Lg tivi 43 inch uhd 4k 43uk6340ptf

     

Smart truyền ảnh LG 4K 43 inch 43UK6340PTF có thiết kế khung thép phong thái đi thuộc chân đế hình cung cấp nguyệt hiện đại mang lại vẻ đẹp mắt sang trọng, tinh tế và sắc sảo cho ngôi nhà của bạn.

Bạn đang xem: Lg tivi 43 inch uhd 4k 43uk6340ptf

Tivi LG 43 inch cân xứng trong những không khí vừa và nhỏ tuổi như phòng khách, chống ngủ,…

*
 

 

Độ phân giải 4K dung nhan nét gấp 4 lần truyền hình Full HD thông thường

Với quality hình ảnh 4K Ultra HD có tỷ lệ điểm ảnh lên mang đến 8tr mật độ điểm ảnh gấp 4 lần Full HD , Hình hình ảnh hiển thị sắc đẹp nét mang đến từng bỏ ra tiết nhỏ tuổi nhất.

*

 

Công nghệ HDR mang đến hình hình ảnh chân thật

Công nghệ Active HDR trên Smart vô tuyến LG 4K 43 inch 43UK6340PTF tất cả khả năng bức tốc độ tương phản mang lại hình hình ảnh chân thật hơn lúc nào hết.

Ngoài ra với technology HDR Effect giúp trả lập rất nhiều hình hình ảnh đầu vào không có HDR thành chuẩn HDR đến trải nghiệm hình hình ảnh hoàn hảo hơn khi nào hết.

*

 

Công nghệ ULTRA Luminance đến hình ảnh tươi sáng, rực rỡ

Với công nghệ Ultra Luminace rất có thể chia screen tivi thành các vùng để tắt bật đèn nền một kết quả nhất tạo cho sắc black sâu, những màu sáng tươi hơn làm cho hiệu ứng chiều sâu mang lại hình ảnh. Tăng độ chân thật của hình ảnh.

*

 

 

Âm thanh vòm nhiều chiều, mạnh bạo với technology DTS Virtual:X

Công nghệ âm thanh DTS Virtual được đánh giá cực tốt trên thị trường với kĩ năng giả lập 7 kênh music tạo thành hệ thống âm thanh vòm, âm thanh đến từ nhiều hướng, tạo nên sự sinh sống động lúc chứng kiến tận mắt phim.

Xem thêm: Vsmart Aris Có Nên Mua Vsmart Aris (8Gb/128Gb) Từ Người Đã Mua

*

 

Hệ điều hành thông minh Web

Smart truyền hình LG này trang bị tương đối đầy đủ các ứng dụng vui chơi trực tuyến đường phổ biến: YouTube, trình trông nom web, Netflix, Spotify, clip TV… cùng rất nhiều tính năng thu hút khác.

Hệ quản lý và điều hành WebOS 4.0 những cải tiến, mang lại các thao tác mượt nhưng hơn có đến cho bạn không gian vui chơi giải trí tuyệt vời.

*

 

Remote lý tưởng – cung cấp tìm kiếm các giọng nói cả cha miền

*

Smart truyền hình LG 4K 43 inch 43UK6340PTF vật dụng remote tuyệt vời (Magic Remote) hỗ trợ cho việc tinh chỉnh tivi của chúng ta thuận luôn thể hơn.

Đặc biệt remote này cung ứng tìm kiếm bằng giọng nói cả bố miền Bắc, Trung, nam giới càng có tác dụng cho việc tìm kiếm kiếm thêm dễ dàng dàng tương xứng với các người.

Điều khiển tivi bằng điện thoại cảm ứng với áp dụng LG TV Plus

Với áp dụng LG TV Plus chúng ta có thể dễ dàng điều khiển tivi chuyển kênh, tăng giảm âm lượng,… bên cạnh đó còn gồm thể chia sẻ hình ảnh, clip có trong điện thoại cảm ứng lên tivi để các bạn cùng thưởng thức.

Chiếu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi bởi Screen Mirroring

Smart truyền hình LG 4K 43 inch 43UK6340PTF hỗ trợ chiếu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên truyền hình qua vận dụng Screen Mirroring để share nội dung trường đoản cú màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên vô tuyến để chơi game, xem phim,…

*

Cổng kế nối nhiều dạng

*