10+ mẫu quầy lễ tân nhà nghỉ độc đáo, hút lộc tối đa

     

Hiện nay, các mẫu quầy lễ tân đơn vị nghỉ được thiết kế theo phong cách rất đa dạng mẫu mã và phong phú. Những mẫu quầy lễ tân hướng về sự thoải mái, tạo xúc cảm thoải mái cho người sử dụng đang dần trở thành xu thế được lựa chọn. Nếu như khách hàng còn đang đo đắn và chưa tìm kiếm được quầy lễ tân đơn vị nghỉ ưng ý, cùng nội thất Tuệ Phát mày mò một số mẫu sau đây để tìm kiếm sản phẩm tương xứng nhé.


Bạn đang xem: 10+ mẫu quầy lễ tân nhà nghỉ độc đáo, hút lộc tối đa

Một số mẫu quầy lễ tân bên nghỉ ấn tượng

Nếu như bàn văn phòng là địa điểm để nhân viên, giám đốc,… thao tác thì quầy lễ tân chính là nơi, đón tiếp, nơi trước tiên khách sản phẩm hàng tiếp xúc lúc tới với doanh nghiệp, đơn vị nhà nghỉ, spa,… dưới đây, thiết kế bên trong Tuệ Phát vẫn gợi ý cho mình một số chủng loại quầy lễ tân công ty nghỉ tuyệt vời bạn hoàn toàn có thể tham khảo.

Quầy lễ tân bên nghỉ thanh lịch trọng, hiện nay đại

Đây là thứ hạng quầy lễ tân được nhiều khách mặt hàng ưa chuộng, cân xứng với những nhà nghỉ mang phong cách sang trọng. Mẫu mã quầy lễ tân nhắm đến sự quý phái trọng, đẳng cấp. 

Mẫu quầy lễ tân này được thiết kế với với những các tông màu trầm ấm đẳng cấp kết hợp thuộc các chi tiết thiết kế ấn tượng. Hình dạng quầy này thường được gia công từ các gia công bằng chất liệu gỗ, đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo. Thiết kế không quá cầu kỳ dẫu vậy vẫn biểu đạt được đẳng cấp, sự lịch sự trọng, mang hương vị của thời đại.


*
*
*
*
*
*

Quầy có thiết kế độc đáo kết hợp làm từ chất liệu gỗ với mặt đá


Xem thêm: Cách Làm Bánh Bông Lan Phô Mai Trứng Muối Sốt Phô Mai Tan Chảy Ngon Béo

Về màu sắc sắc

Lựa chọn màu sắc quầy lễ tân cân xứng với thi công nhà nghỉ hết sức quan trọng. Chúng ta cũng có thể chọn color quầy kiểu như màu của tường hoặc chọn màu nổi bật. Điều này sẽ giúp đỡ tăng giá bán trị thẩm mỹ và làm đẹp cho không gian sảnh. Sự kết hợp màu sắc hài hòa sẽ sở hữu lại xúc cảm thoải mái, thoải mái cho khách hàng. 


chuyên viên thiết kế nội thất với rộng 10 năm kinh nghiệm, khẳng định mang kết cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất