Sản phẩm sữa bột của vinamilk

     

Sữa bột Vinamilk gồm rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau và dành riêng cho nhiều đối tượng người sử dụng ở những lứa tuổi khác nhau. Vào đó, các thành phầm sữa bột trẻ em thuộc dòng được không ít người dân quan vai trung phong nhất. Những loại thành phầm này bao hàm cả thành phầm sữa mang lại trẻ sơ sinh với trẻ nhỏ.


Nội dung chính

2 chi tiết về các dòng sản phẩm sữa bột cho bé của Vinamilk2.3 Sữa bột Dielac Grow Plus cho nhỏ nhắn biếng ăn, thấp bé và vơi cân

Đôi nét về sữa bột trẻ em của Vinamilk

Hiện tại, Vinamilk hỗ trợ cho thị phần 7 dòng sản phẩm sữa công thức quality cho bé, gồm: Optimum Gold, Dielac Alpha Gold IQ, sữa Dielac Grow Plus, Dielac Grow, Dielac Alpha, Optimum Comfort với Dielac Pedia.

Tất cả các dòng sản phẩm này mọi được cung ứng trên dây chuyền sản xuất hiện đại, gồm nguồn nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ càng và được kiểm duyệt khắt khe trước khi tới tay bạn tiêu dùng. Sữa bột Vinamilk được nghiên cứu và phân tích và cung ứng theo mùi vị của trẻ em Việt Nam, hơn thế ngân sách lại thấp hơn những so cùng với các thành phầm sữa nhập vào nên rất nhiều bà mẹ việt nam quyết định lựa chọn cho bé sử dụng trong vô số giai đoạn phát triển.

Chi huyết về các sản phẩm sữa bột cho nhỏ nhắn của Vinamilk

Sữa bột Optimum Gold cho bé bỏng thông minh, chóng lớn

Sữa Optimum Gold bao gồm 4 sản phẩm cho các bé từ 0-6 tháng, 6-12 tháng tuổi, 1-2 tuổi và bé nhỏ từ 2-6 tuổi.

Bạn đang xem: Sản phẩm sữa bột của vinamilk

*
Sản phẩm Sữa bột Optimum gold

Điểm trông rất nổi bật của sản phẩm:

Tối ưu cách tân và phát triển trí não: Optimum Gold bổ sung 20% DHA, thỏa mãn nhu cầu hàm lượng quan trọng cho nhỏ nhắn mỗi ngày theo khuyến cáo của các chuyên viên Y tế nhân loại FAO/WHO. Sát bên đó, thành phầm còn được minh chứng giúp bé xíu ngủ giấc hơn và kích đam mê não bộ hiệu quả. Tăng tài năng nhận thức cùng học hỏi: Trong thành phần sữa gồm chứa Lutein, một chất chống oxy hóa bao gồm khả năng bảo đảm an toàn và trở nên tân tiến võng mạc. Sự phối kết hợp giữa DHA, Lutein cùng ARA, Omega 3, Omega 6 cùng Cholin và Taurin góp não bộ phát triển, tăng tốc thị giác, kích thích hợp tính tò mò, say đắm muốn học hỏi và giao lưu của trẻ. Hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu tốt: cách làm sữa có tỷ lệ đạm Whey:Casein cân nặng đối, dễ dàng hấp thu giúp nhỏ bé không gặp mặt các sự việc về mặt đường tiêu hóa. Sát bên đó, hệ hóa học xơ FOS phối kết hợp cùng hệ men vi sinh tiên tiến giúp gia tăng lượng vi khuẩn có lợi, cung cấp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả, tăng kĩ năng hấp thu các chất dinh dưỡng gồm trong sữa bột. Tăng sức đề kháng, tăng độ cao hiệu quả: Sữa Optimum Gold bổ sung cho nhỏ xíu các vitamin và khoáng chất rất cần thiết cũng tất cả hổn hợp Nucleotide tăng cường sức đề kháng, cung cấp hệ miễn dịch, thông qua đó giúp bé nhà bản thân hạn chế chạm chán phải các vấn đề sức khỏe thường chạm mặt như nhỏ vặt, dị ứng,…

Sữa cách làm Dielac Alpha Gold IQ- đề phòng khỏe, bé thông minh

Sản phẩm gồm những dòng sữa bột Vinamilk đến trẻ 0-6 tháng tuổi, bé xíu 6-12 tháng, 1-2 tuổi và 2-6 tuổi.

*
Sản phẩm Dielac Alpha Gold IQ

Công dụng trông rất nổi bật của Dielac Alpha Gold IQ:

Hỗ trợ trở nên tân tiến trí não: Sữa bổ sung DHA, kết hợp với ARA, Axit Alpha – linoleic, axit Linoleic, Taurin và Lutein sinh sản thành hệ dưỡng hóa học giúp cải tiến và phát triển não bộ, võng mạc và bức tốc khả năng thừa nhận thức của bé. Đặc biệt, yếu tố sữa được bổ sung gấp đôi Cholin, thông qua đó tăng kỹ năng ghi nhớ và ham muốn học hỏi và giao lưu của bé.Tăng mức độ đề kháng, nâng cấp hệ tiêu hóa: những vi chất có trong sữa như Kẽm, Selen, vi-ta-min A, D3, E giúp tăng tốc sức đề kháng, bảo đảm trẻ khỏe mạnh mạnh, bớt tình trạng nhiễm trùng và tinh giảm bị gầy vặt. Chất xơ kết hợp FOS cùng hệ men vi sinh tiên tiến và phát triển giúp tiêu hóa của bé xíu hoạt đụng hiệu quả, hấp thu giỏi hơn những chất dinh dưỡng.

Sữa bột Dielac Grow Plus cho bé xíu biếng ăn, thấp bé và dịu cân

Dielac Grow Plus tất cả 2 dòng sữa đến 2 đối tượng người sử dụng trẻ em không giống nhau đó là: suy dinh dưỡng, thấp còi và Suy dinh dưỡng, vơi cân.

Khác với các thành phầm sữa khác, Dielac Grow Plus không có sản phẩm sữa bột Vinamilk mang đến trẻ dưới 1 tuổi. Sữa bao gồm 2 các loại đó là sản phẩm cho nhỏ xíu 1-2 tuổi với 2-10 tuổi.

Dielac Grow Plus vỏ hộp đỏ- đặc chế mang lại trẻ suy dinh dưỡng, tốt còi

*

Công dụng sản phẩm:

Tăng kĩ năng hấp thu, tăng cân khỏe mạnh: công thức sữa là sự phối hợp của rộng 9 tỷ lợi trùng cùng chất xơ tổng hợp Inulin và FOS giúp hệ tiêu hóa của bé bỏng luôn khỏe mạnh, hấp thu xuất sắc các chất dinh dưỡng buộc phải thiết. Nguồn đạm Whey nhiều Alpha-Lactal-bumin chứa nhiều axit amin thiết yếu và chất lớn chuyển hóa nhanh MCT dễ hấp thu, qua đó giúp bé bỏng tăng cân tốt. Bức tốc sức đề kháng: các vitamin cùng khoáng chất thiết yếu được bổ sung đầy đủ, giúp nhỏ nhắn tăng cường sức đề kháng và đảm bảo trẻ luôn khỏe mạnh. Tăng chiều cao: Sữa tăng lượng chất canxi và vitamin D3 góp hệ xương của bé phát triển cùng tăng trưởng chiều cao rất tốt. Giúp trẻ ăn ngon miệng.Dielac Grow Plus vỏ hộp xanh- bồi bổ cho trẻ vơi cân
*
Dielac Grow Plus hộp xanh- dinh dưỡng cho trẻ vơi cân

Công dụng sản phẩm:

Dielac Grow Plus hộp xanh vô cùng giàu đạm cùng năng lượng. Nguồn đạm Whey giàu Alpha-Lactal-bumin chứa nhiều axit amin thiết yếu và chất khủng chuyển hóa cấp tốc MCT dễ dàng hấp thu, thông qua đó giúp bé bỏng tăng cân nặng tốt. Hỗ trợ phát triển óc bộ: yếu tố sữa bổ sung cập nhật những dưỡng chất quan trọng cho sự cải tiến và phát triển của não bộ, thị giác và tăng khả năng ghi nhớ của nhỏ nhắn như DHA, ARA, Axit Linoleic,…Tăng cường mức độ đề kháng: những vitamin cùng khoáng chất cần thiết có vào sữa bột Dielac Grow Plus giúp bé nhỏ tăng cường sức đề kháng và luôn luôn khỏe mạnh.Tăng cường tiêu hóa và hấp thu: hóa học xơ hoà rã Inulin được chiết xuất từ thực vật, góp hệ tiêu hoá luôn luôn khoẻ táo tợn và hấp thu tốt các dưỡng chất.

Sữa Dielac Grow hỗ trợ bé tăng cân tốt

Dielac Grow cũng là một thành phầm sữa bột trẻ em của Vinamilk không có sản phẩm cho nhỏ nhắn dưới 12 tháng tuổi. Sữa chỉ có các sản phẩm bổ sung cập nhật dinh chăm sóc cho bé xíu 1-2 tuổi với từ 2-6 tuổi.

*
Sản phẩm Sữa Dielac Grow hỗ trợ bé xíu tăng cân tốt

Điểm khá nổi bật của sản phẩm:

Giúp bé bỏng tăng cân nặng hiệu quả: Sữa cực kỳ giàu đạm cùng năng lượng. Đặc biệt là mối cung cấp đạm Whey giàu Alpha-Lactal-bumin chứa đựng nhiều axit amin thiết yếu và chất béo chuyển hóa cấp tốc MCT dễ hấp thu, qua đó giúp nhỏ bé tăng cân tốt. Hỗ trợ phát triển não bộ: DHA, ARA, axit Linoleic, axit Alpha-Lino-lenic, Taurinvà Cholin là phần lớn dưỡng chất đặc biệt quan trọng cho sự cải tiến và phát triển não bộ, thị giác và công dụng ghi nhớ của trẻ. Tăng cường sức đề kháng: yếu tố sữa bổ sung các vitamin với khoáng chất thiết yếu giúp cho bé xíu tăng sức đề kháng, tinh giảm mắc phải các bệnh thường gặp. Bức tốc tiêu hóa với hấp thu: hóa học xơ hoà rã Inulin được tinh chiết từ thực vật, giúp hệ tiêu hoá luôn luôn khoẻ dạn dĩ và hấp thu giỏi các chăm sóc chất.

Xem thêm: 10+ Cách Trang Trí Bánh Kem Sinh Nhật Đẹp Tuyệt Vời, Nghệ Thuật Trang Trí Bánh Kem Siêu Đỉnh

Sữa bột Dielac Alpha – nhỏ nhắn lớn khỏe, tinh cấp tốc

Dielac Alpha có tất cả 4 sản phẩm cho từng giai đoạn phát triển của trẻ: Step1 cho bé bỏng từ 0-6 mon tuổi, Step2 mang đến trẻ tự 6-12 tháng, Step3 là 1-2 tuổi với Step4 cho bé từ 2-6 tuổi.

*
Sữa bột Dielac Alpha – bé xíu lớn khỏe, tinh nhanh

Điểm rất nổi bật của sữa Dielac Alpha:

Hỗ trợ cải tiến và phát triển não bộ: DHA, ARA, Cholin, Taurin và các axit béo thiết yếu Linoleic, Alpha-Linoleic là đều dưỡng chất quan trọng cho sự hình thành, cải cách và phát triển và hoàn thiện não bộ, sệt biệt bổ sung cập nhật thêm Lutein là trong những carotenoid chống lão hóa giúp bảo đảm và cung cấp phát triển thị giác, tăng kỹ năng nhận thức, học hỏi, ghi nhớ của trẻ. Bức tốc sức đề kháng: Hệ men vi sinh Bifidobacterium, BB-12TM phối kết hợp cùng những vi chất như kẽm, Selen, vi-ta-min A, D, C bức tốc sức đề kháng, góp cho nhỏ nhắn luôn khỏe mạnh mạnh, tinh giảm tình trạng nhỏ vặt. Thúc đẩy phát triển thể chất: hóa học xơ tổng hợp Inulin được tinh chiết từ thực vật cung cấp hệ tiêu hóa của bé, giúp nhỏ nhắn dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng, thông qua đó tăng cân, cải tiến và phát triển hệ xương vững chắc và tăng trưởng tốt về chiều cao.

Sữa Optimum Comfort dành cho trẻ bị nôn trớ, trào ngược

Optimum Comfort là thành phầm sữa bột Vinamilk chỉ dành cho bé từ 0-12 mon tuổi.

*
Sản phẩm Optimum Comfort dành riêng cho trẻ bị nôn trớ, trào ngược.

Điểm nổi bật của sữa Optimum Comfort:

Giảm nôn trớ: Với cách làm được bổ sung cập nhật tinh bột tự nhiên, sữa giúp bé bỏng giảm triệu chứng nôn trớ tuy nhiên vẫn đảm bảo an toàn cung cung cấp cho nhỏ bé đầy đầy đủ dưỡng chất ship hàng cho quy trình lớn lên. Cải tiến và phát triển não bộ, thị giác: DHA (1), ARA, Cholin, Taurin kết hợp với Lutein giúp cách tân và phát triển não bộ, võng mạc mắt, tăng năng lực nhận thức và giao lưu và học hỏi của trẻ.Hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh: hỗn hợp Prebiotic với hệ men vi sinh Bifidobacterium, BB-12TM có trong sữa giúp ngày càng tăng lợi khuẩn bao gồm trong sữa, hỗ trợ hệ tiêu hóa vận động khỏe mạnh, bức tốc hệ miễn dịch và giảm tình trạng trẻ con quấy khóc.

Sữa Dielac Pedia- dinh dưỡng đặc thù cho con trẻ biếng ăn

Dielac Pedia bao gồm 2 sản phẩm cho nhỏ bé 1-2 tuổi cùng 2-10 tuổi.

*
Sản phẩm sữa Sữa Dielac Pedia

Điểm rất nổi bật của sản phẩm:

Kích phù hợp ngon miệng: những vi hóa học như Kẽm, vitamin nhóm B cùng Lysin giúp bé xíu cảm thấy tiêu hóa miệng rộng và liên tục thèm ăn. Hấp thu buổi tối ưu: Dielac Pedia hỗ trợ các axit amin rất cần thiết từ nguồn đạm sữa, đạm đậu nành. Chất bự dễ hấp phụ và đưa hoá cấp tốc thành tích điện nhờ bổ sung cập nhật chất béo MCT và L-carnitin. Những vitamin với khoáng chất tương xứng phù phù hợp với nhu mong dinh dưỡng khuyến cáo (RNI) cho những người Việt Nam bởi vì Viện bồi bổ Quốc gia công bố (Bộ Y tế) cùng Cholin, DHA, Taurin cần thiết cho sự phát triển về thể hóa học và trí óc của trẻHỗ trợ sức mạnh hệ tiêu hóa: các chủng lợi trùng BB-12&LGG kết phù hợp với chất xơ hài hòa Inulin và FOS làm ức chế sự phát triển của các vi khuẩn bao gồm hại, tăng cường lợi khuẩn giúp hệ hấp thụ của bé hoạt động công dụng hơn, thông qua đó cơ thể bé nhỏ hấp thu được rất nhiều hơn các dưỡng chất.

Có thể thấy, sữa bột Vinamilk khá nhiều dạng, chị em nên cho bé bỏng sử dụng từng loại sản phẩm và quan tiếp giáp sự đổi khác để chọn lựa cho bé xíu sản phẩm cân xứng nhất nhé.