Setting Độ Nhạy Pubg Mobile

Để rất có thể thoải mái đùa PUBG mobile mà không biến thành giật, bạn cần phải biết cách cài đặt độ nhạy trong game. Bởi vì độ nhạy bén trong PUBG di động sẽ ảnh hưởng đến độ lag của vũ khí, từ đó cũng ảnh hưởng tới hiệu suất của doanh nghiệp trong game.

Bạn đang xem: Setting độ nhạy pubg mobile

Độ giật của súng là gì?

Độ lag của súng là chuyển động giật lùi từ rét súng khi chúng ta bắn với nhả đạn. Độ giật càng to khi vận tốc đầu đạn càng cao. Ko kể ra, kích thước viên đạn cũng sẽ tác động đến độ đơ súng.

*

Trong game tất cả hai hình trạng giật là độ lag dọc cùng độ giật ngang, hai đặc điểm này khá dễ dàng phân biệt. Độ đơ dọc sẽ giật trực tiếp đứng có tác dụng nòng súng bị nghẹt, còn độ đơ ngang thì sẽ khiến nòng súng rung gửi từ trái phải. Hay thì độ lag dọc sẽ cao hơn nữa độ lag ngang với làm cho chính mình bắn kém đúng chuẩn hơn.

Với độ giật dọc, bạn có thể giảm bằng phương pháp cài để độ nhạy, còn độ lag ngang thì giảm bằng phương pháp sử dụng các phụ kiện tương thích như nòng, tay thế và báng sau là được. Tất cả 3 loại độ tinh tế trong game mà bạn cần điều chỉnh, chính là độ nhạy bén camera, độ tinh tế ADS và bé quay hồi chuyển.

Xem thêm: Blog Tâm Sự Gia Đình, Chuyện Hôn Nhân, Mẹ Chồng, Những Tâm Sự Hay

Cách thiết lập độ tinh tế tại PUBG Mobile


Độ nhạy bén camera

Trước hết, về độ nhạy cảm của camera, chỉ số này sẽ tác động tới vận tốc nhìn của nhân vật. Bởi vì vậy để tránh đơ lag, mức thiết đặt độ tinh tế được khích lệ là:

*

3rd Person No Scope: 80% – 100%1st Person No Scope: 80% – 100%Red Dot, Holographic, Aim Assist: 45% – 50%2x Scope: 40% – 44%3x Scope, Win94: 20% – 22%4x Scope, VSS: 14% – 20%6x Scope: 10% – 12%8x Scope: 5% – 10%

Bạn luyện tập trước và chỉnh sửa những thông số trên sao cho tương xứng với vật dụng của bạn. Chính vì chất lượng của máy cũng tác động tới độ lag của súng.


Độ nhạy cảm ADS

Độ nhạy của ADS sẽ tác động đến độ tinh tế của máy ảnh mỗi khi bạn nhắm. Điều chỉnh độ tinh tế ADS cân xứng sẽ khiến cho bạn kéo nòng súng xuống cũng tương tự giảm độ lag dọc của súng. Mức thiết đặt độ tinh tế được khuyến cáo là

*

3rd Person No Scope: 100% – 105%1st Person No Scope: 85% – 90%Red Dot, Holographic, Aim Assist: 47% – 52%2x Scope: 30% – 35%3x Scope, Win94: 20% – 25%4x Scope, VSS: 20% – 25%6x Scope: 12% – 15%8x Scope: 10% – 12%

Nếu screen bị rung lắc những thì các bạn khó rất có thể bắn bao gồm xác, đặc biệt là khi bạn thực hiện những vũ khí gồm độ giật cao như Beryl M762, AKM, MK14…thì cũng cực nhọc để hạ nòng súng nữa.

Con xoay hồi chuyển

Nếu bạn chơi nhỏ quay hồi chuyển thì phía trên là thiết đặt độ nhạy được khuyến cáo cho bạn, với setup này, bạn sẽ không sợ bị giật khi chơi.

*

3rd Person No Scope: 300%1st Person No Scope: 300%Red Dot, Holographic, Aim Assist: 300%2x Scope: 300%3x Scope, Win94: 200%4x Scope, VSS: 200%6x Scope: 65% – 70%8x Scope: 55% – 60%

Tạm kết


Trên đó là cách thiết đặt độ nhạy bén PUBG Mobile nhanh nhất. Kế bên ra, bạn cũng có thể tham khảo các mẹo nghịch PUBG di động hữu ích để sở hữu đạt được công suất cao. Đặc biệt, hãy nhờ rằng mua thẻ Zing tại đây để hoàn toàn có thể nạp UC với ưu đãi cao nhé.