Sáp ong làm son môi

     
*
CÁCH LÀM SON DƯỠNG MÔI BẰNG SÁP ONG VÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Khi thời tiết cố kỉnh đội quá rét hoặc quá lạnh đều phải có thể tác động tới sức mạnh của song môi của bạn, dẫn mang đến tình trạng môi khô cùng nứt, thậm chí chảy máu. Thực hiện kem son dưỡng ẩm sẽ giúp đỡ cho vùng domain authority môi được ngậm nước với căng mọng, sexy nóng bỏng hơn. Tuy nhiên unique của các loại son chăm sóc môi ngoài thị phần thường ko được như ý do chứa đựng nhiều hóa chất độc hại, với những các bạn có làn da nhạy cảm thì rất có thể gây kích ứng domain authority và làm môi thâm đi.

Tự chế tác một nhiều loại son môi dưỡng ẩm từ tự nhiên và thoải mái sẽ là điều để ý và rất lôi kéo cho bạn. Sau đó là cách làm cho son chăm sóc môi bằng sáp ong với dầu dừa nguyên chất.

Bạn đang xem: Sáp ong làm son môi

Nguyên liệu chuẩn bị:

*Nồi hấp hoặc lò vi song.

*Sáp ong thiên nhiên.

*Dao cắt

*Dầu dừa nguyên chất

*Lọ đựng son môi.

*
CÁCH LÀM SON DƯỠNG MÔI BẰNG SÁP ONG VÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Lưu ý:

– trước lúc làm bạn nên làm sạch cùng lau khô lọ đựng son môi.

– Lọ son chăm sóc ẩm có thể bị rã chảy nếu thực hiện trong mùa nóng. Lúc đó bạn đề xuất cho son dưỡng môi vào tủ lạnh để làm cứng lại và thường xuyên sử dụng.

– Vào ngày hè nóng hơn các chúng ta cũng có thể thêm xác suất sáp ong cho hộp son đỡ chảy. Các bạn cũng có thể thay đổi độ cứng của hộp son nẻ bằng cách cho thêm dầu dừa nguyên hóa học hoặc sáp ong.

Xem thêm: " Điện Thoại Cảm Ứng 250K Đến 300K, Điện Thoại Cảm Ứng Giá Rẻ Dưới 200K

– chúng ta có thể dùng lò vi sóng không phải nồi đun, cho tất cả hổn hợp vào lò làm chảy làm việc nấc bé bỏng nhất với cứ đôi mươi giây mở lắc phần nhiều đến khi sáp tan hết.

*
CÁCH LÀM SON DƯỠNG MÔI BẰNG SÁP ONG VÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

– tác dụng của sáp ong làm liền da và chống da nứt nẻ.

– chức năng của sáp ong cung ứng độ ẩm, nuôi dưỡng những tế bào và đảm bảo an toàn da không biến thành thương tổn trước những yếu tố môi trường.

– tính năng của sáp ong cũng là 1 trong những loại kem dưỡng ẩm thoải mái và tự nhiên có công dụng chống viêm, phòng khuẩn, chống dị ứng và chống lão hóa diệt khuẩn.

– tính năng của sáp ong là một trong những chất có tác dụng mềm hoàn hảo và tuyệt vời nhất và hỗ trợ cho các loại kem dưỡng ẩm, sáp ong đảm bảo da dưới dạng không hút giữ, giúp kéo dài thời gian vĩnh cửu của nhũ tương cùng gel, đồng thời tăng tốc hiệu quả hoạt động vui chơi của các hóa học tẩy rửa.

– chức năng của sáp ong không khiến dị ứng, có chức năng chống nắng với những đặc tính chống thấm nước, kết hợp tốt với những thành phần, tất cả tính đàn hồi cùng bám lâu hơn trên mặt phẳng da hoặc môi.

*
Hãy contact ngay để sở hữu son chăm sóc môi sáp ong cùng dầu dừa nguyên chất RICH COCO làm thủ công handmade 100%.