Sách sói già phố wall

     
kasynoonlinemy.com –Ở tuổi 26, "sói già phố Wall"Jordan Belfort hoàn toàn có thể kiếm được ngay sát 1 triệu USD/tuần cùng đỉnh điểm là lần kiếm được 12,5 triệu USD chỉ sau 3 phút giao dịch. Ôngcòn danh tiếng với câu đố: Hãy bán cho tôi cây cây bút này!.

Bạn đang xem: Sách sói già phố wall


5 lời khuyên của 'cha đẻ' ngôi trường phái đầu tư chi tiêu tăng trưởng Thomas Rowe Price bí quyết làm nhiều của 'sói già phố Wall' Carl Icahn Trở thành tỷ phú đô la nhờ tận dụng rủi ro của thị phần bất cồn sản
*

The Wolf of Wall Street (Sói già phố Wall) là bộ phim truyện kinh điển nói về thị trường chứng khoán. Vào phim, nhân vật thiết yếu được diễn đạt như một tên bán hàng bất chấp, một kẻ ăn uống chơi vô độ, một thương hiệu "sói già" khi đang lừa đảo hàng trăm ngàn triệu USD của những nhà đầu tư.

Được xem là bộ phim truyện không thể vứt qua so với các nhà đầu tư chi tiêu chứng khoán, The Wolf of Wall Street được xây dựng dựa trên hình mẫu mã của một "sói già phố Wall" ngoại trừ đời thực: Jordan Belfort.

Đam mê tởm doanh

Trong cuốn hồi ký kết The Wolf of Wall Street, Belfort viết rằng, ông đã cộng tác với một người chúng ta để chào bán món tráng mồm nước đá của Ý từ các chiếc thùng làm cho mát bởi xốp thấp tiền tại một bãi biển gần nhà. Trong số những tháng hè thân trường trung học và đại học, bọn họ đã kiếm được số tiền mập mạp 20.000 USD.

Khi vào đại học, Belfort dự định đk vào trường nha khoa. Tuy nhiên, lúc được hiệu trưởng của Trường nha sĩ Đại học tập Maryland lưu ý nha khoa không hẳn là con phố dẫn đến thành công xuất sắc về tài chính, Belfort đã vứt học.

Ngay sau đó, Belfort đã bước đầu hành trình khởi nghiệp cùng với việc thành lập và hoạt động một công ty cung cấp nhân viên bán hàng tận nhà tại Long Island. Năm 23 tuổi, Belfort cho rằng mình đã thành công xuất sắc khi trở nên tân tiến đội ngũ có tác dụng vận gửi 2 tấn thành phầm gồm làm thịt và thủy sản mỗi tuần.

Đến năm 25 tuổi, quá trình kinh doanh thất bại vị thiếu vốn buộc Belfort nộp solo xin phá sản. Cuối cùng, ông gửi hẳn sang công việc môi giới đầu tư và chứng khoán với vị trí thực tập sinh tại LF Rothschild.

Tuy nhiên, Belfort đã trở nên sa thải sau thời điểm LF Rothschild gặp mặt khó khăn về tài chính do sự sụp đổ của thị trường chứng khoán máy Hai Đen tối năm 1987.

Năm 1988, Jordan Belfort ở đầu cuối đã tìm thấy “chân lý của đời mình” tại một doanh nghiệp môi giới bé dại ở Long Island.

Ở đó, ông được trình làng về các cổ phiếu penny (chứng khoán khủng hoảng rủi ro cao với vốn hóa thị trường nhỏ thường giao dịch với giá rẻ qua quầy (OTC) và lúc ấy ít bị cai quản hơn so với các cổ phiếu được thanh toán giao dịch trên thị trường lớn). Từ đó, Belfort đã kiếm được hàng triệu USD.

Một năm sau (1989), Belfort bắt tay với Danny Porush thành lập và hoạt động một công ty môi giới mang tên “Stratton Securities” . Trong vòng năm tháng, cả hai sẽ kiếm đầy đủ tiền nhằm mua cục bộ nhượng quyền thương mại Stratton, đổi tên công ty thành Stratton Oakmont.

Về cơ bản, công ty chuyển động như một trung tâm môi giới tiếp thị những cổ phiếu giá rẻ và lừa gạt các nhà đầu tư bằng vấn đề bán cổ phiếu ‘’đã được thổi giá”.

Ít năm tiếp theo đó, Stratton Oakmont làm nạp năng lượng phát đạt một bí quyết đáng khiếp ngạc, có thời điểm tuyển dụng hơn 1.000 công ty môi giới kinh doanh thị trường chứng khoán và được links với các đợt IPO của sát 30 doanh nghiệp.

*

"Sói già phố Wall" Jordan Belfort với 3 bí quyết càng ngẫm càng thấm giúp vươn tới thành công

"Công thức" bán sản phẩm kinh điển

Một phần trong kế hoạch của Belfort là dạy cho những nhà môi giới của người sử dụng “chiêu bán sản phẩm Kodak”.

Cụ thể, đa số nhà môi giới giới thiệu với quý khách và thu hút họ bởi một doanh nghiệp blue-chip đáng tin cậy. Rồi sau đó, chúng ta đồng thời giới thiệu các cp có tỷ suất hiệu quả tuyệt vời hơn cho người bán, ví dụ như cổ phiếu penny.


Cái tên này xuất phát từ các việc sử dụng công ty blue-chip Eastman Kodak làm cho mồi nhử để mang lòng tin của khách hàng. Trường đoản cú đó, khách hàng sẽ nhận thấy các phiên bản cập nhật về sau về Eastman Kodak và những quảng cáo chiêu hàng cổ phiếu mới tương quan đến một một số loại cổ phiếu giá tốt mà Jordan Belfort đã thao túng.

Xem thêm: Loa Thanh Soundbar Lg 2 - Lg Loa Thanh Lg Sl4 : Mua Trực Tuyến

Ở giới hạn tuổi 26, Jordan Belfort kiếm gần 1 triệu USD từng tuần. Thậm chí, ông còn tìm kiếm được 12,5 triệu USD chỉ với sau 3 phút thanh toán giao dịch với người sử dụng nhờ các thương vụ “bất bao gồm của mình".

Năm 1992, công ty Stratton Oakmont đã phải nhận kết quả từ những thương vụ giao dịch bất chính của mình. Suốt trong năm sau đó, Belfort lểu đểu với những vụ kiện tụng tụng đòi bồi hoàn của khách hàng. Sau cuối “Sói già Phố Wall” cần nhận án tù nhân 22 tháng.

Chỉ vài ngày sau khoản thời gian ra tù, Belfort bắt đầu viết hồi cam kết và đổi mới một diễn thuyết và nhà support truyền rượu cồn lực. Theo Bloomberg , ông dìm được khoảng 30.000 USD cho từng bài vạc biểu với cũng tìm được tiền bản quyền tự cuốn hồi ký hút khách nhất của chính bản thân mình và bộ phim truyện “Sói già phố Wall”, thu về gần 400 triệu USD trên toàn cố kỉnh giới.

*

3 tuyệt kỹ giúp “Sói già phố Wall” thành công

Theo share của Belfort, ông đã thay gắng duy trì động lực và sự tích cực trong suốt thời hạn ngồi tù nhân (và không những ở thời điểm đó) vì chưng đã làm được 3 điều: lập mục tiêu, cấu hình thiết lập chiến lược và thao tác làm việc chăm chỉ.

Belfort cho biết thêm mục tiêu của ông triệu tập vào nhị đứa con bé dại của mình. Khi nằm ngủ ở chống giam từng đêm, ông đang thề với bạn dạng thân đang làm đều thứ trong kỹ năng sau lúc được trả tự do để thay thế những không nên lầm của bản thân mình và minh chứng với các con phiên bản thân ko phải là kẻ thất bại.

Belfort lưu ý, phần lớn người sẵn sàng làm “những điều điên rồ” bởi vì một nguyên nhân mà bọn họ tin tưởng, điều để giúp họ đạt được thành công trên hành trình dài của mình. Đó là tại sao tại sao câu hỏi có một phương châm lại đặc biệt quan trọng như vậy, ông nói.

Điều trang bị hai là cần phải có một kế hoạch chiến lược để đạt được kim chỉ nam . “Bạn phải gồm một kế hoạch hoặc một kế hoạch có thể chấp nhận được bạn đạt được kim chỉ nam của mình,” ông nói, đồng thời cho thấy thêm thêm, hầu như mọi tín đồ đều bỏ dở bước này.

Ông chỉ dẫn ví dụ. Năm 1978, Belfort cho một bãi tắm biển ở New York vào một ngày hè rét nực. Lúc đang đi chơi với chúng ta bè, ông vô tình nghe thấy những người dân cùng đi đại dương phàn nàn về câu hỏi phải quốc bộ hơn nửa dặm để đến quầy hàng tạp hoá.

Vì vậy, vào sáng sớm hôm sau, ông đã tìm kiếm được một hãng sản xuất kem, đem “chiếc xe hơi cũ nát” của bản thân mình và hóa học đầy một thùng lạnh với rất nhiều loại kem và kem que. "Toàn cỗ số vốn ban đầu là 22 USD, bao gồm cả máy làm cho mát", ông ghi nhớ lại.

Sau đó, ông tài xế đến bến bãi biển, ban đầu hét lên phần lớn thứ nhưng mà ông bao gồm để bán. “Trong vòng 1 giờ, tôi đã phân phối hết toàn thể tủ mát với mức giá 125 USD và tôi đã tìm được 100 USD chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ đó, hồi đó, mức lương buổi tối thiểu là 1,2 USD/ một giờ. Tôi gần như đã kiếm được rất nhiều tiền hơn cha mẹ mình", Belfort lưu giữ lại.

Ngày hôm sau, ông trở lại với bốn chiếc máy làm đuối và kiếm được gần 500 USD.

Vì thừa thành công, ông đã nói với 5 người bạn về kế hoạch kinh doanh của mình và họ bắt đầu bán máy làm mát cùng Belfort. Mặc dù nhiên, Belfort nhận ra một điều: Chỉ tất cả một người các bạn từng tìm được hơn 100 USD/ một ngày. Nguyên nhân là vì chưng bốn người các bạn sẽ ngừng bán kem sau thời điểm hết một hộp, trong lúc người bạn kia hợp tác ký kết cùng cùng với ông để phân phối tới tư hộp.

Belfort dìm định, một số người tất cả tầm nhìn apple bạo nghe có vẻ truyền cảm hứng và vĩ đại, cơ mà họ gồm tiêu chuẩn chỉnh thấp cùng không sẵn sàng tiến hành công việc. Đó là “tầm chú ý rượu sâm panh với tiêu chuẩn chỉnh bia”, theo quan điểm của Belfort. Ngược lại, có những người dân làm việc chăm chỉ nhưng lại không có tầm quan sát đầy cảm hứng./.