Người mẫu lê trung cương

     

Để ổn định cuộc sống và vẫn tiếp tục theo đuổi nghề chân dài lâu dài, khi nó đang trở thành cái “nghiệp”, siêu mẫu mã Lê Trung cương quyết định kinh doanh thời trang, vươn lên là chủ của một chữ tín riêng.

Bạn đang xem: Người mẫu lê trung cương

Bạn đang xem: người mẫu lê trung cương


*

Chân dung Lê Trung Cương

Thời phổ thông, Lê Trung cương cứng là học sinh trường siêng ở chi phí Giang. Giỏi nghiệp khoa technology thông tin - ngành so sánh cơ sở dữ liệu của Đại học Bách khoa TP. Hồ nước Chí Minh, cương cứng có cơ hội trở thành một kỹ sư laptop hay làm kiểm soát viên không lưu ở sảnh bay. Nhưng đi làm việc kỹ sư được nửa năm thì anh ra quyết định bỏ lại toàn bộ để đi theo nghề người mẫu chân dài chuyên nghiệp, sau khi đoạt giải bội nghĩa ở hội thi Manhunt Việt Nam năm 2006.

Chọn nghề chân dài không phải bởi thu nhập khá hơn, mà Cương thích được làm việc với áo xống đẹp rộng là thiết bị tính, thích đi trên đây đi đó hơn là đề nghị “ngồi đồng” một địa điểm trong văn phòng. Còn nữa, anh yêu việc giao tiếp với con tín đồ bằng cử chỉ, bằng dáng đứng, bằng giọng nói từng ngày của nghề chân dài hơn là “trò chuyện” với phần mềm qua cú pháp sản phẩm tính, qua ngôn ngữ lập trình.


*

Lê Trung Cương diễn giả trên sảnh khấu “Thời trang với Cuộc sống”

Với độ cao 1m81, toàn thân chuẩn, khuôn mặt nam tính, lại cần cù tập luyện trau dồi về nghề nghiệp, Lê Trung cưng cửng sớm tạo được vị trí cố định trong giới bạn mẫu. Mỗi một khi lên sân khấu, dù ở ngẫu nhiên màn thuyết trình và phong cách nào, với năng lực trình diễn chuyên nghiệp của mình, Cương luôn luôn thu hút được sự quan liêu tâm quan trọng đặc biệt của khán giả.

Xem thêm: Trận Việt Nam - Tuong Thuat Truc Tiep Viet Nam Vs Jordan


*

Lê Trung Cương làm cho MC công tác “Thời trang cùng Cuộc sống”

Ngoài màn biểu diễn thời trang, Lê Trung cưng cửng thỉnh thoảng còn thâm nhập ca hát với chất giọng trầm trẻ trung và tràn trề sức khỏe và truyền cảm được phân phát hiện, kể từ khi dự thi Cặp đôi tuyệt vời 2103. Dù được reviews là kết đúc đủ nhiều nhân tố để trở thành một ca sĩ “ăn khách” tuy thế anh vẫn triệu tập cho yêu thích thời trang.

Thực ra, ngay từ khi bước đi vào nghề người mẫu, Lê Trung cưng cửng đã xác định, nếu chỉ trông mong vào cát xê thì chỉ đầy đủ sống. Bởi vì so với chân dài nữ, người mẫu chân dài nam nhận cát xê phải chăng hơn, ít show diễn, show lăng xê cũng không nhiều hơn. Vậy ý muốn khá giả và vẫn liên tiếp theo xua đuổi nghề người mẫu chân dài thì phải gồm một “chỗ dựa” bình ổn về kinh tế. Gắng là nhằm “vẹn cả song đường”, cương cứng quyết định marketing thời trang, mặt khác hiện thực mong mơ có được một nhãn hiệu thời trang riêng.


*

Lê Trung cương trong cửa hàng thời trang M. Leo

Lúc đầu, vừa làm bạn mẫu, cương cứng vừa đi làm thuê mang đến một yêu đương hiệu thời trang để học hỏi gớm nghiệm. 2 năm sau, có được số vốn tích góp từ mèo xê cùng với vay mượn từ ngân hàng, Lê Trung cưng cửng hùn góp với 1 người chúng ta mở shop M. Leo chăm về thời trang và năng động nam dành cho khách mặt hàng từ 20- 35 tuổi trẻ trung và hiện tại đại.


*

Bộ sưu tập M. Leo No5 của Lê Trung Cương

Nhờ kinh doanh thời trang tiện lợi mà cách đây không lâu Cương gồm điều kiện đầu tư sang lĩnh vực cho mướn căn hộ cao cấp khép kín đáo và văn phòng đầy đủ tiện ích hiện đại.Cũng trường đoản cú khi làm cả gớm doanh, cương theo xua nghề người mẫu chân dài với một tứ thế khác, mà anh đặt mang đến nó một chiếc tên là “đam mê”. Với anh từng nói vui rằng, phần tài chính dùng làm trang trải để thỏa mãn nhu cầu đam mê làm bạn mẫu chắc rằng còn nhiều hơn thế thu nhập đạt được từ bao gồm nó!

Làm hết sức, nghịch hết mình, cuộc sống thường ngày của Lê Trung cương ngoài quá trình còn là những chuyến đi khám phá những địa điểm mới lạ trong và quanh đó nước, thâm nhập các hoạt động từ thiện và cùng đồng.

Follow Us


Có gì mới


Trending


THA BETKUBET PAGE AE888 Thienhabethttps://thabet.co/soi-cau/xsmn Thabet coKU11 ưu đãi 128kLIXI88VNNhà dòng 78winnhatvipmay88win79win79 vipsv88may88sv88