Bạn trai ribi sachi

     

Ribi Sachi (Thủy Nguyễn), chị em diễn viên chính của group FAPtv chia sẻ hiện tại vừa thoát ra khỏi kiếp độc thân.

Bạn đang xem: Bạn trai ribi sachi

Bạn đã xem: Ribi sachi và chúng ta trai

Ribi Sachi nhómFAPtv cho biết sau khoảng thời hạn dài độc thân, cô đã tìm được người chúng ta trai phù hợp.

Tập 4 của chương trình "Tối công ty nhật vui vẻ"đã đem đến nhiều tiếng cười giải trí cho người theo dõi thông qua những câu chuyện và đái phẩm hài của group FAPtv.

Mở đầu chương trình, cỗ tứ "lầy lội" gồm: Vinh Râu, Thái Vũ, Huỳnh Phương với Ribi Sachi (Thủy Nguyễn) đã đưa về không khí sôi động.


*

Ribi Sachi (Thủy Nguyễn) xác nhận có chúng ta trai


*

Khi được hỏi bao gồm bao giờrung động với những thành viên còn lạitrong quy trình làm phim giỏi không, Thủy Nguyễn mang lại biết: “Nhóm luôn muốn là những người bạn đồng hành với nhau dài lâu cho bắt buộc mọi bạn tự thống duy nhất sẽ không có yêu ai trong nhóm”.


*

Tại chương trình, Ribi Sachi bất ngờ“tố” Vinh Râu tiếp tục “gạ gẫm” cô sau các lần quay phim “Vinh đã có vợ rồi mà lại hay dỗ ngon dỗ ngọt em, kêu em về bên nấu cơm trắng và tắm rửa rửa sẵn sàng sẵn chờ Vinh đến”.Vinh Râu cấp tốc chóngthanh minh đấy chỉ là hầu như câu đùa vui giúp giải tỏa căng thẳng.

Xem thêm: " Tivi Wifi Giá Rẻ Nhất - Top 7 Tivi Kết Nối Mạng Giá Rẻ Nhất Chỉ Từ 3


*

Vinh Râu -Thái Vũ bổi hổi nhớ về quá khứ

Là một cây hài thướt tha và biên kịch đa tài của nhóm, nhưng ít ai biết rằng trước đó dòng nhạc Rock mới đó là đam mê mà phái mạnh diễn viên Vinh Râu theo đuổi. Anh từng đi hát và màn biểu diễn tại những quán cà phê.


*

Trước khi được biết thêm đến là 1 trong diễn viên hài của tập thể nhóm FAPtv, Thái Vũ là rapper khá nổi trong giới chơi nhạc underground.


Ý nghĩa của tên team FAPtv

Khi MC Việt hương thắc mắc ý nghĩa tên hotline của nhóm, Thái Vũ chia sẻ FAP là nhiều từ viết tắt của trường đoản cú Funny kích hoạt Program xuất xắc mọi bạn cũng có thể tạm dịch là Forever Alone People (Hội hồ hết người độc thân vui tính).


Chia sẻ về những dự tính trong tương lai, đội FAPtv vẫn hôm sớm miệt mài tiếp tục hoàn thành những tập phim còn vẫn dang dở. Tiếp nối sẽ lấn sảnh sang thị trường phim điện hình ảnh trong năm nay.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng xem những tin tức và hình ảnh liên quan đến nhóm FAPtv tại siêng mụcsao Việtcùngkasynoonlinemy.comnhé!