Quên gmail đăng nhập facebook

     

Có thể đã được một khoảng thời gian kể từ lần cuối cùng bạn đăng nhập vào Facebook, hoặc tất cả thể bắt đầu làm cho quen với tài khoản của mình và không thể nhớ được địa chỉ email hoặc số điện thoại đăng ký kết mà bạn đã sử dụng khi tạo mới tài khoản Facebook. Mặc dù bất kỳ lý do gì đi nữa, việc quên mật khẩu tài khoản Facebook, hoặc tệ hơn là nếu chẳng may bị hack tài khoản Facebook cũng sẽ khiến mang lại bạn gặp hơi nhiều phiền phức. Mặc dù nhiên, nếu trường hợp này đang xảy ra với bạn thì cũng đừng quá nản lỏng. Thật may mắn khi bọn họ có một vài bí quyết thức nhanh lẹ lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook của mình khi bị mất cả tin tức số điện thoại với email.

Bạn đang xem: Quên gmail đăng nhập facebook


Nội dung chính:


Lấy lại mật khẩu Facebook bằng địa chỉ thư điện tử hay Số điện thoại cố kỉnh thế

Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình bằng tin tức đăng nhập thông thường, hãy sử dụng địa chỉ e-mail và số điện thoại cố thế. Nếu bạn đã liệt kê nhiều tài khoản e-mail và số điện thoại khôi phục trong tài khoản Facebook của mình, với vẫn nhớ mật khẩu. Hãy nhớ rằng đây là giải pháp trước tiên bạn có thể thử nghiệm để tất cả thể lấy lại mật khẩu Facebook lúc mất số điện thoại và email.

Lưu ý: Nếu bạn ko thể tầm nã cập Facebook bằng giải pháp đăng nhập thông tin thông thường thì rất tất cả thể tài khoản Facebook của bạn đã bị hack. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm khi đã lấy lại được quyền tầm nã cập đó là thay đổi mật khẩu (password) và đảm bảo nó phải được bảo mật. Bên cạnh đó bạn cũng gồm thể tầm nã cập trang xử lý sự cố của Facebook để report về vấn đề này.


Một lúc bạn đã xong, hãy dành một ít thời gian để cập nhật tin tức bảo mật mang đến tài khoản của bạn. Để giúp cho tài khoản Facebook được an ninh hơn, hãy đi đến trang chủ Facebook của bạn với nhấn vào Mũi tên chỉ xuống ở góc trên bên phải màn hình.

Xem thêm: " Vòi Xịt Nước Tăng Áp Rửa Xe, Tưới Cây, Phân Loại, Giá Bán Và Loại Nào Tốt Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu trong trường hợp bạn không tồn tại cả tin tức Email với SĐT cũ, thì nên điền địa chỉ mail với số điện thoại mới vào đây. Sau đó hãy gửi mail đến địa chỉ: để giải phù hợp trường hợp của bạn, hình như trong mail bạn cũng cần đề cập rằng mình cũng đã gửi xác minh danh tính tới Facebook.

Như vậy là bạn đã trả tất việc xác minh tính danh với Facebook, thời gian chờ phản hồi của Facebook có thể diễn ra trong tầm vài tuần, bạn hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Lưu ý: Nếu bạn ko sử dụng tên thật của mình trên Facebook, thì khả năng lấy lại tài khoản Facebook tương đối là thấp nhé.

Cuối cùng thì qua bài xích viết này thì mọi người đã biết bí quyết lấy lại mật khẩu facebook lúc mất số điện thoại cùng emailnhanh chóng và thành công 100%. Chúc các bạn may mắn lấy lại được tài khoản Facebook.