Running Man Về Việt Nam

Video Thời sự Tôi viết Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết
Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ Xe Game Thời trang trẻ Bạn đọc
*

Kim Jong Kook là khách mời duy nhất trong tập 10 Running Man Vietnam


*

Ngôi sao Hàn Quốc bất ngờ khi biết đối thủ có "siêu năng lực" trói chân


Kim Jong Kook làm khách mời trong tập 10 Running Man Vietnam (Chơi là chạy) quay tại xứ kim chi. Trong tập này, ngôi sao Running Man Hàn Quốc có nhiệm vụ xé bảng tên các thành viên phiên bản Việt Nam. Dù là khách mời, nhưng Kim Jong Kook không có bất kỳ sự hỗ trợ hay ưu ái nào từ phía chương trình. Thay vào đó, 8 người chơi bên phía Việt Nam không chỉ chiếm ưu thế về mặt số lượng mà còn được sử dụng thêm nhiều “siêu năng lực” như hồi sinh, khoá chân, người hỗ trợ…

Ngay từ khi nhập cuộc, Kim Jong Kook cho thấy kinh nghiệm và sức mạnh đáng nể khi nhanh chóng xé được bảng tên Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy… Tuy nhiên, vì các thành viên Running Man Vietnam có “siêu năng lực” nên ngay lập tức được “sống lại” và tiếp tục đọ sức với nam nghệ sĩ Hàn Quốc. Cuộc chiến kết thúc khi Trương Thế Vinh dùng “siêu năng lực” để trói chân Kim Jong Kook khiến ngôi sao Hàn không thể di chuyển thuận lợi. Nhờ đó, Trương Thế Vinh xé được bảng tên của Kim Jong Kook.

Bạn đang xem: Running man về việt nam

*

Kim Jong Kook bị còng chân trong lúc đối đầu với Trương Thế Vinh


Tuy nhiên, việc Kim Jong Kook chịu cảnh trói chân vì “siêu năng lực” của Trương Thế Vinh khiến người hâm mộ bức xúc. Fan ngôi sao Hàn cho rằng hành động trói chân quá nguy hiểm và chèn ép thần tượng rõ ràng. Nhiều fan Running Man bản Hàn chỉ trích luật chơi cho các thành viên Running Man Vietnam thêm “siêu năng lực” tạo ra một cuộc cạnh tranh không công bằng, thiên vị cho đội phía Việt Nam.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Gà Luộc Ngon Đẹp, Không Bị Nứt, Không Bị Đỏ, Cách Luộc Gà Ngon Nhất Không Bị Đen Và Nứt


"Running Man" gây tranh cãi khi Trương Thế Vinh thắng Kim Jong Kook nhờ siêu năng lực

Đặc biệt, khán giả cũng tức giận khi Kim Jong Kook không được giới thiệu và giao lưu đàng hoàng trên Running Man Vietnam dù là khách mời duy nhất của tập 10. “Cuối chương trình cũng không mời Kim Jong Kook ra cảm ơn. Thể hiện văn hóa Việt Nam quá tệ. Coi xong chỉ còn cảm giác phẫn nộ với cách đối xử với khách mời của Running Man Vietnam mùa hai”, một dân mạng Việt Nam mắng êkíp Chơi là chạy.


*

Trương Thế Vinh khiêm tốn cảm ơn Kim Jong Kook. Cả hai vui vẻ sau cuộc đấu căng thẳng


*

Cận cảnh chiếc "còng chân" khiến Kim Jong Kook di chuyển khó khăn


Nhiều bình luận không hài lòng về ban tổ chức Running Man Vietnam mùa 2: “Dù Kim Jong Kook khỏe cỡ nào cũng chẳng thể đấu lại nổi với mấy cái “siêu năng lực” đó được. Không có chút gì gọi là công bằng cả”, “Mời Kim Jong Kook về làm yếu tố đẩy rating lên, rất nhiều khán giả theo dõi tập 10 chỉ để xem anh ấy... Trò chơi không công bằng, coi là thấy kiểu mời về xong phủi, chèn ép thật sự. Tới cuối chương trình chờ Kim Jong Kook ra để cảm ơn cũng không có luôn”, “Coi Running Man Vietnam tức giùm Kim Jong Kook. Đã 1 chọi 8 còn thêm siêu năng lực cho phía Running Man Vietnam. Một là không ai có siêu năng lực, hai là cũng phải cho Kim Jong Kook siêu năng lực để công bằng chứ”, “Sao đoạn cuối không cho Kim Jong Kook ra giao lưu gì vậy. Xé bảng tên người ta vậy là xong luôn sao?”….

*

Ninh Dương Lan Ngọc (ảnh trên) và Liên Bỉnh Phát khiến khán giả thích thú khi đấu với Kim Jong Kook


Bên cạnh đó, một bộ phận khán giả khẳng định tất cả luật chơi trong tập 10 Chơi là chạy chỉ nhằm mục đích vui vẻ là chính, không nên nghiêm trọng hóa mọi chuyện. Ngoài ra, Kim Jong Kook cũng thể hiện sự vui vẻ và không hề có thái độ khó chịu suốt quá trình chơi, cho thấy anh cũng không quá để bụng về luật chơi mất cân bằng mà show đưa ra.

Đồng thời, người xem khen ngợi các thành viên Việt Nam như Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân… chơi hết mình và đem lại nhiều tiếng cười lúc đối đầu trực tiếp với Kim Jong Kook.


#kim jong kook #Running Man Vietnam #Trương Thế Vinh #Running Man Hàn Quốc #Running Man bản Hàn #Liên Bỉnh Phát

Rock Việt - Tiger bùng nổ bản lĩnh

Cách nhận biết thực phẩm bảo vệ sức khỏe chính hãng Hàn Quốc

Cảm xúc ngập tràn trong chương trình ‘Quà tặng Giáng sinh 2021 - Hoan ca Tình yêu’

Chuyển đổi thích ứng an toàn, linh hoạt

Hấp dẫn và kịch tính giải quần vợt tất niên Hội Coshet

Cơ hội nào với nhà ở 25 triệu đồng/m² khi giá nhà tăng cao?

Thêm vài triệu đồng để sở hữu xe thông minh nhờ AI của người Việt