Review bằng chứng thép 4

     

*
 - minh chứng thép 4 là bộ phim truyền hình nổi giờ đồng hồ của TVB. Bộ phim đã lập kỷ lục đến đài TVB ở mọi tập đầu nhưng tới lúc này lại khiến cho khán giả thuyệt vọng và điểm đánh giá tụt xuống tới mức thảm hại.

Bạn đang xem: Review bằng chứng thép 4


Ở rất nhiều tập đầu của bằng chứng thép 4, điểm rating của tập phim đạt 37,1 điểm với là kỷ lục trong 8 năm trở về đây của đài TVB.

Tiếp nối phần 3 của vật chứng thép, minh chứng thép 4 lên sóng với sự đón đợi và hi vọng về một bộ phim đã làm loạn trên đài TVB.

Tuy nhiên, trên trang đánh giá phim uy tín thông dụng ở trung hoa Douban điểm của bộ phim lại sẽ tuột dốc ko phanh với nhận về không ít ý con kiến chê bai của khán giả. Hiện tại tại, điểm nhận xét của bộ phim đã bớt từ 7.5 xuống còn 5.8. Đây là mức đánh giá thấp độc nhất vô nhị trong 4 phần của dẫn chứng thép. Những phần trước của bộ phim nhận được điểm nhận xét tương đối cao, lần lượt là 8.5, 8.2 cùng 7.6.

Điểm Douban của bộ phim truyền hình ngày hôm nay đã xuống mức 5.8, mức reviews rất thấp đối với một cỗ phim. Điểm review cũng rẻ hơn không ít so với 3 phần trước đó.

Nhân đồ trang điểm quá đậm, tính giải pháp không rõ ràng, tình tiết bộ phim quá nhanh, công nghệ phá án hiện đại, sự phân tích và tính lập luận những vụ án mất đi, các cảnh con quay chỉ tập chung đa phần vào hiện trường vụ án và phòng pháp chứng, chống họp sinh sống đồn cảnh sát, cảnh quan Hong Kong ko được chăm chú tới... Tất cả những điểm reviews trên đã khiến ""Bằng bệnh thép 4"" như một cú nổ xịt khiến cho những người mến mộ và hóng đợi tập phim lên sóng cảm thấy rất thất vọng.

Đầu tiên, tình tiết bộ phim truyền hình phụ thuộc vô số vào technology cao là 1 trong những điểm trừ đối với khán đưa khi đánh giá về một bộ phim truyện phá án. Ở 3 phần trước của ""Bằng triệu chứng thép"", các tình tiết triệu tập vào phần pháp y, kiểm soát và các chi tiết trước khi phá án khơi dậy sự tò mò và lòng tò mò và hiếu kỳ của khán giả, khiến bộ phim truyện trở nên thu hút hơn.

Xem thêm: Nguyễn Thị Huyền Điền Kinh, Nguyễn Thị Huyền (Vận Động Viên)

Thế nhưng ở vị trí 4, trọng tâm đã chuyển trang những vụ án cực kỳ nghiêm trọng và phần pháp y trong khi được giải quyết mau lẹ nhờ các thiết bị công nghệ cao. Điều này khiến khán giả cảm thấy minh chứng thép 4 đã hết "mùi vị phá án" như những phần trước kia nữa.

Việc sử dụng các thiết bị technology cao luôn luôn được upgrade trong từng phần của tập phim nhưng với minh chứng thép 4, các thiết bị technology cao đã được gần như trọn vẹn thay thế hầu như lập luận cùng suy đoán gay cấn của không ít phần trước.

Các vụ án của dẫn chứng thép 4 không cực nhọc để tìm thấy hung thủ. Người theo dõi cũng hoàn toàn có thể dễ dàng đoán ra hung thủ thực thụ khiến tập phim mất đi sức lôi kéo của một bộ phim trinh gần cạnh phá án.

Ở phần lớn phần trước, khán giả có thể nhớ rõ một "bách khoa toàn thư" Tim Sir đam mê hành tẩu, tổ trưởng tổ trọng án Lương tè Nhu đáng yêu và dễ thương hay bác sĩ pháp y Sam rất nhiều là số đông diễn viên với đều nét tính cách ví dụ và không giống biệt. Không chỉ vậy, những quan hệ xoay quanh những nhân vật cũng nhằm lại ấn tượng sâu sắc trong trái tim khán giả.

Nhân vật bao gồm trang điểm vượt đậm, tính giải pháp không rõ ràng trở nên mờ nhạt trong đôi mắt khán giả.

Thế tuy nhiên với Bằng chứng thép 4, điều thứ hai không được đánh giá cao và khiến cho khán giả thuyệt vọng hơn cả chính là tính giải pháp của nhân vật chủ yếu không đủ rõ ràng, nhân đồ trang điểm thừa đậm, diễn xuất không tới, nhân đồ dùng không để lại tuyệt vời gì so với khán giả cùng dần trở đề nghị phai nhạt.

Thu Vũ


Phim tốt tháng 2: Phim Việt tệ hại, điện ảnh Hàn Quốc dẫn đầu

 - Danh sách những bộ phim chiếu rạp đáng xem nhất tháng 2/2020 không có sự xuất hiện của phim Việt, Hàn Quốc chỉ có một phim nằm trong danh sách nhưng cũng chính là phim tuyệt nhất.