So sánh iphone 6s và 6s plus tinhte

     
iPhone 6S và iPhone 6S Plus phần nhiều sở hữu cho bạn phần cứng khỏe mạnh và được đổi mới rất những về phần mềm. Theo review và hết sức dễ nhận thấy từ bên ngoài, kích thước và screen của iPhone 6S Plus sẽ to hơn so cùng với 6S. Màn hình hiển thị của iPhone 6 là 4.7’’ còn iPhone 6S Plus đang là 5.5’’. Kích cỡ của của 6S cũng có thể có phần nhỏ tuổi gọn hơn dài 138.3 mm, bề ngang 67.1 mm cùng dày 7.1 mm. Trong khi đó iPhone 6S Plus đang là nhiều năm 158.2 mm, chiều ngang 77.9 mm cùng độ dày 7.3 mm. Mặc dù nhiên, trên đây chỉ là review về bề ngoài, vậy cấu hình bên phía trong và khối hệ thống có điểm gì khá biệt giữa iPhone 6S với iPhone 6S Plus không?1. Thông số kỹ thuật thiết bị:Xét về mặt thông số kỹ thuật kỹ thuật thì 2 sản phẩm công nghệ này đều giống như như nhau, chip hãng apple A9 2 nhân 64-bit, RAM 2 GB, đồ họa PowerVR GT7600 cùng với hiệu năng chuyển động vô cùng khỏe khoắn và hiệu quả.

Bạn đang xem: So sánh iphone 6s và 6s plus tinhte


*

2. Màn hình, cảm biến 3 chiều và phản hồi rung:
Theo đánh giá của rất nhiều người, hình hình ảnh giữa iPhone 6S cùng iPhone 6S Plus không có sự khác hoàn toàn quá nhiều. Cả hai thiết bị phần nhiều sử dụng màn hình hiển thị Retina hóa học lượng, vớ nhiêu vẫn sẽ sở hữu được dự biệt lập về con số điểm anh và size mà cực nhọc lòng phân biệt bằng đôi mắt thường. Về touch 3d và ý kiến rung thì bên trên iPhone 6S tất cả vẻ khối lượng nhẹ hơn so với iPhone 6S Plus.

Xem thêm: Máy Khắc Laser Fiber Mini - Máy Khắc Laser Kim Loại Fiber/Co2/Uv+


*

3. Sản phẩm ảnh:
Về kỹ năng chụp ảnh trên 6S với 6S Plus, cả 2 thiết bị số đông sở hữu Camera 12 MP hỗ trợ quality quay phim 4K ở khía cạnh sau, với camera phụ 5 MP ngơi nghỉ phía trước. Việc upgrade iPhone với camera sau lên tới mức 12 MP với camera trước 5 MP so với phần đa phiên phiên bản iPhone trước đã cung cấp người dùng rất nhiều trong qua trình chụp hình ảnh và xoay phim. Chất lượng hình ảnh, clip đã được nâng cấp hơn khôn cùng nhiều. Về mặt này thì cả iPhone 6S với iPhone 6S Plus đều tương đồng và mang lại ra unique hình hình ảnh không có sự chênh lệnh.
*

Duy nhất có một điểm biệt lập đó là nhân tài ổn định quang học OSI trên iPhone 6 Plus mà lại ở 6S ko có. OIS sẽ nâng cao ánh sáng sủa yếu lúc chụp ảnh tĩnh, quan trọng khi chụp hình hoặc quay clip ở tâm trạng rung lắc, lướt nhanh thì OSI sẽ giúp hình ảnh chất lượng hơn. Nhưng sự khác biệt này không quá tác động đến chất lượng của 2 thiết bị, khi hình ảnh và video được chụp trong đk bình thường.4. Thời lượng sử dụng pin:
Đây là yếu hèn tố bao gồm sự khác biệt rõ rệt giữa iPhone 6S và iPhone 6S Plus. IPhone 6S sử dụn pin sạc có dung tích 1715 mAh, trong những lúc iPhone 6s Plus với form size lớn hơn sử dụng pin 2750 mAh cho thời gian dùng pin lâu hơn. Trong điều kiện hoạt động bình thường, cả hai thiết bị này đều cho thời gian hoạt động ngang nhau. Tuy nhiên, nếu như khách hàng là người tiếp tục chơi game, nghe nhạc hay kết nối với táo Watch thì iPhone 6S Plus vẫn đủ năng lực để “chịu nhiệt” hơn.
*

5. Tổng kết bình thường về iPhone 6S cùng iPhone 6S Plus:
Nếu ko xem xét mang đến thiết kế, kích thước màn hình thì dường như iPhone 6S cùng iPhone 6S Plus không tồn tại quá nhiều sự không giống biệt. Tất yếu mọi thứ review nhìn thông thường sẽ đa số dựa theo nhu cầu sử dụng của từng người. Nếu mình muốn thiết bị nạm vừa tay, nhỏ tuổi gọn, không có quá nhiều nhu yếu về game play hay mục tiêu sử dụng đều ở mức chung thì nên chọn lựa iPhone 6S. Còn với người nghiền game, hay xem phim trên sản phẩm công nghệ thì hoàn toàn có thể chọn iPhone 6S Plus với dung tích pin lớn. Hy vọng nội dung bài viết này hữu dụng với bạn!