Sách học tiếng pháp cơ bản

     

Việt Pháp Á Âu – Bạn chạm chán khó khăn trong việc đào bới tìm kiếm tài liệu học tiếng Pháp với tự hỏi đâu là những cuốn sách hay để học giờ đồng hồ Pháp hiệu quả? nên chọn mua những giáo trình giỏi sách ngữ pháp, từ vựng tiếng Pháp nào? Thông qua bài viết này, Việt Pháp Á Âu sẽ chia sẻ cho chúng ta 5 đầu sách hay cùng miễn phí, góp bạn nâng cao đáng kể khả năng tiếng Pháp của mình.

Bạn đang xem: Sách học tiếng pháp cơ bản

1. SÁCH LUYỆN PHÁT ÂM TRÌNH ĐỘ A1-A2 (PHONÉTIQUE ESSENTIELLE DU FRANÇAIS)

Phát âm chuẩn chỉnh tiếng Pháp ngay từ trên đầu giúp cho người học đã tự tin hơn khi thực hành giao tiếp tiếng Pháp. Cuốn sách luyện vạc âm giờ Pháp trình độ chuyên môn A1-A2 Phonétique essentielle du français là tài liệu thứ nhất mà Việt Pháp Á Âu muốn giới thiệu cho những bạn. Với trên 40 bài học và 700 bài xích tập từ bỏ cơ bạn dạng đến nâng cao, các hình ảnh sơ đồ dùng minh hoạ và kèm theo phần nhiều mẹo phân phát âm, cuốn sách này đã giúp cho tất cả những người học nâng cao đáng kể khả năng phát âm, âm điệu với tông giọng sao cho chuẩn xác nhất.

Là đầu sách trình độ cơ bản, tài liệu luyện phân phát âm này thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu của rất nhiều đối tượng khác nhau: cần sử dụng trong đào tạo và giảng dạy tại các lớp học tiếng pháp căn bản, tài liệu tự học cho các bạn sinh viên nước ngoài muốn học tiếng pháp.

Xem thêm: Top 3 Diễn Giả Hay Nhất Việt Nam Hiện Nay, Top 10 Diễn Giả Nổi Tiếng Việt Nam

*

Link download: Sách Phonétique essentielle du français A1-A2

2. SÁCH LUYỆN NGỮ PHÁP TIẾNG PHÁP THEO NGỮ CẢNH TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP – EXERCICES DE GRAMMAIRES EN CONTEXTE 

Ngữ pháp luôn luôn là một trong những phần quan trọng trong vấn đề nói với viết giờ Pháp. Đối với người mới bắt đầu học tiếng Pháp, vấn đề nắm chắc kỹ năng và kiến thức ngữ pháp tức thì từ đầu sẽ giúp cho việc sử dụng tiếng Pháp trở nên dễ ợt hơn. Với ngôn ngữ dễ hiểu, lí giải học 1-1 giản, cung ứng các cấu trúc ngữ pháp thiết thực thuộc cùng những bài tập áp dụng theo từng ngữ cảnh cụ thể, cuốn sách luyện ngữ pháp tiếng Pháp theo văn cảnh (trình độ sơ cấp) – Exercices de Grammaires en contexte chính là tài liệu giờ đồng hồ pháp dành cho bạn. Bên cạnh ra bạn cũng có thể sử dụng cuốn sách này để giao hàng luyện thi DELF. 

*

Link download: Sách học tập ngữ pháp giờ đồng hồ Pháp

3. SÁCH HỌC TỪ VỰNG TIẾNG PHÁP – VOCABULAIRE PROGRESSIVE DU FRANÇAIS

Bạn gặp gỡ khó khăn trong việc tìm từ để miêu tả bằng giờ Pháp ? các bạn không thể tìm kiếm được các từ thay thế sửa chữa khi viết dẫn cho lỗi lặp từ? lân cận ngữ pháp, tự vựng cũng đóng góp một vai trò vô cùng đặc biệt trong việc thực hiện tiếng Pháp. Để giúp bạn học giờ đồng hồ Pháp nâng cấp vốn từ bỏ vựng của mình, tự tín vận dụng các từ bắt đầu trong giao tiếp, Việt Pháp Á Âu xin giới thiệu cuốn sách học từ vựng giờ đồng hồ Pháp – Vocabulaire Progressive du Français. Với 3 cấp độ từ cơ bạn dạng đến nâng cao bao quát lác trong 28 chương ứng với 28 chủ đề thiết thực, cuốn tư liệu này để giúp đỡ cho những bạn bổ sung cập nhật được đáng chú ý vốn từ vựng giờ Pháp của mình, cũng tương tự cách áp dụng công dụng các từ bỏ vựng kia vào các bối cảnh cố gắng thể. 

*

Link download: Sách học từ vựng tiếng Pháp

4. SÁCH HỌC TIẾNG PHÁP cho NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU – LE NOUVEAU taxi 1,2,3. 

Bộ sách học tiếng Pháp cho người mới ban đầu (3 quyển) – Le nouveau xe taxi 1,2,3 là bộ tài liệu học tiếng pháp hiệu quả mà Việt Pháp Á Âu khuyên các bạn mới học tiếng Pháp sử dụng. Đây là bộ sách cơ bản giúp chúng ta cũng có thể tự học tiếng Pháp một cách hiệu quả, trau dồi nâng cao cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết thông qua các bài xích tập được thiết kế đơn giản, dễ hiểu, dễ dàng áp dụng. Những chủ đề được đưa vào bộ sách này luôn gần gụi với cuộc sống đời thường hàng ngày tại Pháp, giúp bạn học trải qua đó hoàn toàn có thể tìm hiểu và tiếp cận văn hoá Pháp một cách dễ dàng và dễ hiểu nhất. 

*

Link download: Sách học tiếng Pháp Le nouveau taxi 1: Student Book, Workbook, Audio 1, Audio

5. SÁCH HỌC TIẾNG PHÁP DÀNH mang đến NGƯỜI BIẾT TIẾNG ANH

Bạn thực hiện thành thành thục tiếng Anh và có nhu cầu muốn học thêm giờ đồng hồ Pháp bởi tiếng Anh ? bạn có nhu cầu học song song 2 nước ngoài ngữ cùng một lúc ? Cuốn sách “Easy French step-by-step” đó là tài liệu học tự tiếng Pháp cơ bản dành đến bạn.

Được biên soạn bằng tiếng Anh với phương pháp giải thích, hướng dẫn dễ dàng và dễ hiểu, cuốn sách “Easy French step-by-step” giúp cho bạn tiếp cận giờ đồng hồ Pháp một cách tiện lợi và hiệu quả. Đặc biệt việc đối chiếu và so sánh giữa tiếng Anh cùng tiếng Pháp đang giúp cho bạn hiểu một phương pháp cụ thể thực chất của những từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp, các trường hợp giao tiếp,v.v… thông qua đó bạn sẽ càng nhớ tiếng Pháp thọ hơn.

*

Link download: Sách học tiếng Pháp bằng tiếng Anh

TỔNG HỢP CÁC TÀI LIỆU HỌC TIẾNG PHÁP THEO TỪNG KỸ NĂNG

Ngoài 5 đầu sách học tiếng Pháp nêu sinh hoạt phía trên, Việt Pháp Á Âu share thêm cho chúng ta các tư liệu tự học tiếng Pháp hiệu quả theo từng kỹ năng. Cửa hàng chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm được cuốn sách giờ Pháp yêu thích, phù hợp với nhu cầu và năng lực của phiên bản thân để nâng cấp khả năng tiếng Pháp của mình. Chúc chúng ta học tốt.

KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ HỌC KHÁC TẠI VIỆT PHÁP Á ÂU 

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP mang lại NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP LUYỆN THI TCF CẤP TỐC

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP LUYỆN THI DELF B2

—————————————————————————————————————-

Để được tư vấn về du học tập Pháp, xin học bổng du học tập Pháp với học giờ đồng hồ Pháp, mời các bạn liên lạc với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ cửa hàng liên hệ sau: