Sau cơn mưa trời lại sáng ý nghĩa

     
Nhìn lại quãng đường đã qua, vớ cả cảm giác lại ùa về vào tôi. Thật cạnh tranh để diễn đạt niềm hạnh phúc khi tôi được trở về từ cõi chết, được bước tiếp trên tuyến phố của mình, và được học giải pháp trân quý cuộc sống đời thường này…

Tôi xuất hiện và bự lên sinh hoạt miền quê quan họ tỉnh Bắc Ninh. Hưởng thụ qua đông đảo tháng ngày ấu thơ vô bốn và thiệt đẹp, tôi cứ ngỡ cuộc đời sẽ mãi mãi thanh thản như thế cho tới một ngày…

Sóng gió ban đầu ập tới từ khi tôi đổ bệnh…

Đó là vào năm 2007 tôi vẫn học lớp 10. Xuất phát từ 1 cô túng thư đoàn năng nổ và ân cần trong các hoạt động ngoại khóa, tôi tự nhiên trở đề nghị yếu ớt, vận động vài bước là bắt buộc thở dốc, tay không cụ nổi chén cơm, sức mạnh cứ cầm suy yếu ớt dần. Ban đầu bố chị em chỉ nghĩ là tôi ốm đau nhẹ, uống thuốc bửa là vẫn khỏe lại thôi. Tuy nhiên tôi cứ ngày một yếu đi trông thấy, thuốc uống từng nào cũng không biến hóa gì. Bố phải gửi tôi đi kiểm tra sức khỏe khắp nơi, chưng sĩ bảo uống dung dịch bệnh này sẽ không khỏi thì lại chẩn đoán sang bệnh kia. Có những lúc tôi cảm xúc như tín đồ ta có bệnh gì là tôi bao gồm bệnh đó. Từ những triệu chứng của bé nhỏ van tim như co thắt ngực, đôi khi tưởng tuồng như tắc thở, tính đến da quà bủng beo của người bệnh gan, hay hội chứng mệt lả cùng đi giải những của tín đồ mắc bệnh dịch thận, v.v., tôi đều sở hữu hết. Bên cạnh đó cơ thể tôi là “đại lý bệnh” vị trí tập trung tất cả oái oăm của mọi bệnh tật trên đời. Vì vậy mà bố con tôi đã cần gõ cửa trù trừ bao nhiêu khám đa khoa và phòng mạch tại Bắc Ninh, cứ mỗi địa điểm lại một đối chọi một quấn thuốc mà lại đâu vẫn trả đó, bệnh lý cứ ngày 1 nặng hơn.

Bạn đang xem: Sau cơn mưa trời lại sáng ý nghĩa


Sau đó, bố lại khăn gói đưa tôi lên Hà Nội, tìm đến nào là cơ sở y tế Bạch Mai, cơ sở y tế 108, rồi bệnh viện 103, ngay gần như tất cả những địa chỉ danh giờ của hà nội thủ đô tôi mọi từng để chân qua. Tuy thế rồi vẫn luôn là cái điệp khúc ấy, lại một tên căn bệnh và lại một quấn thuốc, nhiều quá tới cả tôi không còn nhớ nữa.

Nhưng có đi như vậy tôi bắt đầu biết tình thương nhỏ của bố là vô bờ bến. Tía tôi vốn là tín đồ nóng tính, không nhiều nói và gần như là không khi nào bày tỏ cảm giác với vợ con. Tuy nhiên từ lúc tôi bổ bệnh, tóc ba cứ bạc đãi trắng, nhanh và những lắm. Tía không nói ra nhưng tôi biết ông sẽ phải quan tâm đến trăn trở biết dường nào. Tôi đề xuất chạy chữa từng nào nơi, tiêu tốn không biết từng nào núi tiền bao nhiêu núi thóc của gia đình, tuy vậy chưa bao giờ bố mang lại tôi biết nửa lời. Rất nhiều gì ông nói với tôi chỉ là: “Con cứ im tâm ẩm thực thoải mái, đừng lo ngại gì cả, cha đầy tiền!”Cha bà mẹ tôi đều làm công nhân, từng đồng ra đồng vào hầu hết là mồ hôi công sức cả, mang đâu ra mà nhiều tiền đến thế?

Có lẽ tôi vẫn không khi nào quên hình ảnh bố ròng tan cõng tôi trên lưng, trèo lên từng con dốc, đi lên từng bậc thang, chạy qua từng khoa với gõ cửa từng chống khám. Tôi mệt lả nằm trên sườn lưng bố rong ruổi khắp những bệnh viện, chú ý thấy rõ ràng từng giọt các giọt mồ hôi túa ra giữa trưa hè nắng và nóng gắt. Tía tôi vốn béo tròn lại mệt mỏi lắm, vậy mà buộc phải cõng tôi đi trong ngày tiết trời lạnh giá thì thiệt là vất vả. Thời điểm đó cùng với tôi bố luôn luôn là vớ cả, bố giống như một vị thần toàn năng hoàn toàn có thể giải quyết phần đa sự trên đời, bao gồm bố tại chỗ này tôi sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng gì nữa…

Cho cho khi bệnh viện 103 chẩn đoán tôi bị nhược cơ đội nặng và ra quyết định phẫu thuật, tôi đã le lói chút hy vọng. Căn bệnh viện nổi tiếng như thế, các bác sĩ lại kinh nghiệm nhiều cho vậy, họ điều trị cho mình là yên vai trung phong rồi. Mổ xoang xong, hết bệnh là mình lại khỏe re, lại được đi học, lại được tung tẩy chạy nhảy như bao chúng ta khác rồi! Là la la, được thế thì còn vui vẻ nào bằng! Biết bao ngày đau yếu phải chạy vạy thuốc thang, tôi thèm cái cảm hứng được trẻ khỏe đến dường nào. Nghe lời chưng sĩ, tôi được về nhà ẩm thực ăn uống bồi bửa vài ngày trước khi phẫu thuật. Các bác hàng xóm sang nghịch cũng chúc tôi nệm khỏe.

Nhưng tôi cứ ngóng mãi, đợi mãi, vệt mổ sẽ lành mà tình trạng vẫn chẳng tương đối khẩm gì hơn. Chắc hẳn rằng các bác sĩ cũng đành bất lực với tình cảnh của tôi. Fan ta đi khám ra dịch thì chỉ cần lo lắng thuốc thang, còn tôi thăm khám không ra bệnh dịch thì lại càng lo lắng hơn. Bố mẹ tôi bi lụy phiền và chán nản. Có những lúc bác sĩ hoảng sợ không biết bắt buộc chữa trị bằng cách nào, ba tôi đã phải nói: “Thôi, bác bỏ sĩ cho cháu nó uống thuốc gì rồi cũng được, còn rộng không làm gì cả nhưng sức con cháu cứ mát dần”…


Khi không hề trông cậy vào Tây y được nữa, gia đình tôi bắt đầu chuyển sang trọng Trung y, phái nam dược, ngoại cảm, rồi nội khí trị bệnh. Tôi vốn không tin vào Thần Phật tốt ma quỷ, nhưng mà còn nước còn tát, mái ấm gia đình tôi đi coi bói, rồi bái bái cùng thử đủ đa số kiểu chữa dịch theo mặt đường âm. Hễ ai chỉ ông thầy như thế nào hay, ông lang nào tốt là mái ấm gia đình tôi lại lặn lội tra cứu đến, xa tít mấy cũng không màng. Trong các số ấy có một “thầy” là nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Liên ở Tứ Kỳ, thành phố hải dương mà mọi tín đồ vẫn hay gọi là “cậu Liên”. Tại đây tôi cũng khá được chứng kiến nhiều mẩu chuyện ly kỳ, như cảnh bắt ma, nịnh vong, hay hotline hồn – phần lớn chuyện tưởng chừng như chỉ bao gồm trên phim hình ảnh hay trong số những cuốn đái thuyết viễn tưởng, nhưng lại diễn ra hoàn toàn trung thực trước mắt tôi.

Cuối cùng, sau một thời hạn dài trôi nổi, lang thang ở các bệnh viện, chống khám, thầy lang, thầy cúng, đơn vị ngoại cảm, tôi cũng đưa ra bệnh. Khám đa khoa Bạch Mai cùng nhà nước ngoài cảm đều đưa ra kết luận là tôi bị Lupus ban đỏ hệ thống, không có thuốc chữa trị khỏi, phải điều trị theo phác đồ với uống dung dịch cả đời. Căn bệnh này phân phát theo đợt, lần sau nặng trĩu hơn lần trước, thuốc uống chỉ có công dụng ức chế và giảm bớt cơn đau, và người mắc căn bệnh thường quan yếu sống quá 10 năm. Các loại Tây dược chỉ có thể giảm đau chỗ này nhưng lại đưa sang tất cả vấn đề ở vị trí khác; thực phẩm tính năng thì dù cho có uống cả thùng cũng không có khá hơn; còn dung dịch lá ở trong phòng ngoại cảm thì gồm uống hàng bao tuy nhiên cũng chỉ thấy đuối người.

Quãng mặt đường khám dịch đã gian nan, quãng đường điều trị cũng khấp khểnh không kém

Ròng tan suốt 6 năm vô phương cứu giúp chữa, khung người tôi lúc nào thì cũng mệt mỏi tan rời cùng đau nhức toàn thân. Mỗi khi trái gió trở giời là tôi lại như ngọn đèn trước gió. 6 năm mịt mùng, thai trời cũng trở thành xám xịt với gia đình tôi. Từng là đứa con gái hoạt bát và tràn đầy nhựa sống, tôi lại trở buộc phải lầm lì, không nhiều nói, luôn mặc cảm cùng tự ti với khung người của mình. đàn bà gì mà lại da dẻ lúc nào thì cũng xầm xì, tím tái, sẹo phỏng khắp tay… Tôi thu mình và chẳng hy vọng tiếp xúc với bất kỳ ai.

Đã có những thời gian tôi tưởng chừng như mình sẽ không thể qua nổi trong thời hạn nay. Sức tôi có hạn mà khung người lại èo uột cầm cố này, ngay đến bát cơm tôi cũng quan trọng tự cầm cố lên nổi. Tôi lo lắng đến ngày mình sẽ yêu cầu ra đi, vướng lại cha, vướng lại mẹ, vướng lại đứa em trai còn thơ dại. Tôi vẫn chưa làm được gì để báo bổ công ơn sinh thành. Nhưng còn vùng phía đằng trước kia, vùng trước kia vẫn luôn là bầu trời xanh mênh mông và chết giấc ngàn khoảng mắt, tôi mong mỏi được chạm đến khoảng trời xanh vào ấy mang đến nhường nào.

Có những người mà sự tồn tại của mình chỉ ao ước manh như ko khí, ngắn ngủi như gió phảng phất mây trôi… có lẽ tôi cũng là một trong những trong số ấy. Trải qua tía năm cấp cho 3 rồi gần bốn năm đại học, nỗ lực níu kéo từng giây từng phút do nỗi ám ảnh một-ngày-mai vẫn đến bất cứ lúc nào, tuy vậy rồi ở đầu cuối tôi cũng đề xuất học giải pháp chấp nhận. Tôi đồng ý rằng căn bệnh của chính bản thân mình là vô phương cứu chữa; và tôi chấp nhận rằng chiếc chết sẽ không còn chừa một ai, mặc dù đó là cô gái non nớt vẫn còn chưa gọi biết về cuộc đời như tôi.


Nếu sau này ấy đến, tôi sẽ vứt lại sau sườn lưng tất cả. Sẽ không còn nữa đông đảo tháng ngày lặn lội đường xa 1 mình đi rước thuốc. Lúc ấy phụ huynh tôi phần đa mất lòng tin ở cả Đông y lẫn y học hiện nay đại, chỉ với tôi là vẫn cố dính víu rước tia hy vọng lé loi, mong mỏi rằng kỳ tích nào đó sẽ xuất hiện. Cũng không hề nữa số đông đêm phía trong chăn và khóc, than trách đến số phận thiệt hẩm hiu, để rồi sau mỗi trận thút thít khổ sở vì thuyệt vọng ấy tôi lại chìm vào giấc ngủ bởi vì mệt quá. Cùng cũng không hề nữa phần đông sớm mai thức dậy, tôi lại hạnh phúc vì biết rằng mình vẫn đã tồn tại. Được hít thở bầu không khí trong lành và ngắm nhìn và thưởng thức tia nắng và nóng hắt qua song cửa, chao ôi, cuộc sống thường ngày tươi rất đẹp biết chừng nào!

Nếu sau này ấy đến, tôi sẽ không hề phải mải miết đi tìm kiếm sự sống, cống hiến và làm việc cho mình nữa. Cô nữ giới sinh từng nỗ lực cố gắng ôn thi đh chỉ vì mong mỏi được bước ra bên ngoài kia, để biết rằng cuộc sống có loại gì, với còn sinh sống ngày nào đang sống chân thành và ý nghĩa ngày đó… với điều bất ngờ là tôi đỗ liền nhị trường đại học, tôi chọn nông nghiệp vì nghĩ về rằng khu vực đó có khá nhiều cây cối, không khí đã trong lành, loáng đãng, chứ đâu dám tin mình vẫn sống tới ngày xuất sắc nghiệp ra ngôi trường đâu. Và đồng đội có ghi nhớ tôi không, thầy cô tất cả nhớ tôi không, giảng đường tất cả nhớ tôi ko – cô nàng vẫn tuyệt lần tìm từng trang sách vào thư viện để tìm giải thuật cho căn bệnh của mình?

Tôi đã tất cả ý định sẽ viết thư để lại đến gia đình. Từ lòng lòng, tôi mong được cảm ơn cha mẹ đã hiện ra tôi, đang nuôi chăm sóc tôi cho đến ngày hôm nay; cũng là lời xin lỗi gởi tới phụ huynh vì tôi chưa làm tròn chữ hiếu mà đã khiến thêm khánh kiệt về tài chính, khiến phụ huynh phải vất vả, nhức buồn. Đó cũng là hầu hết ngày tháng thân năm thứ tư đại học, khi tôi đã sức tàn lực kiệt, không thể bước tiến được nữa mà chỉ hoàn toàn có thể ở nhà chờ lâu ngày ra đi. Dẫu sao tôi đã đi gần hết khoảng đường của bản thân rồi, cũng khá được học đến năm đồ vật tư đh rồi, sẽ không thể điều bỏ ra phải tiếc nuối nữa.

Vì vậy, nếu ngày mai ấy đến, tôi sẽ khẽ khàng nhắm đôi mắt lại, thật thanh thản, nhẹ nhàng. Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng buông tay và phó mặc tất cả, hy vọng hay tốt vọng, vui lòng hay đau khổ, sum họp hay phân chia ly, cuộc sống hay dòng chết… cùng với tôi, tất cả đều dịu nhàng tương tự một hơi thở mà lại thôi.

Sự hồi sinh kỳ diệu

Nhưng giữa những giây phút sau cùng ấy, thần tích đã xảy ra. Đúng vậy, điều ấy đã xảy ra, thực sự vẫn xảy ra, dẫu rằng tôi từng nghĩ về đó chỉ là giấc mơ.

Xem thêm: Top 8 Mặt Nạ Cấp Ẩm Tốt Nhất Hiện Nay, Top 5 Loại Mặt Nạ Dưỡng Ẩm Tốt Nhất Hiện Nay


*

…toàn thân thể tôi bỗng trở yêu cầu nhẹ nhàng và thoải mái vô cùng, một cảm xúc lâng lâng cực nhọc tả mà tôi tưởng chừng như đã hoàn toàn quên sau 6 năm mắc bệnh… (Ảnh do người sáng tác cung cấp)

Tôi bước đầu tìm đọc về môn chưởng lực này, với thật suôn sẻ là ở đầu cuối tôi cũng liên hệ được một học tập viên Pháp Luân Công tại Bắc Ninh. Chúng ta ấy đã đem về cho tôi cuốn sách thương hiệu là “Chuyển Pháp Luân”. Tía chữ “Chân – Thiện – Nhẫn” lặp đi lặp lại trong cuốn sách như lôi cuốn tôi đọc, đọc, và đọc. Mặc dù khó khăn lắm tôi bắt đầu đọc không còn một lượt cùng cũng không trọn vẹn hiểu hết đều gì viết trong đó, nhưng tất cả một sức mạnh vô hình khiến cho tôi cần yếu rời mắt khỏi cuốn sách này. Cứ vậy nên tôi vẫn đọc đi hiểu lại trù trừ bao nhiêu lần mà không có thấy gì mệt mỏi.

Có không hề ít ẩn đố về việc sống, về những giá trị nhân sinh sâu sắc và những đạo lý khi làm tín đồ đều được lý giải một cách rất là khoa học tập – hầu như điều mà tất cả lục tung cả thư viện xuyên suốt 4 năm đại học tôi cũng bắt buộc tìm ra, cụ mà có một cuốn sách hơn bố trăm trang đã làm bừng tỉnh trái đất vốn khôn cùng mịt mùng vào tôi. Vậy là lần trước tiên sau biết bao nhiêu năm mò mẫm kiếm tìm, bây giờ tôi bắt đầu hiểu vày sao mình mắc bệnh, và bởi vì sao cuộc sống của bản thân mình lại có tương đối nhiều trắc trở mang đến thế. Hiểu thấu những vấn đề đó tôi cảm thấy thanh thản và nhẹ nhõm vô cùng, trong lòng như vừa new quẳng đi gánh nặng đã có lần đeo dính tôi xuyên suốt 6 năm qua. Kể từ nay, tôi vẫn không không tin tưởng về định mệnh nữa, cũng ko còn ân oán trách số phận nữa, bởi lúc này tôi đã gồm thêm tinh thần để vững vàng vàng bước tiếp.

*

Ba chữ “Chân – Thiện – Nhẫn” lặp đi lặp lại trong cuốn sách như hấp dẫn tôi đọc, đọc, cùng đọc… (Ảnh do người sáng tác cung cấp)


Người xưa vẫn nói “tướng do tâm sinh, cảnh tùy trung ương chuyển”. Gọi được mọi đạo lý trong cuốn sách khiến cho tinh thần tôi chũm đổi, tầm nhìn của tôi rộng mở hơn với tính cách cũng bị lạc quan, tôi lại về bên là con nhỏ xíu hồn nhiên, tươi vui, và tràn đầy sức sống. Tôi tung tăng chạy nhảy, vui vẻ mỉm cười nói và hồ hởi khi chạm mặt gỡ mọi người để nhắc về “báu vật” mà tôi vừa như ý có được. Cha mẹ thấy tôi sống sáng sủa như vậy, ngày nào thì cũng dậy sớm nhằm đọc sách với luyện công phải rất vui mắt vì “con này lại có đụng lực để sống tiếp”.

Thay thay đổi rõ rệt nhất cơ mà tôi có thể nhận thấy đó là sức khỏe mạnh của mình. Chỉ với sau khoảng một tháng đọc sách và luyện công không ngừng, những cơn nhức trên khung người tôi từ từ từ thuyên giảm cho tới hoàn toàn biến hóa mất, cứ như thế cho tới lúc tôi cảm giác được một dòng năng lượng mạnh bạo chảy dào dạt trong cơ thể. Đó là xúc cảm sảng khoái cùng tươi mới vô cùng nhưng tôi không thể biểu đạt thành lời. Ngoài ra có một thân thể khác vừa mới được sinh ra, tràn trề tích điện và mức độ sống. Thậm chí làn domain authority xám xịt của tôi cũng trở thành mềm mịn, trắng sáng cùng hồng hào hơn trước, phần đông vết sẹo phỏng thâm xì trước kia nay đã lặn tăn đi đâu mất, từ dịp nào tôi cũng không còn chú ý nữa.

Vậy là mình không thể bệnh nữa, mình hoàn toàn không bị bệnh, mình cũng không thể là cái cửa hàng đại lý bệnh tật nữa rồi! Quá phấn kích và hạnh phúc, tôi vẫn lóc cóc đấm đá xe tới từng hiệu thuốc Đông y mà trước đây tôi cho khám chỉ để nói với tất cả người rằng: cháu nặng như thế mà hiện nay đã khỏi rồi này, mắc bệnh vô phương cứu chữa trị nhưng nhờ tu luyện Pháp Luân Công mà cháu đã khỏi hẳn rồi, Công Pháp giỏi như gắng này vừa trọn vẹn miễn phí mà lại không khó khăn tìm, nếu các bác chạm chán những ai mắc bệnh này xin hãy bảo bọn họ biết… các thầy thuốc phần đông quen phương diện quen tên tôi, ni cũng mừng vậy cho tôi vẫn vượt qua cửa ngõ tử.

Cũng giữa những ngày đầu tu luyện Pháp Luân Công tôi đã có không ít trải nghiệm kỳ diệu. Gồm một lần tôi sôi bụng quằn quại, gần như là không thể ẩm thực ăn uống được gì trong suốt 2 ngày liền. Đến ngày máy ba, cả gia đình tôi mọi sốt sắng, phụ huynh đã chuẩn bị tư nắm sẵn sàng để lấy tôi đi viện. Tôi hiểu được mình chẳng sao cả, trong sách chuyển Pháp Luân đã viết rất rõ rồi mà, đó chỉ nên phản ứng của khung người khi được tịnh hóa, bị bệnh được đẩy xuất ra ngoài thôi mà.

Tôi lên nệm nằm nghỉ, bất chợt nhớ có bạn từng nói cùng với tôi rằng khi chạm chán nguy nan hãy chân tình niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo”. Tôi niệm được khoảng tầm một giờ thì ngủ xem nhẹ lúc nào không hay, đến khi tỉnh dậy phần nhiều cơn đau đều cất cánh đi đâu hết như trước đó chưa từng có chuyện gì xảy ra. Rồi lại một lần không giống khi vừa về mang đến nhà, cả nhị mắt tôi đều đau nhức, đến hơn cả khi nạp năng lượng cơm tôi cũng quan yếu mở đôi mắt được. Ấy vậy tuy nhiên tôi vẫn nuốm lên phòng đọc chấm dứt một bài giảng vào cuốn đưa Pháp Luân, một tay bít mắt còn một tay cậy bên mắt còn sót lại để đọc. Cả mẹ và em trai tôi đều bật cười bởi thấy tôi đau tới mức không mở đôi mắt được ngoài ra bày đặt ngồi gọi sách. Cho đến sáng hôm sau, cả 2 bên mắt đã trở về bình thường, tôi nói vui với mẹ và em trai rằng: “Mẹ thấy nhé, thuốc tiên cũng tất yêu hết nhanh bởi học chuyển Pháp Luân được”.


Tôi vẫn thường xuyên nghĩ rằng chỉ các ai từng rơi vào tình thế nỗi đau tuyệt đỉnh của bế tắc và vô vọng mới hiểu sự sống là xứng đáng trân quý mang lại nhường nào. Thế cho nên mà lúc nhớ tới những bệnh nhân y hệt như mình trước kia, phần nhiều ai từng yêu cầu chịu nỗi đọa đày của bệnh dịch tật, đặc biệt là những gia đình nông xã nghèo khó, tiền ăn uống còn ko đủ, biết đem đâu ra chi phí chạy vạy dung dịch thang… tôi luôn làm rất là để share với họ hầu hết điều mình thưởng thức được.

Tôi đã gặp gỡ rất đa số người ở Bắc Ninh, dựa vào học Pháp luyện công nhưng đã hoàn toàn cải tử trả sinh. Nhưng toàn bộ chúng tôi, những người dân tu luyện đều hiểu rõ rằng Pháp Luân Công không hẳn để chữa bệnh. Bởi đây là Phật Pháp, là Phật Pháp chân thiết yếu độ nhân, giúp con người tôn vinh đạo đức, quay trở lại với bản tính thiện lương của mình. Rất đa số chúng ta từng hỏi tôi rằng Pháp Luân Công rất có thể trị dịch không? Pháp Luân Công rất có thể trừ căn bệnh khỏe thân, nhưng đó chưa phải là mục đích, bởi mục đích chân đó là hướng con bạn đến chuẩn chỉnh mực đạo đức nghề nghiệp cao hơn, và chỉ còn khi làm cho được điều ấy thì mới có thể tâm an, thân lạc.

Còn ghi nhớ khi bước đầu bước vào tu luyện, một người các bạn từng bảo tôi rằng: “Đừng tập môn này, môn này bị bầy áp ở trung quốc đấy!” Pháp Luân Công rất tốt cho sức mạnh nhưng sao lại bị bọn áp sống Trung Quốc? Đây là câu trả lời mà tôi biết đàn áp ngơi nghỉ Trung Quốc

Tôi đã có lần e ngại vì chưng hai chữ “đàn áp”, nhưng lại hiểu rằng đây là tia hy vọng sau cùng nên tôi dường như không bỏ lỡ. Cùng nhờ này mà ngày lúc này tôi mới rất có thể ngồi phía trên để nói lại với bạn mẩu truyện kỳ diệu của chính mình. Bởi vậy, khi 1 học viên Pháp Luân Công đến reviews với các bạn về môn tu luyện này, xin các bạn hãy dang tay đón nhận, vì chưng họ biết và hiểu rõ rằng điều này là tốt cho bạn, họ cho vì những bạn…

Vậy là thấm thoắt đã tía năm, quãng thời gian ngắn ngủi nhưng với tôi là đẹp tươi nhất vào cuộc đời. Ai đã từng qua nạn sinh tử mới thật sự trân trọng cơ hội được sống và được bước tiếp trên con phố của mình. Mọi khi hồi tưởng lại đoạn đường đã đi qua, tôi lại trào dưng niềm xúc rượu cồn nghẹn ngào. Thật khó rất có thể dùng lời nào để giãi tỏ lòng biết ơn khi tôi được về bên từ cõi chết, được sống ý nghĩa và sinh sống chân thiết yếu trong từng giây từng phút.