Quan tài gỗ vàng tâm giá bao nhiêu

Lọt lòng: dài 180 x rộng 41 x cao 38 cmPhủ bì: tùy theo độ dày gỗ (xem bảng bên dưới)
CodeNamePhủ tị nạnh (cm)

(dài x rộng x cao)

Độ dày gỗ (cm)

(thành – lòng – lắp)

Giá (VNĐ)
S36-MQuan 6198 x 59 x 596 – 4 – 1035.000.000
S36-LQuan 8202 x 63 x 608 – 6 – 1042.000.000
Chất liệu: gỗ tiến thưởng Tâm, hoàn thành sơn PU (bên ngoài)

Cân nặng: (khoảng) 150 kilogam

Phụ khiếu nại theo kèm: Đôi chân (Mễ) mộc cao 25 cm; vải vóc áo (vải gấm đỏ thêu chữ thọ vàng)

Vận chuyển: miễn tầm giá tại Hà Nội


*

Áo áo quan gỗ Vàng trung tâm trạm Rồng được thiết kế bằng 6 tấm gỗ đá quý Tâm, hoàn thiện sơn PU


Quan tài, Áo quan gỗ Vàng vai trung phong trạm Rồng được thiết kế bằng 6 cục gỗ Vàng tâm liền tấm, được chắt lọc kỹ càng, vứt bỏ các phần gỗ phẩm hóa học kém, link với nhau bởi mộng gỗ có thể chắn. Sau khi được làm nhẵn kỹ càng, thành phầm được sơn PU bên phía ngoài tăng phần căng bóng trang trọng, trạm xung khắc tinh sảo sử dụng máy CNC phối kết hợp đục tay thợ trình độ chuyên môn cao.

Bạn đang xem: Quan tài gỗ vàng tâm giá bao nhiêu

Rồng là linh vật cát tường, hình tượng phong thủy của phương Đông, tượng trưng cho điều tốt lành. Hình tượng bé Rồng xuất hiện nhiều trong số tác phẩm trạm khắc, các công trình con kiến trúc, những tác phẩm nghệ thuật, có những biểu thị của mỹ thuật Phật giáo.

Rồng là biểu tượng của quyền quý, của người quân tử. Rồng có chức năng dùng khá thở thồi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này đó là nền tảng của học thuật phong thủy.

Hai mặt thành áo quan trạm hình nhì Rồng chầu phương diện trời (Lưỡng Long triều Dương). Rồng biểu trưng cho Dương khí, vì thế hình hình ảnh Lưỡng Long triều Dương biểu thị cho “Tam Dương” (Tam Dương khai thái) tức mọi việc đều hạnh thông. Thân Rồng mềm mại tự nhiên như bay, ẩn hiện trong mây “Vân khỉ long đăng” (rồng nổi khi bay) đặc trưng cho sự xuất sắc lành “Vân Long khánh hội”, đọc là rất nhiều điều may mắn, vui vẻ.

Rồng sinh ra từ nước, gặp nước sẽ tương đối dũng mãnh. Cân xứng với công dụng của gỗ rubi Tâm, giữ được nhiệt độ sẽ càng tươi càng bền lâu. Vì thế nơi mộ phần tại địa chỉ Long Mạch sẽ khá thịnh. Nhờ Dương khí của rồng mà cất cánh lên về vị trí Tây thiên cực lạc. Cũng nhờ cầm mà bé cháu loại họ bức tốc phúc phận.

Xem thêm: Hôn Nhân Viên Mãn Của Trịnh Gia Dĩnh Và Vợ Chồng Trịnh Gia Dĩnh


*

Hình ảnh Rồng chầu phương diện Trời hình tượng của Dương Khí, thịnh vượng


Đầu và chân săng gỗ rubi Tâm tất cả hình hình ảnh con Dơi biểu tượng của sự may mắn, an lành. Trong âm Hán – Việt, bé dơi hiểu là “Phúc”, trùng âm cùng với chữ Phúc vào hạnh phúc, sung sướng.


*

đầu trạm chữ Phúc, chân trạm chữ Thọ…


Hình triện tròn miêu tả cho Trời cùng hình triện Vuông là Đất. Sáng tỏ chữ “Phúc” đặt trong hình Triện tròn là đầu, còn chữ “Thọ” đặt trong hình Triện vuông là chân.


*

bên vào được lót một tờ vải gấm đỏ, thêu họa tiết hoa văn chữ thọ vàng


Bên trong áo quan được bọc một lớp vải gấm đỏ, thêu hoa văn chữ thọ vàng. Áo quan mộc Vàng vai trung phong làm bằng gỗ dày chắc hẳn chắn, với công dụng ưa độ ẩm và không bị mối mọt của gỗ vàng Tâm thích hợp dùng địa táng, an táng một lần, đào sâu chôn chặt.


*

6 tấm gỗ dày liên kết với nhau bởi mộng gỗ dĩ nhiên chắn


Sản Phẩm Tương Tự

*
Mã SP: S35Giá: 35.000.000 VNĐChất liệu:

Gỗ rubi Tâm

*
Mã SP: S24Giá: 39.000.000 VNĐ 35.000.000 VNĐChất liệu:

Gỗ đá quý Tâm; đánh PU

Kích Thước:

dài 198 x rộng lớn 58 x cao 60 cm, thành dày 6, lòng 4, thêm 10 cm


"Phúc Lộc lưu Truyền"

*

Đồ Gỗ trọng tâm Linh lưu giữ Phúc

Lưu Phúc - xưởng sản xuất, buôn bán sản phẩm Đồ Gỗ trọng điểm linh, được sinh ra lên bởi doanh nghiệp bốn nhân - Đồ Gỗ thiết kế bên trong Mỹ Nghệ thời thượng Vân Trị, chuyển động trong nghành nội thất trên trăng tròn năm, chế tạo dựng lên mến hiệu những sản phẩm nội thất cao cấp.

Sản phẩm Đồ Gỗ trung tâm Linh, tiếp tế trên dây chuyền máy móc tân tiến kết thích hợp với thủ công thợ kỹ năng tay nghề cao, kinh nghiệm tay nghề lâu năm, làm nên những thành phầm có quality tốt nhất. Chất liệu làm bằng những loại gỗ thoải mái và tự nhiên quý hiếm: vàng Tâm, Ngọc Am, Giáng Hương...