SÁP ONG LÀM SON MÔI

*
CÁCH LÀM SON DƯỠNG MÔI BẰNG SÁP ONG VÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Khi thời tiết thay đội quá nóng hoặc quá lạnh đều có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi môi của bạn, dẫn đến tình trạng môi khô và nứt, thậm chí chảy máu. Sử dụng kem son dưỡng ẩm sẽ giúp cho vùng da môi được ngậm nước và căng mọng, quyến rũ hơn. Tuy nhiên chất lượng của các loại son dưỡng môi ngoài thị trường thường không được như mong muốn do chứa nhiều hóa chất độc hại, với những bạn có làn da nhạy cảm thì có thể gây kích ứng da và làm môi thâm đi.

Tự tạo một loại son môi dưỡng ẩm từ tự nhiên sẽ là điều chú ý và rất hấp dẫn cho bạn. Sau đây là cách làm son dưỡng môi bằng sáp ong và dầu dừa nguyên chất.

Bạn đang xem: Sáp ong làm son môi

Nguyên liệu chuẩn bị:

*Nồi hấp hoặc lò vi song.

*Sáp ong thiên nhiên.

*Dao cắt

*Dầu dừa nguyên chất

*Lọ đựng son môi.

*
CÁCH LÀM SON DƯỠNG MÔI BẰNG SÁP ONG VÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Lưu ý:

– Trước khi làm bạn nên làm sạch và lau khô lọ đựng son môi.

– Lọ son dưỡng ẩm có thể bị tan chảy nếu sử dụng trong mùa nóng. Khi đó bạn nên cho son dưỡng môi vào tủ lạnh để làm cứng lại và tiếp tục sử dụng.

– Vào mùa hè nóng hơn các bạn có thể thêm tỷ lệ sáp ong cho hộp son đỡ chảy. Các bạn có thể thay đổi độ cứng của hộp son nẻ bằng cách cho thêm dầu dừa nguyên chất hoặc sáp ong.

Xem thêm: " Điện Thoại Cảm Ứng 250K Đến 300K, Điện Thoại Cảm Ứng Giá Rẻ Dưới 200K

– Bạn có thể dùng lò vi sóng không cần nồi đun, cho hỗn hợp vào lò làm chảy ở nấc bé nhất và cứ 20 giây mở lắc đều đến khi sáp chảy hết.

*
CÁCH LÀM SON DƯỠNG MÔI BẰNG SÁP ONG VÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

– Công dụng của sáp ong làm liền da và chống da nứt nẻ.

– Công dụng của sáp ong cung cấp độ ẩm, nuôi dưỡng các tế bào và bảo vệ da không bị thương tổn trước các yếu tố môi trường.

– Công dụng của sáp ong cũng là một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên có công dụng chống viêm, kháng khuẩn, chống dị ứng và chống oxy hóa diệt khuẩn.

– Công dụng của sáp ong là một chất làm mềm tuyệt vời và hỗ trợ cho các loại kem dưỡng ẩm, sáp ong bảo vệ da dưới dạng không hút giữ, giúp kéo dài thời gian tồn tại của nhũ tương và gel, đồng thời tăng cường hiệu quả hoạt động của các chất tẩy rửa.

– Công dụng của sáp ong không gây dị ứng, có khả năng chống nắng với các đặc tính chống thấm nước, kết hợp tốt với nhiều thành phần, có tính đàn hồi và bám lâu hơn trên bề mặt da hoặc môi.

*
Hãy liên hệ ngay để có son dưỡng môi sáp ong và dầu dừa nguyên chất RICH COCO làm thủ công handmade 100%.