Đọc tập cuối conan thám tử lừng danh conan tập cuối, thám tư lừng danh conan tập cuối

     
(kasynoonlinemy.com.vn) - Theo bên trên diễn đàn Nhật của những Fan ái mộ truyện Thám Tử Conan, tác giả Aoyama Gosho đã thừa nhận đưa ra kết thúc của Thám Tử Conan

Download Ngay!!!

Theo như diễn bầy và các fan hâm mộ chia sẻ kịch phiên bản và dứt của truyện sẽ tương đối viên mãn và gây được hiệu ứng làm vừa ý các fan ái mộ truyện Thám Tử Conan.

Bạn đang xem: Đọc tập cuối conan thám tử lừng danh conan tập cuối, thám tư lừng danh conan tập cuối

 

Diễn vươn lên là được dịch theo kịch bản của tác giả:Sau một vụ án truy lùng tung tích của lũ tội phạm , Conan và đội thám tử nhí phải điều đình thông tin lẫn nhau qua huy hiệu lớp 1B. Vụ án xong , huy hiệu vẫn còn đấy kết nối với nhau , conan với haibara ngần ngừ và đã thủ thỉ về bài toán bị teo bé dại , dung dịch teo nhỏ cùng tổ chức triển khai áo đang. Cả bọn thám tử nhí nghe được điều đó qua huy hiệu 1B với biết được sự thật về Conan cùng Haibara.Bạn sẽ xem: Thám tư lừng danh conan tập cuối

 


*

Cùng cơ hội đó , Conan cùng Haibara phát hiện tại xe của tên Gin với liều mình vào xe pháo đó lần tiếp nữa nhưng không còn biết nhóm thám tử nhí theo dõi mình.Đội thám tử nhí đưa vào nấp xe của tên Gin , conan và haibara không còn cảnh giác và đang không biết được điều này.Conan và Haibara thoát khỏi xe vì kiếm được một manh mối new và tiếp cận nhà ông tiến sĩ agasa.Lúc này đội thám tử nhí vẫn trên xe vì chưng bị kẹt không thoát ra khỏi nấp xe cộ được. Tên Gin chạy xe pháo đi về bởi vì đã tra cứu được gì đấy ở đây.

 

1 bí mật luôn được chứa giấu …

Conan biết được sự thật Subaru là Shuichi Akai tương tự như Shuichi biết được conan chính là Shinichi cùng cả hai trọn vẹn biết được thực sự này ,nên conan đưa ra quyết định cùng ông agasa qua nhà Kudo nói về chuyện tổ chức triển khai áo đen cùng Akai.

 


*

Haibara hiểu rằng Subaru là người yêu của chị mình với là fan mình từng tung hứng vào tổ chức triển khai áo đen nên không qua cùng mà ở trong nhà ông Agasa. VàVermouth luôn theo dõi thực trạng ở đơn vị ông tiến sĩ và đưa ra quyết định trả côn trùng thù của cô và haibara lần sau cùng ,nên đang lên trực tiếp nhà và bắt Haibara đi.

 

 


*

Haibara thắc mắc nguyên nhân Vermouth cứ yêu cầu diệt tận mình thì Vermouth cũng cho thấy thân phận mình trước khi tiễn Haibara đến thiên đường.Vermouth đã bật mý mình là Sharon vineyard , người được thử nghiệm chủng loại thuốc “trường sinh bất lão” mà bố mẹ của ai Haibara đang ch. Haibara cũng biết được chức năng của dung dịch này vào cuốn băng mà mẹ cô để lại.

 

Theo như Vermouth nói thì cô bị teo bé dại lại thành phụ nữ khi uống phương thuốc đó , cô con gái ngoan ngoãn của cô ấy phát hiện được vấn đề đó và biết chị em mình tham gia tổ chức triển khai tội ác , tổ chức triển khai ra lệnh mang đến Sharon bịt đầu mối nhỏ mình.Nhớ mang đến viên thuốc bất lão , Sharon cho con mình uống nhưng chung cục thuốc chưa hoàn thành xong đã khiến cho Chris teo nhỏ và bị tiêu diệt luôn. Tiếp đến Sharon đi hỏi ba mẹ Haibara thì được biết thêm thuốc chưa hoàn thiện.Từ đó , Sharon đóng chũm con của bản thân , vào đám tang của bản thân mình mà cỗ cỗ ván là nhỏ mình Sharon dẫn tổ chức áo đen tiễn bé mình lần cuối.

 


*

Haibara hiểu rằng mối hận này của Vermouth liền cảm thông cho bà ta với thấy mình trọn vẹn đáng bị chết khi tiếp tục nghiên cứu phương thuốc này.Conan cùng akai , ông ts về bên thì phát hiện Haibara bị mất tích , Haibara kịp thời giữ lại dấu tích buộc phải conan và akai vượt biết Vermouth sẽ bắt cóc Haibara đi.Nhữngthám tử nhí lúc này dùng huy hiệu call cho Conan và Haibara dẫu vậy Conan sẽ để nó ở trong nhà Ran.Haibara nghe được biểu hiện từ dòng huy hiệu của bầy nhóc, chúng nói đến việc nghe được kín đáo của Haibara và Conan cùng đang trên chiếc xe màu đen mà Hai cùng Conan lén đi lên.Vermouth tức tốc đoán ra xe cộ của Gin.Chiếc huy hiệu trong túi quần của conan cơ mà Ran đang định đi giặt đang nói ra kín đáo của Conan , Ran đoán già đoán non về Conan-Shinichi.

 

 


*

Conan thuộc Akai đi tìm kiếm Haibara , Ran chạy lại công ty ông Agasa . Ran gặng hỏi ,Ông Agasa không che được kín đáo nữa đề xuất cũng nói ra sự thật và cùng Ran đi tìm kiếm Conan.Thấy Ran cùng ông Agasa , Sonoko cùng Sera cũng đuổi theo . Ran nói ra sự thật về Conan đến Sonoko và Sera biết.

Xem thêm: Bánh Kem Sinh Nhật Màu Xanh Dương Đẹp Không Tỳ Vết, Bánh Kem Màu Xanh Dương Đẹp

 

Haibara biết bọn nhóc đang gặp nguy hiểm nên nhờ Vermouth giúp lần cuối trước lúc chết , bà ta chấp thuận.Rada trên con kiến của Conan biến hóa chiều đi , lùi về về chỗ Conan cùng Akai.Conan và Akai ngóng sẵn và kín đáo theo dõi.Bourbon từ bây giờ đến công sở thám tử Mori thì ông Mori thừa nhận tin là KID sẽ xuất hiện.Bourbon cùng ông Mori nhấn vụ làm nạp năng lượng mới.Nhóm Ran không tìm kiếm được Conan nên thông tin cho Takagi cùng Sato. Lực lượng cảnh sát khuấy cồn tìm Conan.Thấy tin về Conan KID quăng quật lần móc túi lần này để dõi theo thực trạng của Conan.Nghe tin KID quăng quật món đồ hôm nay và nghe được tin Conan “mất tích” ông Mori và Bourbon liền tìm đến chỗ Ran.Xe của thương hiệu Gin đang vào động của tổ chức triển khai áo đen.Biết tất cả nguy hiểm lũ nhóc liền chui vào 2 bao thiết lập chứa thuốc.Bọn áo black mở cốp xe mang 1 bao tuy nhiên không có bọn nhóc.Bọn áo đen tăng trưởng trên tầng lầu thì bầy nhóc đi ra.Liền thông báo với Haibara , bà Vermouth dặn Haibara nói với bầy nhóc là cứ nấp sống đấy.Bọn nhóc tò mò và hiếu kỳ đi lên tầng lầu.Vermouth cùng Haibara mang đến được nơi tổ chức áo đen.Conan với Akai cũng đến gần cạnh được Haibara và Vermouth.

 


 

Nhớ mang đến cặp kính dự trữ , ông ts Agasa thuộc nhóm Ran về lại nhà ông Agasa và tìm được dầu dấu của Conan.Conan bây giờ đi vào nơi bầy tổ chức áo black còn Akai tin tức cho FBI biết về nơi lũ tổ chức áo black ẩn nấp.Bourbon phát hiện nay trên rada địa điểm Conan sống là nơi ẩn náu của tổ chức nên liền thông tin cho đồng bọn.Haibara với Vermouth liên hệ được với bầy nhóc thì bọn chúng đi thang mấy lên tầng cao nhất , Hai và Verm đi lên tầng thượng. Conan đi theo gần cạnh Haibara.Rena nghe tin tổ chức bị phạt hiện và đồng bầy tổ chức áo đen nói cho Rena biết về nơi tổ chức triển khai ẩn náu , Rena liền tin tức CIA.Lúc này khu vực ẩn náu đã bị bao vây bởi cảnh sát Tokyo.Bọn áo black liền thông báo có con tin là 3 đứa con nít 6 tuổi , và quán triệt ai vào.Vermouth hôm nay không xem xét , Haibara lo cho bọn nhóc bắt buộc đã trốn đi.Conan liền lộ diện vì biết Haibara trốn bay , Conan cũng biết các chuyện về Vermouth khi bà ta nói với conan.Mẹ của Conan liền xuất hiện thêm , thì ra bà đang theo dõi Vermouth từ lúc bắt cóc Haibara.Ông Kudo trong bộ mặt hóa trang của một tên áo black cũng xuất hiện thêm , biết KID cũng nghỉ ngơi đây.Và biết KID là người con của fan mà mình dìm làm nhỏ nuôi. Thì ra thân phụ của KID là nhỏ nuôi của ông KUDO cùng là cháu nuôi của Shinichi.Lúc này phía tổ chức FBI với CIA cũng tham gia.Bọn áo đen từ trong phun tỉa ra ngoài khiến cho nhiều tín đồ bị thương và chết.Ông Mori bị trúng đạn , bị thương vô cùng nặng.

 


 

Haibara tìm kiếm được đến nơi ông trùm , ông ta và đồng lũ đang bắt giữ đàn nhóc.Haibara ra tính hiệu với đàn nhóc.Ran Mori lên thang máy tới tầng thượng và thấy huy hiệu khác của bầy nhóc.Ran liền nói chuyện và thông tin được cùng với Haibara.Haibara và Ran gặp mặt nhau , 2 người bàn tính planer cứu lũ nhóc.Conan biết chuyện Haibara đi cứu bầy nhóc vì chưng Vermouth nói.

Nhóm Conan đi kiếm Haibara.Nhóm bên phía ngoài vẫn đang trong triệu chứng hỗn loàn , đề xuất sơ tán dân chúng.Cảnh cạnh bên Tokyo ra lệnh bắn khách sạn của bọn tổ chức.Ông trùm biết đàn cảnh cạnh bên không màng đến bé tin nữa cần cùng đồng bỏ chạy lẹn tầng thượng.Ran với Haibara vào cứu bầy nhóc. Cả team chạy xuống.Gặp được team của Conan.Haibara chạm mặt lại Vermouth và hỏi thăm tin tức của bố mẹ mình.Bà ta cho Haibara biết là họ đang chết.Trong thời điểm không để ý vì hục hững , vermouth bắt Haibara lại với uy hiếp gần như người.Bà ta chạy lên tầng thượng.Conan chạy theo.KID cũng đi theo giúp đỡ.Nhóm sót lại cố chạy thoát ra ngoài.Ra đến kế bên Ran kín đi vào trở lại.Ông trùm dự trù chuyện này sẽ xẩy ra nên đã từ khóa lâu cài sẵn quả bom hẹn giờ.Ông ta vẫn kích hoạt nó.Conan lên đến tầng thượng yêu mong thả Haibara…Vermouth liền phun Haibara 1 phát.Vermouth biết ông trùm đã kích hoạt trái bom nên tự tay trả thù luôn Haibara.Vermouth cho Haibara uống viên thuốc và cô đã mập trở lại.Ran hội chứng kiến tất cả và trọn vẹn tin có lẽ Conan chính là Shinichi.1 thương hiệu trong tổ chức dùng súng bắn Conan thì Ran chạy ra đỡ đạn.KID bây giờ dùng Ảo Thuật khói mịt mù cả tòa thượng và cứu cả 3 tín đồ họ.

Lúc này quả bom sắp tới nổ.KID sử dụng cánh white bay thoát ra khỏi tòa công ty cao tầng.Một vụ nổ ghê hoàng đã xóa khỏi đi tổ chức áo black và danh tính ông trùm không một ai biết tới và vồ cập nữa.Mọi chuyên đã quay trở về nơi bắt đầu.Các tình yêu trong truyện đa số trở yêu cầu ổn thỏa.

Conan được bằng lòng trở thành Shinichi.

 


 

Ayumi hơi tiếc do mất đi bạn mà mình muốn là Conan.Shinichi bây giờ đi qua phòng Ran , và tỏ tình .Ran khá giận tuy vậy vẫn yêu thương Shinichi.Shinichi cùng Ran trở lại bình thường là một cặp.Hành trình một thám tử lại bắt đầu.