Phim chiếu rạp

     

khổng lồ view this clip please enable JavaScript, & consider upgrading to lớn a web browser that supports HTML5 video


Sài Gòn – Anh yêu em

Anh luôn là thế, tới từ rất mau chóng và kiên trì đợi em địa điểm góc quán quen, cạnh ô hành lang cửa số dây ngôi trường xuân leo kín. Nhắn một cái tin vỏn vẹn “Anh cho rồi, em đâu?” dứt thả bản thân lơ đãng theo giờ đồng hồ mưa mau chóng xao xác hiên ngoài.

Bạn đang xem: Phim chiếu rạp

Em luôn luôn là thế, chỉ choàng tỉnh khi điện thoại báo tin nhắn call dậy từ bỏ anh, xong xuôi soi mình trong gương thật lâu để chọn màu áo đẹp mắt và tưởng tượng xinh xắn nhất. Thành phố sài thành sáng tinh mơ choàng tỉnh chào người qua con đường bằng nụ cười khôi nguyên và trong lành nhất. Em bất giác, cười, khi nghĩ đến anh.

Sài Gòn luôn luôn là thế, đất chật người đông nhưng mà tìm một không khí riêng cho hai kẻ gặp gỡ và hẹn hò xem ra lại là tương đối dễ. Thôi cũng dựa vào vậy nhưng mình search thấy nhau… Em đang hoài nhớ mọi lần đầu gặp mặt mặt, phần đông khoảnh tương khắc đầy ắp tiếng cười giòn rã trong nắng nóng khi hai đứa lê lết ở công viên cạnh nhà thời thánh Đức Bà (mà nhiều người đã điện thoại tư vấn quen tên “cà phê Hàn Thuyên”) với số ghế là thảm cỏ cùng bàn kê là mặt con đường lát sỏi. Đâu kia trên thành phố này, anh đang nói phần nhiều lời thương trước tiên giữa một quán cafe sân sân vườn lộng gió, nơi bao gồm dòng nước hiền lành chảy quanh dưới chân, những cái bàn trải khăn voan trắng, vẽ buộc phải một phong cảnh trong tranh đến lúc new yêu. Với trong một chung cư xập xệ cũ xưa nhưng tường gạch đang loang lổ màu thời gian với bàn ghế lép xép với dáng hình cửa hàng xá phố cổ, bọn họ đã yên ổn lặng quan sát nhau và nhìn đời chầm chậm cố đổi… Ở mặt em, anh đọc được niềm hạnh phúc là thứ gồm thật, hiện tại hữu sát bên và trọn vẹn ở thì hiện tại. Có lẽ vì nuốm mà khoác kệ cà phê đắng và cửa hàng xá bộn bề, vẫn cảm thấy ngọt lịm trong tâm và mỉm cười cợt bình yên.

Những gặp gỡ và hẹn hò luôn là thế, chưa lúc nào thôi hết ngọt ngào…

Sài Gòn chiều vắng ngắt em. Mưa khoảng tã. Góc quán quen cũng trở thành lạ lẫm và vắng tanh tênh như nhường nhịn chỗ cho riêng anh gặp gỡ và hẹn hò cùng nỗi nhớ. Bánh hãng apple ngày hay ngọt lịm tiếng đắng ngắt như thiếu nụ hôn thân cùng ly trà phảng phất hơi ấm sưởi lòng anh cũng lạnh dần theo giờ đồng hồ mưa rơi không tính hiên hết sức gần… nhìn sang đối diện, cửa Bắc chợ Bến Thành nhòa nhạt trong mưa, người đi đường dáo dác trú tạm đợi tạnh nước, gió phần phật thổi tung các muộn phiền mỗi ngày trên khuôn mặt đẫm ướt. Phát hiện góc con đường ngày thường trải qua thờ ơ biết bao lần giờ dễ thương và đáng yêu quá chừng trong mưa. Hoa cũng tươi màu hơn với lòng fan cũng giảm chộn rộn hơn.

Xem thêm: Cách Tự Động Cập Nhật Ngày Giờ Trên Máy Tính Không Cập Nhật Ngày Giờ

Thôi thì cứ mưa để mờ mờ ảo ảo vậy cơ mà tự lừa phỉnh rằng quanh đó kia – đời vẫn tồn tại hiền ngoan và lờ đờ rãi… để mình thôi buông những tiếng thở dài.

Ngày trở lại. Em ngờ ngạc nhìn đều góc phố thân ở trong rồi bang quan lại tự hỏi: “Mọi thứ khác quá, em không có gì nhận ra…” Anh mỉm cười: “Ngay cả tụi mình, cũng không giống trước nhiều kia thôi”.

Yêu một tín đồ thực sự siêu dễ, chỉ việc một tấm lòng và chút nhân duyên. Nhưng để thường xuyên giữ mang tình yêu đó thì nên cả một dũng khí và kiên trung ương nữa. Như giải pháp anh với em yêu tp sài gòn này vậy. Tình thương đó thoải mái và tự nhiên ngay từ tấm bé, yêu thành phố sài gòn như thể một người thân thiết lắm có thể ngã vào lòng cơ mà vỗ giấc bình yên. Mà lại trước những đổi thay rồi ai cũng khác, tp cũng không ít không còn như trong trí tuệ của 1 thời từng yêu. Bề bộn hơn, khói xe hơn, thực dụng hơn, gấp gáp hơn… Em không đủ niềm tin, bỏ đi tìm một miền đất mới. Còn anh, không đủ can đảm buông tay với số đông điều xưa cũ, sợ hãi tự mình mang hạnh phúc đánh rơi, phải đành làm việc lại. Hai ra quyết định rẽ về nhị hướng hóa ra lại làm họ hiểu rõ rộng về đích mang đến của yêu thương…

Em còn ghi nhớ trò nghịch boomerang mà, đúng không? nhì đứa bản thân từng đăm chiêu suy nghĩ hoài về việc ương ngạnh đến bướng bỉnh của thứ đồ dùng chơi “thiếu quyết đoán” này – phóng trực tiếp tới trước mới được nửa đường, vẫn vội vã quay ngược trở lại nơi xuất phát. Sao uổng công vượt vậy? giả dụ nhắm không đi hẳn cho cuối đường, thì ngay từ trên đầu đừng tách đi. Rốt cuộc, cả một hành trình dài của boomerang cũng chỉ là số không!

Nhưng giờ nghĩ về lại, hóa ra họ đều sai. Bởi, nên đi thì mới biết mặt đường về, boomerang cũng thế. Nếu không có sự rời tay để bay vào khung trời ngập nắng, có thể gì nó đã thấm hết phần đông ngọt bùi cay đắng để ngoảnh lại bước về vùng cũ xưa? cũng như hai ta, buông tay để đi mang lại thỏa thuê những tuyến đường mong muốn, sau cùng cũng trở về với nhau, tại ngay xuất hành ban đầu. Chỉ nuối tiếc rằng cảm xúc ngày xưa chưa hẳn là boomerang để có thể vẹn nguyên sau ngần ấy phân làn và chọn lừa lập lờ? thời hạn ở đời không bao giờ khớp nhịp đủ để fan ta kịp phân biệt đầu là hầu như yêu thương đáng trân trọng và cần níu giữ.

Thế phải bây giờ, anh vẫn cứ riêng bản thân giữa tp tám triệu dân, mãi miết kiếm tìm một fan anh thương tốt nhất Sài Gòn. Mặc dù người đó đã có lần là em…


- Choose -Ngày trôi về phía cũ- 01. Vày yêu em chưa khi nào là điều dễ dàng- 02. Mùa Đông trốn nắng- 03. Đừng dại khờ tạo thành những thói quen- 04. Chúng ta lao vào với nhau trong một nỗi chia lìa- 05. Đôi lúc đề nghị cảm ơn bạn thứ ba- 06. Ngày anh bảo em quên- 07. Trôi về hai khoảng chừng trời- 08. Tiramisu bao gồm ngọt không em?- 09. Đừng- 10. Nỗi ám hình ảnh mang thương hiệu tháng Bảy- 11. Rất nhiều Cuộc Tình Lãng Nhất- 12. Em bao gồm dám bới tung trần thế này vày ký ức về anh?- 13. Cuộc sống đời thường mới rồi người có thấy vui?- 14. Giờ đồng hồ thở dài cho nhau- 15. Nỗi ai oán để dành- 16. Cố gắng là…- 17. Truất phế phẩm cam kết ức- 18. Điểm dối lừa- 19. Ở lưng chừng hạnh phúc- 20. Nói rằng ta ghi nhớ nhau đi…- 21. Nhân trường đúng theo (xém) cháy văn phòng- 22. ý trung nhân họ nói với nhau đầy đủ điều nông cạn lắm…- 23. Nói với những người sau- 24. Phân chia tay bao gồm thật- 25. Tái ngộ tưởng tượng- 26. Chưa kịp nhớ khía cạnh em- 27. Nghe lại cũ xưa- 28. Cảm thức cô đơn- 29. Đừng nhìn vào mắt nhau…- 30. Đường Hoang – Hoang Đường- 31. Vượt khứ chưa từng buông tay- 32. Số đông nỗi nhức tự tạo- 33. Bả hụt hẫng- 34. Nhật cam kết chờ Tết- 35. Thành phố sài thành – Anh yêu em- 36. Khi fan từ quăng quật một kinh nghiệm (Hết)