Security analysis benjamin graham tiếng việt

     

Phân tích kinh doanh chứng khoán là cuốn sách chi tiêu toàn diện duy nhất từng được viết, cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và Warren Buffett cũng những lần ca ngợi những chi tiêu thành công và tài năng định giá cơ mà ông dành được qua cuốn sách, ông thậm chí nói một cách khác cuốn sách này là “Kinh thánh của tôi”.

Bạn đang xem: Security analysis benjamin graham tiếng việt


*

*

*

Công ty phân phát hànhkasynoonlinemy.com
Ngày xuất bản04-2018
Dịch GiảNguyễn Thụy Khánh Chương
Loại bìaBìa cứng
Số trang828
Nhà xuất bảnNhà Xuất bạn dạng Lao Động

PHÂN TÍCH CHỨNG KHOÁN (SECURITY ANALYSIS)

Cuốn ghê thánh cho đầu tư giá trị

*

PHÂN TÍCH CHỨNG KHOÁN – CUỐN SÁCH PHẢI ĐỌC CỦA MỌI NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Phân Tích triệu chứng Khoán là trong số những cuốn sách tài thiết yếu có tác động nhất nhân loại từng được viết ra. Với trên một triệu phiên bản được đẩy ra thông qua năm phiên phiên bản trước, Phân tích kinh doanh chứng khoán đã hỗ trợ cho các thế hệ nhà đầu tư chi tiêu những triết lý cùng kỹ thuật đầu tư chi tiêu vô cùng giá trị của Benjamin Graham với David L. Dodd.

Dựa trên văn bản của phiên phiên bản thứ hai, được xuất phiên bản năm 1940, phiên bạn dạng thứ 6 này bổ sung cập nhật các đái luận sinh động và thực tiễn do phần lớn cây viết xuất sắc soạn thảo. Đội ngũ này bao hàm các nhà đầu tư chi tiêu giá trị lỗi lạc, một chuyên viên học thuật tài năng và các cây cây viết tài chính hàng đầu thế giới. Độc giả sẽ hưởng lợi từ kinh nghiệm tay nghề và sự thông thái của các chuyên gia thực hành xuất sắc nhất trong trái đất tài bao gồm và những nhà quan lại sát thị trường thạo tin nhất.

Phân tích kinh doanh thị trường chứng khoán của tác giả Benjamin Graham với David Dodd được ví như “cuốn tởm thánh của chi tiêu giá trị”. Cuốn sách là tác phẩm hoàn hảo và đưa ra tiết, đầy ắp sự uyên bác cho các thế hệ. Vào cuốn sách này, tác giả đã giới thiệu những bài học kinh nghiệm hữu ích, phương pháp đầu tứ với tính ứng dụng tuyệt vời đến ngày hôm nay. Chưa hẳn ngẫu nhiên mà Phân tích kinh doanh chứng khoán được Warren Buffett xem là “Một tấm bạn dạng đồ dẫn đường trong đầu tư mà tôi đã, đang cùng sẽ sử dụng.”

Phân tích thị trường chứng khoán phiên phiên bản 6 của Graham và Dodd sẽ được cách tân rất những so cùng với 5 phiên bản trước. Tại phiên phiên bản mới tốt nhất này, quyển sách đã được bổ sung cập nhật các bài bác tiểu luận trình diễn cách thực hành của các nhà chi tiêu giá trị hàng đầu thế giới, khiến giá trị của cửa nhà này càng trở nên quý giá. Ở phiên phiên bản này, Phân tích kinh doanh thị trường chứng khoán được Morris Smith – Nhà đầu tư chi tiêu cá nhân hàng đầu đánh giá bán là phiên bản tuyệt vời độc nhất mà những nhà đầu tư chi tiêu nhất định cần đọc.

Xem thêm: Mẫu Tủ Bếp Nhôm Kính Cho Nhà Nhỏ Mini Loại Nhỏ Đẹp, Báo Giá Tủ Bếp Nhôm Kính 2021

Với 8 chương sách, Phân tích chứng khoán không những đưa ra những bài học kinh nghiệm vô giá bán trong đầu tư giá trị nhưng mà còn khiến các nhà đầu tư chi tiêu có được sự thức giấc táo, lựa chọn khôn ngoan khi đương đầu với sự dịch chuyển thất thường xuyên trong quy trình đầu tư.

*

BỘ ĐÔI TÁC GIẢ KIỆT XUẤT CỦA CUỐN PHÂN TÍCH CHỨNG KHOÁN

BENJAMIN GRAHAM

Là một nhà kinh tế học, người kinh doanh và nhà chi tiêu nổi tiếng bạn Anh-Mỹ. Gramham được coi là người khai sinh ra trường phái đầu tư chi tiêu giá trị. Ông ban đầu giảng dậy về trường phái này trên Trường Đại học Columbia năm 1928 và sau đó hợp tác cùng David Dodd xuất phiên bản cuốn sách Phân tích bệnh khoán. Học tập trò của Benjamin có thể kể đến tất cả Warren Buffett, William J.Ruane, Irving Kahn, Walter J.Scholoss… Warren Buffett diễn tả ông là fan có tác động lớn sản phẩm hai trong cuộc sống mình.

DAVID LEFEVRE DOD

Ông là một trong giảng viên, một nhà so với tài chính, bên kinh tế, công ty đầu tư bài bản người Mỹ. Đồng thời, ông là đồng nghiệp và tập sự đáng tịn cậy của Benjamin Graham khi làm việc tại Đại học Columbia.

LỜI KHEN DÀNH cho CUỐN SÁCH PHÂN TÍCH CHỨNG KHOÁN

“Không cuốn sách nào có lại cho mình những công cụ đầu tư chi tiêu thông minh hơn Phân tích triệu chứng khoán. Cuốn sách xứng đáng là một trong phiên phiên bản vô tuy vậy từ tác phẩm kinh điển của Ben Graham cho thiên niên kỷ mới.”

- Mason Hawkins, 

Chủ tịch của Longleaf Partner

“Phiên bạn dạng thứ 6 của cuốn sách kinh điển Phân tích hội chứng khoán đã lắc đầu cách ngôn rằng ‘cái gì giỏi rồi thì chớ sửa nó’. Một đội nhóm những nhà comment xuất sắc, dẫn đầu là Seth Klarman với James Grant, sẽ bắc cái cầu nối giữa trái đất tài chính dễ dàng của thập niên 1930 với đấu trường đầu tư chi tiêu phức tạp của thiên niên kỷ mới. Độc giả sẽ hưởng lợi từ tay nghề và sự uyên bác của các chuyên gia thực hành xuất sắc tuyệt nhất trong quả đât tài chủ yếu và những nhà quan liêu sát thị trường thạo tin nhất. Phiên bản mới này là cuốn sách mà tất cả sinh viên tài chính trang nghiêm cần đề xuất đọc.”

David F. Swensen,

Giám đốc Đầu tư, Đại học Yale

“Các phát minh của Graham với Dodd đang vượt qua toàn bộ các điều kiện thị phần và 75 năm lựa chọn – khiến chúng trở đề nghị xác đáng cho đầu tư chi tiêu hiện đại hơn bao giờ hết. Các bài tiểu luận của Klarman và đều nhà đầu tư chi tiêu giá trị huyền thoại khác đã minh họa rõ ràng rằng cho dù bối cảnh thị trường có thể biến đổi rất các so với trong thời điểm trước, mà lại các điểm sáng của nhà chi tiêu không vậy đổi, và phương pháp ứng dụng tất cả kỷ luật các nguyên tắc của cuốn Phân tích kinh doanh chứng khoán tiếp tục mang đến một lợi thế đặc trưng trong đầu tư.”