một tấm pin tích điện mặt trời. Khác với năng suất được khám nghiệm trong điều kiện lý tưởng, năng suất được kiểm tra trong đk PTC ( chất vấn và nhận xét dựa trên đk thời tiết thực tiễn ) đang phản ánh đúng đắn nhất năng suất mà lại tấm pin với lại. Kết quả cho thấy con số đạt được lên đến 92,63% trên tấm sạc này, cao nhất thế giới với vượt xa các kẻ thù còn lại. Cùng với chỉ số cao bất tỉnh ngưỡng này, hiệu suất đổi khác quang năng của tấm pin số đông sẽ không xẩy ra suy giảm nhiều trong điều kiện thời huyết thất thường tại Việt Nam, cả khi nắng gắt và lúc nắng nóng yếu.

Bạn đang xem: Pin năng lượng mặt trời canadian


Tấm sạc pin này được sản phẩm công nghệ những technology tối tân nhất bây chừ trong nghành điện năng lượng mặt trời. Dưới đó là năm công nghệ đã làm nên danh tiếng của sản phẩm này:
– Half-cut cells: Với technology này, các cell pin sạc được giảm đôi đi, bởi vì đó con số cell sạc pin hoạt động tự do sẽ tăng lên thành cấp đôi, trường đoản cú 60 thành 120 cell sạc pin trên thuộc một kích cỡ tấm pin. Dựa vào đó sút dòng điện, góp tấm pin mát hơn khi hoạt động, thông qua đó tăng hiệu quả đổi khác quang năng. Kề bên đó, phần đông yếu tố này còn khiến cho tấm pin gồm tuổi thọ cao hơn so với thông thường.– black Silicon: Được vận dụng chất xúc tác kim loại MCCE và technology cắt kim cương, tấm Wafer tinh thể Poly có khả năng hấp thụ ánh sáng ở công việc sóng rộng hơn. Sát bên đó, bề mặt còn được tủ thêm một lớp cấu trúc nano giúp sút tỉ lệ bức xạ ánh sáng ngược lại xuống buổi tối đa, dựa vào đó đem về hiệu suất vạc điện rất cao.– PERC: Công nghệ PERC là viết tắt của Passivated Emitter and Rear Cell. PERC giúp nâng cấp hiệu suất của tấm pin bằng cách cho phép những electron di chuyển tiện lợi hơn đồng thời tăng cường độ phản xạ ánh nắng ở khía cạnh sau của cell pin mặt trời, giúp đưa hóa lượng quang quẻ năng lớn hơn so với thông thường.– Multi Busbars: Busbar có vai trò là đường thiết yếu dẫn các electron trường đoản cú cell pin ra mạch không tính tạo thành dòng điện. Với cùng 1 cell pin có khá nhiều busbar, những electron thuận tiện tập trung để chế tạo thành cái điện hơn. Vì vậy tấm pin thực hiện nhiều dây sắt kẽm kim loại mảnh để dẫn mẫu điện sẽ bất biến và không nhiều bị tiêu hao hơn.– phân tách đôi tấm pin: Công nghệ này chia đôi tấm sạc pin thành 2 phần độc lập. Thay vì loại truyền thống, nếu một trong những phần diện tích tấm sạc này bị bít bóng, cả tấm pin đó sẽ bị ảnh hưởng. Thì nay, nấc độ tác động sẽ được sụt giảm một nửa, bởi vì tấm pin đã được thái thành 2 phần để chuyển động độc lập.

Xem thêm: Tuyệt Phẩm Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 10 Pg, Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 10


Quy trình chất vấn nghiêm ngặt đem về sản phẩm đồng nhấtTrước khi hoàn thành xong và đóng gói sản phẩm, những tấm sạc của Canadian Solar nên vượt qua 359 điểm kiểm tra unique khác nhau. Sát bên đó, vị được cung ứng 100% bởi robot, buộc phải hàng triệu tấm pin hầu như được đồng nhất một chất lượng. Điều này góp chủ đầu tư không phải lo lắng về những vấn đề phạt sinh vì chưng lỗi từ công ty sản xuất, có tác dụng mất thời gian và trọng điểm trí để chũm lại tấm sạc pin lỗi. Canadian Solar giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm thực hiện trên 35 năm mà không chạm chán vấn đề gì.
*

Sản phẩm được công nhận bảo đảm an toàn chất lượng cao theo tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu. Tấm pin Canadian Solar đã có thử nghiệm và chứng nhận dựa trên report kiểm định hóa học lượng bình yên IEC61215 và IEC61730  
*

*

Sản phẩm được công nhận bảo đảm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Canada với Hoa Kỳ.  
*

*
Chứng dấn của Bộ tích điện và chống biến đổi khí hậu Anh Quốc. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh, không ảnh hưởng tới môi trường thiên nhiên và hoàn toàn có thể tái sử dụng.  
*
*
Những sản phẩm quang điện tử và những thiết bị khác của tấm pin được thêm vào và tái chế đảm bao vâng lệnh theo lí giải của WEEE.  
*
*
Viện kiểm tra và chứng nhận VDE bao gồm trụ thường trực Offenbach (Đức) trong những tổ chức kiểm tra hòa bình nổi giờ nhất trái đất cho các sản phẩm điện với điện tử. Phân tách và chứng nhận được dựa vào tiêu chuẩn chỉnh IEC61215 / 61730. IEC 61215 kiểm tra các tiêu chuẩn thiết kế với phê duyệt các loại module PV, với IEC 61730-1 / 2 chất vấn trình độ bình yên của các module PV  
*

Chính sách bh dài hạn


Chúng tôi cam đoan rằng cùng với nguyên vật dụng liệu unique và sự lonh lanh trong sản xuất các tấm pin sạc giúp gia hạn chất lượng quá trội trong 10 năm.
25 năm bh khấu hao công suất theo tuyến đường tính  
Chúng tôi bảo đảm an toàn các tấm pin mặt trời Canadian của bạn sẽ đạt năng suất mong ngóng trong 25 năm.
Có bảo đảm AON
Đây là tổ chức triển khai bảo hiểm được thừa nhận hạng “Aa3” bởi tổ chức Moody’s (Cơ quan tiền xếp hạng tín nhiệm Bảo hiểm toàn cầu). Chương trình bảo hiểm đảm bảo các điều khoản bảo hành chính thức của Canada Solar, Inc., bao gồm các lỗi nghệ thuật của mô-đun PV làm ảnh hưởng đến sản lượng và hiệu suất tấm pin.
Trong thời gian bảo hành, ví như tấm sạc pin bị lỗi nghệ thuật từ đơn vị sản xuất, ngay lập tức lập tức công ty Aon vẫn đứng ra chi trả tổng thể chi phí. Công ty Aon cam kết, không diệt ngang nhìn trong suốt 25 năm (ngay cả lúc Canadian Solar bị vỡ vạc nợ hoặc phá sản).