Sửa địa chỉ nhận hàng trên shopee khi đang giao

     

Bạn sẽ đặt một giao dịch thành công trên Shopee nhưng do một tại sao nào đó mà bạn muốn thay đổi địa chỉ cửa hàng nhận hàng của chính bản thân mình và không biết cách sửa đổi ra sao. Chính vì như vậy trong bài viết hôm nay công ty chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách vắt đổi địa chỉ cửa hàng nhận hàng trên Shopee rất dễ dàng. Hãy thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Sửa địa chỉ nhận hàng trên shopee khi đang giao

*

1. Thời điểm người tiêu dùng có thể biến hóa thông tin nhận hàng

Việc nạm đổi địa chỉ cửa hàng giao hàng là một trong vấn đề khá phức tạp khi nó không chỉ tác động đến người mua là bạn mà còn tác động đến khắp cơ thể bán lẫn mặt thứ 3, máy 4 (shopee, đơn vị vận chuyển).

Vì vậy, điều đặc biệt quan trọng nhất là bạn cần phải nắm rõ được thời điểm nào có thể biến hóa được add nhận mặt hàng trên Shopee Bởi thực ra không đề xuất với ngẫu nhiên đơn hàng nào chúng ta cũng có thể thay đổi địa chỉ nhận mặt hàng được. Bạn chỉ gồm thể biến đổi thông tin dìm hàng trong các trường hợp sau:

Với giao dịch thông thường xuyên thì tín đồ mua có thể thay đổi địa chỉ cửa hàng trước khi người chào bán bấm xác thực đơn sản phẩm trên hệ thống.

Với đơn hàng do người cung cấp tự vận động thì đề xuất thay đổi add trước khi giao dịch thanh toán thành công.

Nếu bạn muốn thay đổi add nhận hàng thì nên xem xét thật kỹ đơn hàng của chính bản thân mình thuộc trường đúng theo nào. Để từ đó tìm cách thay đổi cho thật tương xứng và tác dụng nhé.

2. Phía dẫn giải pháp thay đổi add lấy sản phẩm trên Shopee

Để nỗ lực đổi địa chỉ cửa hàng nhận hàng trên Shopee, chúng ta có thể thực hiện tại trực tiếp trải qua website bán hàng Shopee.vn hoặc trên áp dụng Shopee đã setup sẵn trên điện thoại. Cùng như sẽ nói sống trên, việc sửa địa chỉ giao hàng đang tùy vào 2 trường hòa hợp và dưới đây sẽ là cách thay đổi theo:

Trường phù hợp 1: cố kỉnh đổi add nhận hàng mới

Cách vắt đổi địa chỉ giao mặt hàng trên Shopee lúc chưa đặt hàng rất đối kháng giản. Các bạn sẽ thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: các bạn hãy truy cập vào trang web Shopee.vn hoặc vận dụng Shopee phầm mềm trên điện thoại.

Xem thêm: Top 4 Thí Sinh The Voice 2015 Việt Nam, Đức Phúc Đoạt Quán Quân Giọng Hát Việt 2015

Bước 2: tiếp theo sau bạn singin tài khoản cá nhân đã đăng ký mua sắm chọn lựa trên Shopee.

Bước 3: Tại giao diện thông tin cá nhân “Tôi” bạn nhấn vào mục “Thiết lập tài khoản”

Bước 4: Tiếp đến các bạn Click vào mục “Thêm địa chỉ”. Sau đó chúng ta cũng có thể nhập lại tin tức số năng lượng điện thoại, tỉnh, thành phố, quận /huyện, phường/xã, add cụ thể mới. Khi thêm hoặc sửa địa chỉ nhận mặt hàng thì bạn phấn kích không sửa đổi lại thương hiệu đăng nhập.

Bước 5: dấn “Hoàn thành” nhằm lưu tin tức là xong.

*

Trường phù hợp 2: bí quyết thay đổi showroom nhận hàng trên Shopee lúc đã đặt hàng thành công

Trường đúng theo đã đặt hàng nhưng bạn có nhu cầu thay đổi showroom giao hàng trên Shopee. Thì hãy thực hiện theo 2 bước dễ dàng sau:

Bước 1: Tại trang cá thể “Tôi” bạn hãy truy cập vào “Lịch sử cài đặt hàng” để tìm đơn hàng đang: đợi xác nhận, ngóng lấy hàng, sẽ giao.

Bước 2: Click vào “Đơn hàng đang đặt” cùng tại mục “Đơn vị vận chuyển”. Chúng ta hãy nhấp chuột “Nhấn để nạm đổi”. Nếu như có bất kỳ lưu ý gì cho giao dịch như cầm cố đổi add thì hãy vào mục “Lưu ý” ở bước chọn đơn vị vận đưa để bửa sung địa chỉ cửa hàng nhận hàng mới. Vì thế khi ship hàng thì đơn vị vận đưa sẽ khám nghiệm và rứa đổi showroom người nhận theo đúng yêu cầu.